Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2020: Sự nghiệp thành công, tin hỷ đón chờ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 là năm phạm Tam Tai. Năm này vượng Thủy khí, dễ xuất hiện những vấn đề về tinh thần, tâm tính không ổn định. Sự nghiệp có lúc thăng tiến, có lúc tụt dốc. Tình yêu nam mạng thăng hoa, nhiều điềm tốt lành.

tử vi tuổi sửu năm 2020

Tử vi tổng quan tuổi Sửu năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Xem tử vi tuổi Sửu 2020 gặp thiên can Canh Thổ thì có Thương Quan. Thương Quan gặp địa chi Tý Thủy thì sinh Thứ Tài tinh. Lại thêm năm này có thái tuế kết hợp với địa chi tuổi tạo Lục Hợp cục. tử vi năm 2020 của tuổi Sửu hứa hẹn sẽ là một năm mà người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, họ sẽ có và sẽ đạt được những gì đang mong muốn.

Về mặt sự nghiệp, bước sang năm 2020 sự nghiệp của tuổi Sửu thành công bất ngờ, những mục tiêu sẽ rất nhanh được thực hiện, nói chung sự nghiệp năm nay khởi sắc không hề nhỏ. Tài lộc trong năm nay của tuổi Sửu không có bước đột phá gì lớn, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Nói chung cũng không có gì phát triển vượt bậc cả.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nam mạng

Vận trình trình duyên của con giáp trong năm 2020 khó mà được như ý, có rất nhiều chuyện xảy ra khi bạn không biết nên làm thế nào. Sức khỏe năm nay khá tốt, bản mệnh đã biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình, duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay.

tử vi tuổi sửu năm 2020

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu  2020 nhận định rằng, trong năm nay sự nghiệp của con giáp này hanh thông đến bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội. Nếu như làm việc theo nhóm thì tuổi Sửu sẽ nhận được sự kết hợp và hợp tác với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.

May mắn trong công việc của tuổi Sửu là do con giáp này có quý nhân dẫn đường. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý. Với những tuổi Sửu đang trong quá trình khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc cần lưu ý tới ảnh hưởng của hung tinh. Có thể gây ảnh hưởng tới nguồn vốn, đầu ra sản phẩm hay nguồn nguyên liệu.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là sự nghiệp của bản mệnh cũng có thể đi xuống, khiến cho con giáp này thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu. Tuế Can lộ xuất Thương Quan, trong công việc cần lưu ý kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Sửu nữ mạng

Hãy cẩn trọng với hành động và lời nói của mình, tốt nhất là nói ít làm nhiều để hạn chế nói nhiều, nói sai mà bị hiểu lầm hoặc bị kẻ tiểu nhân xúc xiểm. Trong năm Thủy khí quá vượng do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Tý Thủy, con giáp này dễ cảm thấy áp lực và nặng gánh, khiến cho tinh thần căng thẳng, không được dễ chịu thoải mái.

Ngoài ra, năm phạm Tam Tai, con giáp này còn có thể đón nhận những tin chẳng mấy tốt lành. Đồng thời làm việc do dự thiếu quyết đoán, không đủ tự tin cũng sẽ dẫn đến thất bại khó tránh. Bản mệnh nên chủ động, tích cực trong việc thể hiện mình, nắm giữ thời cơ thì sẽ dễ dàng có được mục tiêu mình mong muốn.

Tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2020

Tư vi tuổi Sửu năm 2020 thứ Tài vượng có lợi cho các dự án thủy lợi hay ẩm thực, tài lộc về nhà nhiều như nước, bản mệnh kiếm được tiền bằng chính tài trí của mình. Hơn nữa, tài lộc toàn tự tìm đến với tuổi Sửu chứ con giáp này chẳng cần phải tìm kiếm mất thời gian. Tài lộc bất ngờ, hoạnh tài, các khoản đầu tư đều thu được nguồn lợi lớn, con giáp này dễ dàng có tiền trong tay.

Ngoài ra, tài lộc trong năm của tuổi Sửu có thể là tiền phi pháp, hoạnh tài, tiền trúng số hay cờ bạc mà có được. Tiền có được mà không phải bằng mồ hôi nước mắt của mình thì dễ mất mát, “của thiên trả địa”, bản mệnh hãy lưu ý khi chi tiêu. Vả lại, cũng đừng tùy tiện lách luật mà kiếm tiền, kẻo tới lúc sẽ phải trả giá gấp nhiều lần.

