Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Sửu mệnh Thủy – Dòng nước khôn ngoan mạnh mẽ, biết tiến lùi đúng lúc

Tử vi tuổi Sửu  là người chịu nhiều khổ cực, nhưng lại khá khôn ngoan. Là người biết cách sống để làm vừa lòng người khác, được nhiều người yêu mến. Châm ngôn sống chính là hài hòa an bình. Thêm một chuyện chi bằng bớt đi một chuyện. Cuộc sống bình yên an tĩnh trôi qua.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu mệnh Thủy

Tử vi tuổi Sửu mệnh Thủy – trâu nước sẽ giúp cho bạn có được những thông tin phù hợp với tinh cách và tài vận của mình. Qua đó để người tuổi Sửu có thể biết được nên làm cách nào để thay đổi tính cách, phù hợp. Đồng thời để bạn có thể có được những may mắn trong cuộc sống của mình, có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người hơn nữa.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu mệnh Thủy

Tuổi Sửu mệnh Thủy là người nhân ái ôn òa, không thích gây chuyện thị phi, gặp chuyện bất bình thì rút dao tương trợ. Có tinh thần trượng nghĩa, có năng lực làm lãnh đạo. Nhưng có đôi khi tự cho mình là thông minh, dẫn đến phán đoán chủ quan. Không chịu nghe ý kiến của người khác nên có thể gặp rủi ro. Tâm tư của tuổi Sửu mệnh Kim không quá tỉ mỉ. Nên lựa chọn làm bạn hoặc hợp tác với tuổi Tý hoặc Tỵ. Nếu như vậy thì sự nghiệp sẽ có nhiều thăng tiến mới hơn.

Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng
Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng
Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng

Tuổi Sửu mệnh Hỏa là người thông minh lanh lợi, nhưng là người dễ dàng xao động. Tính tình không ổn định, hơn nữa hay chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh. Thường xuyên thiếu chủ kiến, lòng dạ hẹp hòi, thiển cận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu mệnh Thủy

Tuổi Sửu mệnh Thủy có nhiều nhân duyên với người khác phái, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Trong tình yêu Sửu Thủy tương đối cố chấp. Hay nói cách khác là nếu gặp được đối tượng ưng ý thì họ sẽ nắm chắc cơ hội, theo đuổi đến cùng. Chính vì thế mà cơ hội ở bên người yêu của họ cũng cao hơn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu mệnh Thủy

Sửu Thủy rất coi trọng địa vị xã hội và tài vận. Họ sẽ không đem thời gian của mình lãng phí vào những thứ không đâu. Bởi vì như thế sẽ làm mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền của họ.
Nếu tuổi Sửu mệnh Thủy gặp được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, họ sẽ không ngần ngại bắt tay với người ta. Cùng nhau hợp tác làm việc để đạt đến mục tiêu của mình.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top