Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2019: Tin mừng chuyện tình cảm

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2019: Rơi vào ngày Tân Tị tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tỵ Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/12/2019: Tuổi Sửu Thổ gặp địa chi Tỵ Hỏa sinh Tam Hợp quý nhân. Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm gặp ngày Tỵ nhanh nhẹn 

Hoa cái tính nhập mệnh, phát huy khả năng, thông minh nhạy bén. Đường công danh rộng mở, tiến tới. Bạn nên tận dụng cơ hội này để chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình. Tuy nhiên cục diện Tương Phá sẽ gây ra nhiều bất lợi ngáng đường con giáp này. Hãy bình tĩnh và xử lý mọi chuyện sau khi đã cân nhắc kĩ càng.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Kim Mã đăng điện, lâm Tử địa. Có Chính Quan, Chính Ấn, Kiếp Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Tý thì Thực Thần vượng, có danh. 
Tuy nhiên làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Con giáp này sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều tin cát lành. Ngày này tuổi Sửu có tin mừng trong chuyện tình cảm. Nếu có cơ hội ra ngoài tụ tập, tiếp xúc sẽ có những cơ hội tốt, luôn có những thời điểm đen tối buộc chúng ta phải chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Quan trọng là cách người tuổi Sửu luôn kiên trì, không được gục ngã.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Có điềm họa huyết quang, mang sát khí. Đi lại, leo trèo nên cẩn thận.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 10/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Sửu năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top