Trong năm, nếu có tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dành để đầu tư vào các dự án nuôi trồng thủy sản, ẩm thực, đồ uống… Sở dĩ nói như vậy là bởi trong năm Thái Tuế Tý Thủy chủ về Thủy khí vượng, có Thái Tuế trợ lực, làm những việc có liên quan tới nước thì sẽ dễ thu được tiền về tay.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu năm 2020

Xét về phương diện tình cảm, Tử vi năm 2020 tuổi Sửu không có nhiều đào hoa cho lắm. Song Thứ Tài cát tinh vốn còn được biết đến với cái tên sao Tình nhân, Thái Tuế lại có phần nghiêng về phía nam mệnh hơn nữ mệnh, vì thế so với nữ tuổi Sửu thì con giáp nam sẽ có nhiều cơ hội tình yêu hơn hẳn.

Mệnh chủ có thể sẽ gặp được nhân duyên của mình ở những buổi hẹn hò gặp gỡ bạn bè, cũng có lúc là do đối phương tự chủ động tiếp cận làm quen, con giáp này hãy thử cho bản thân cũng như đối phương 1 cơ hội.

Tuy nhiên, với nam mệnh đã kết hôn thì có thể bạn sẽ nhận được những lời tán tỉnh đong đưa của người khác phái. Cần phải vạch rõ ranh giới cho các mối quan hệ, tuyệt đối không tỏ ý hùa theo khiến cho đối phương hiểu lầm, tự mình chặn đứng đường về nhà của bản thân.

Riêng nữ mệnh tuổi Sửu, tuy nói cơ hội để tìm thấy tình yêu không nhiều nhưng cũng không phải là không có. Nhân duyên tự thân vẫn khá tốt, bản mệnh nên chịu khó tham gia các buổi gặp gỡ bạn bè để nhân cơ hội đó làm quen với những người có khả năng tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Những cô gái tuổi này cần nhớ đừng quá mức chủ động và cá tính, hãy dành cho đối phương cơ hội được thể hiện mình. Tỏ thái độ “bật đèn xanh” nhưng cũng cần 1 chút bí ẩn thu hút để khiến cho đối phương phải có mong muốn “chinh phục” mới là lựa chọn chính xác.

Song bản mệnh cũng đừng quá bị động, chỉ chờ đợi đối phương ngỏ ý. Tình cảm đến từ 2 phía, nếu 1 người tiến mà 1 người không có bất cứ động thái nào thì e rằng quãng đường đi đến trái tim nhau sẽ càng ngày càng xa, 2 người như 2 đường thẳng song song không có điểm giao.

tử vi tuổi sửu năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu năm 2020

Tình hình sức khỏe theo tử vi tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe. Tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Do công việc quá áp lực nên bạn cứ lao đầu vào công việc mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đấy nhé.

Ngoài ra, năm 2020 Thủy khí vượng. Mệnh chủ nên chú ý bảo vệ mắt và tim, đừng tạo quá nhiều áp lực cho chính mình. Hạn chế sử dụng điện thoại quá nhiều trong ngày, nên có thời gian nghỉ ngơi ngắt quãng trong ngày, dù chỉ 1 vài phút nhưng có ý nghĩa khá lớn. Nên sinh hoạt điều độ, hạn chế thức khuya và đến những chỗ âm u, ẩm ướt hay mang nhiều tà khí, sát khí… Tuổi Sửu hãy dành thời gian rảnh để tâm sự, chia sẻ với người thân, vừa tăng tình cảm gia đình, vừa giải tỏa áp lực cho mình.

Tử vi 2020 từng tuổi Sửu 

tử vi tuổi sửu năm 2020

Người tuổi Sửu sinh năm 2009 (12 tuổi) – Trâu trong chuồng  

Người này ngũ hành nạp âm là Tích Lịch Hỏa, là người miệng nhanh hơn não. Tâm tư chính trực, hay nói bông đùa. Áo gấm đủ đầy, cuối đời là mệnh phúc. Bước vào năm Canh Tý 2020, Bích Thượng Thổ sinh Thực Thương. Bạn trẻ tuổi Sửu đặc biệt hiếu động. Suy nghĩ tinh ranh hoạt bát. Đặc biệt hiếu kỳ với những thứ mới lạ. Vì ham mê các hoạt động ngoại khóa mà lơ là chuyện học hành. 

