Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/9/2019: Thiên quan quý nhân phù trợ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày Canh Tuất. Những người theo nghề quan chức, văn phòng may mắn được thiên quan quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/9/2019. Ngày Hắc đạo Thiên Lao, thích hợp cho những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Cục diện Tuất Sửu tương hình, công việc dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 10/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày Canh Tuất. Xem tử vi thấy rằng, cục diện tương hình dễ tự tin thái quá vào bản thân. Điều này khiến công việc dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nên biết cách cùng phối hợp với những người đồng nghiệp xung quanh công việc sẽ suôn sẻ hơn nhiều. Đừng nên tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc mà không cần ai che chở, hỗ trợ. Sẽ dễ hành sự đơn phương độc mã, cô đơn.

Những người theo nghề quan chức, văn phòng may mắn được thiên quan quý nhân giúp đỡ. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Công việc cuối cùng cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 10/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Sửu. Tài vận không mấy như ý, tài đến tài đi. Khó giữ được tiền bạc. Nếu có thể tiến hành những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Hạn chế giữ tiền, quản lý tiền bạc.

Ngày có Thiên Quan quý nhân che chở. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Nỗ lực hết mình, tài vận tuy không nhiều nhưng vẫn sẽ có thu.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày Kỷ Dậu

Tử vi tình cảm, tâm tình khó đoán, bất ổn. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Dễ cô đơn như người bước trên cầu độc mộc vậy.

Những người đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng không nảy sinh những tranh cãi, bất đồng. Hai người nên biết thông cảm, thấu hiểu chia sẻ nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 10/9/2019

Tử vi sức khỏe, tuổi Sửu mang mạng Thổ. Về bệnh tật cần chú ý biểu hiện đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. 

Kiểm soát ăn uống bởi cơ thể dễ béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao. 

 

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top