Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2019: Xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2019: Rơi vào ngày Tân Hợi tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Hợi sinh Dịch mã tinh.

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 10/11/2019: Tuổi Sửu gặp địa chi ngày Hợi sinh Dịch mã tinh. Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này nếu chăm chỉ, năng động, nhanh nhẹn cầu việc sẽ thành, gặp may mắn. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội làm ăn.
Người như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Phải bôn ba, phải năng động thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Người làm nghề nghệ thuật lại tốt, chủ nhân thông đạt mọi việc, nhiều danh vọng. Nhưng nên nhớ cẩn thận kẻo sơ xảy thì có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày vận học cải thiện đường học hành thuận lợi thúc đẩy tài vận. Gặp tháng Tuất thì Xung, những người làm nghề nghệ thuật lại tốt. 
Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Mưu đại sự vào ngày này dễ thu được kết quả tốt. Có Thương Quan, Chính Tài, Dịch Mã tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì đường kinh doanh gặp lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, cơ hội phát triển quan hệ, gặp được người phù hợp. Tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân nếu có cơ hội ra ngoài vui chơi gặp gỡ bạn bè sẽ có thể có cơ hội làm quen những mối quan hệ mới.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 10/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top