Nam mệnh gặp Thủy Diệu tinh, đường học hành sẽ có nhiều đột phá. Nhưng cần nỗ lực và tập trung nhiều hơn. Nên đi du lịch xa nhà với bố mẹ. Nữ mệnh gặp Mộc Diệu tinh quân, cần thận trọng mặt sức khỏe. Dễ mắc bệnh nhỏ, đau đớn nho nhỏ, nhưng sẽ không có gì quá đáng ngại. 

Người tuổi Sửu sinh năm 1997 (24 tuổi) – Trâu trong hồ  

Người tuổi Sửu sinh năm 1997, ngũ hành nạp âm Giản Hạ Thủy. Người này hiền hòa, nhân hậu. Cuộc sống sung túc, đủ đầy. Thời trẻ tài lộc hay tụ, về già có phần gian nan. Bước vào năm Canh Tý 2020, nạp âm Bích Thượng Thổ là Quan Tinh. Là một năm tương hợp Thái Tuế nên sự nghiệp có không gian phát triển khá tốt. Bạn sẽ có nhiều cơ hội mới và được quý nhân cất nhắc. 

Nữ mệnh độc thân cần nắm chắc cơ duyên, kết mối duyên lành. Người đã kết hôn thì tình cảm thuận hòa. Nam mệnh gặp Hỏa Diệu tinh quan, làm mọi việc nhất định phải thận trọng. Không nên tỏ ra mình giỏi giang mà rước thị phi vô người. Nữ mệnh gặp La Hầu trực mệnh, cần đề phòng các bệnh phụ nữ. Người có mang nên thận trọng. Điều tiết và cân bằng cảm xúc nhiều hơn. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2020 cho Đinh Sửu 1997: Thiên tài lâm môn, tài lộc tấn tới

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 (36 tuổi) – Trâu biển lớn 

Người tuổi Sửu sinh năm 1985, nạp âm Hải Trung Kim. Người này chủ yếu là học nhiều nhưng ít thành công. Thời trẻ nhiều hoạn nạn, anh em bạn bè không giúp đỡ. Phải tự mình làm mọi thứ. Bước vào năm Canh Tý 2020, Bích Thượng Thổ sinh Ấn Tinh. Năm nay cơ hội thăng tiến của bạn khá là nhiều, bản thân bước sang một giai đoạn mới trong cuộc đời. 

Năm nay rất hợp để tu nghiệp hoặc học một kiến thức mới. Cần tăng giá trị của chính mình lên, sẽ giúp sự nghiệp tương lai được nhiều điều. Ngoài ra nếu năm nay bạn có gặp các giao dịch về xe cộ hay bất động sản thì nhớ để ý những điều khoản nhỏ. 

Nam mệnh gặp Mộc Diệu trực mệnh, cần chú ý các bệnh về gan về mắt. Nghỉ ngơi và làm việc điều độ, điều tiết cảm xúc. Nữ mệnh thì gặp Thủy diệu, chỉ về điềm khẩu nghiệp, cãi cọ. Đồng thời nên hạn chế các hoạt động liên quan đến nước. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2020 cho Ất Sửu 1985: Thiên hợp địa hợp, vận mệnh cải thiện

Người tuổi Sửu sinh năm 1973 (48 tuổi) – Trâu trong vòng 

Người tuổi Sửu sinh năm 1973, ngũ hành nạp âm Tang Thạch Mộc. Người này cuộc đời không thiếu thị phi. Không dựa dẫm được vào gia đình nhưng hôn nhân lại bền chặt. Bước vào năm Canh Tý, Bích Thượng Thổ là Tài tinh, chủ một năm phải chăm chỉ mới sinh tài. Người này nên tăng cường tập thể dục, giữ gìn sức khỏe. Không được làm việc lao lực quá độ. Mặt hôn nhân gia đình có mây mù bao phủ. Người đã có gia đình nên tỉnh táo trong các mố i quan hệ.

Nam mệnh gặp Thủy Diệu trực mệnh, hợp để đi du lịch, công tác xa. Đi xa sẽ sinh tiền bạc. Nữ mệnh gặp Mộc Diệu tinh, chủ họa va chạm tổn thương cơ thể. Nhưng gia trạch bình an, vợ chồng hòa thuận.

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2020 cho tuổi Quý Sửu 1973: Thiên sinh địa hợp, tài lộc tấn tới

Người tuổi Sửu sinh năm 1961 (60 tuổi) – Trâu trên đường 

Người tuổi Sửu sinh năm 1961, ngũ hành Bích Thượng Thổ. Người này tính tình hiền hòa, tài mạo phúc lộc đuề huề, tiến lui đều có quý nhân, người thân nâng đỡ. Về già phúc hưởng thọ dài. Bước vào năm Canh Tý 2020, Bích Thượng Thổ là Tỉ Kiếp. Chủ một năm có điềm lừa gạt tiền bạc, cần thận trọng trong các hành vi vay mượn. Ngoài ra cơ hội gặp gỡ tụ tập với bạn bè cũng nhiều, có phần vui vẻ hơn.

Nam mệnh gặp Hỏa Diệu, hợp để phòng thủ an thân. Tránh họa thị phi kiện tụng. Nữ tuổi Sửu gặp La Hầu, chủ về tai nạn va chạm chảy máu. Đề phòng bệnh về phụ khoa. 

—> Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu 2020 cho tuổi Tân Sửu 1961: Sự nghiệp có gió đổi chiều

Tử vi tuổi Sửu năm 2020 cho từng tháng âm lịch

tử vi tuổi sửu năm 2020

Tử vi tháng giêng tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2020 âm lịch gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan, gặp can tháng Mậu Thổ tương sinh. Tuy trong mệnh có một hung số nhưng không đáng kể. Kiến Hòa Thái Tuế không tác dụng, nhưng Thái Tuế gặp tháng vẫn có tương sinh, cùng với Kiến Hòa chính là kiểu không bàn mà hợp ý nhau.
Sự nghiệp tháng này thuận lợi cho việc hợp tác, quan hệ tốt với lãnh đạo. Có thể gặp đối thủ khiến cho bạn phải chiến đấu, gặp tiểu nhân quấy nhiễu. Những sẽ không mang đến rắc rối lớn. Có chăng sẽ là những mâu thuẫn nhỏ hay là việc tốn kém tiền bạc.
Tình cảm có thể gặp đào hoa, thuận lợi đi xem mắt, gặp những mối nhân duyên mới.

Tử vi tháng 2 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2020 có chi tháng Mão Mộc gặp Thái Tuế Tý Thủy: Tý – Mão tương hình, phạm phá. Can tháng Kỷ Thổ gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan. Tháng này tuổi Sửu dễ có suy nghĩ xáo trộn. cảm xúc thay đổi lên xuống, đễ dính phải rắc rối vì miệng lưỡi thế gian.
Thái Tuế Tý Thủy Thiên Tài phạm hình phá. Khiến cho Thiên Tài không may mắn, không nên đầu tư mạo hiểm, đánh cuộc. Nếu không dễ dàng dẫn đến hao tổn.
Mặt khác, tháng gặp Mão Mộc tại Thiên Quan, có một ít áp lực. Nhưng bản thân không vi phạm quy tắc gì nên không cần e ngại.

Tử vi tháng 3 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 3 năm 2020 có can tháng Canh Kim gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan. Chi tháng Thìn Thổ gặp chi năm Thái Tuế Tý Thủy: Tý Thìn Tam Hợp. Dễ dàng hợp tác với anh em bạn bè. Có lợi để phát triển năng lực cá nhân, tài vận.
Nếu không phải kinh doanh buôn bán thì cũng không nên đánh cược, đầu tư mạo hiểm, đầu tư bất động sản. Vì có thể tranh chấp mà dẫn đến mâu thuẫn.

Tử vi tháng 4 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 năm 2020 có can tháng Tân Kim gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan, chi tháng Tị Hỏa cùng Thái Tuế Tý Thủy. Thủy khắc Hỏa, tương khắc. Tị – Sửu tam hợp Kim Cục. Tháng này tuổi Sửu gặp quý nhân giúp đỡ, có lợi cho hợp tác, thi cử, nhận chức,… Dễ được trưởng bối quan tâm, tài vận tốt, có nhân duyên tình cảm nhưng sẽ có một ít ràng buộc khiến bạn thấy áp lực.

Tử vi tháng 5 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 năm 2020 có can tháng Nhâm Thủy gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan tương sinh. Thương Quan phát tài. Chi tháng Ngọ Hỏa gặp chi năm Thái Tuế Tý Thủy phạm xung. Thiên Tài phạm phá, tháng Ngọ tương hại.
Sự nghiệp có thay đổi thất thường. Vì tranh luận kinh tế mà mất đi các cơ hội nghề nghiệp. Sự nghiệp có áp lực, bị quy tắc trói buộc.
Tài vận có lợi, Chính Tài không tồi. Có thể kiếm được nhiều tiền lời.
Tháng này gặp Hàm Trì Đào Hoa, nhân duyên khá tốt. Tuy nhiên người đã kết hôn thì nên lưu ý một chút, không sẽ bị đào hoa ảnh hưởng.

Tử vi tháng 6 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 6 năm 2020 có can tháng Quý Thủy gặp can năm Canh Kim tại Thương Quan tương sinh. Mùi Thổ cùng Tý Thủy tương hại. Tháng này có thể vì xúc động mà ảnh hưởng tài vận. Đầu tư bất động sản có thể có rủi ro, hay vì tâm trạng bất ổn mà tiêu nhiều tiền. Tháng này vừa lợi vừa hại. Do vậy mà bạn nên tìm cách bình tĩnh, suy nghĩ bằng lý trí để có được vận may tốt nhất.

Tử vi tháng 7 tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 năm 2020 có giáp Mộc gặp Canh Kim tại Thương Quan. Hay đối đầu với đồng nghiệp, có các tranh chấp cãi vã. Dễ gặp phải việc vi phạm các quy định, nội quy, pháp luật. Dẫn đến phiền toái, rủi ro. Thuận lợi cho hợp tác, các việc liên quan đến sông nước, tài chính.
Đồng thời tháng này tuổi Sửu còn có vận đào hoa, dễ dàng gặp được người có năng lực đào hoa, nhân duyên tốt. Như bản thân cần phải biết tiết chế cảm xúc, không nên quá vồ vập mà dọa đến đối phương.

Tử vi tháng 8 tuổi Sửu năm 2020

Tháng này thuận lợi cho việc hợp tác, các công việc trong ngành kỹ thuật. Dễ dàng giải quyết được các khó khăn và các vấn đề tồn đọng. Nhân duyên tốt lên, có nhiều ấn tượng tốt trong mắt người khác.
Tài vận có phần lên xuống thất thường, có các thăng trầm. Nhưng cuối cùng vẫn có lợi cho bản thân bạn dù quá trình có hơi vất vả.

Tử vi tháng 9 tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp gặp nhiều khúc mắc, dễ dàng bị đối thử cạnh tranh mang đến những thách thức, quấy nhiễm. Dễ dàng chịu thị phi, tiêu hao quá nhiều tài sản vì bạn bè, gia đình. Đầu tư bất động sản gặp nhiều khó khăn và hao tổn.
Tuổi Sửu tháng này thích hợp cho học tập, tuy nhiên cũng chịu nhiều ràng buộc, áp lực. Lợi ích hay chế độ đãi ngộ có thể dễ dàng bị cướp đoạt.

Tử vi tháng 10 tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp sẽ gặp một vài kỳ ngộ, có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nếu biết cách ăn nói còn có thể tốt cho tài vận. Nhưng tuổi Sửu tính chủ động quá kém, chưa chắc đã nắm vững các mối nhân duyên tốt trong tháng 10 này. Có thể gặp một vài mối quan hệ với người khác phái, nhưng khả năng cao là không thành công. Vì có thể lực hấp dẫn chưa đủ, hoặc là bạn quá bị động.

Tử vi tháng 11 tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp có thể nhờ vả bạn bè, nhời vận mà gặp được nhiều may mắn. Tháng 11 thích hợp cho hợp tác, lao động vất vả sẽ có bồi đáp. Nhân duyên không tồi, nam tuổi Sửu có nhiều mối nhân duyên mới. Những cũng có khi đi đến chỗ ăn chơi hoan lạc để tìm kiếm niềm vui.

Tử vi tháng 12 tuổi Sửu năm 2020

Sự nghiệp có nhiều quan ngại, dễ gặp phải các tư tưởng trái ngược. Dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn. Dễ có các xung đột và khúc mắc với cấp trên. Nhưng công tác nhìn chung vẫn thuận lợi. Gặp được các cơ hội thăng chức, có lợi cho thiên tài vận.
Cả nam và nữ tuổi Sửu đều có nhân duyên không tồi, có thể khiến cho người kia lưu lại những ấn tương tốt đẹp.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top