Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ – Khó trước sướng sau, là người có phúc

Người tuổi Sửu mệnh Thổ nói về những người cần cù tiết kiệm. Họ là người tính toán tỉ mỉ, chi ly. Sẽ không vượt quá phận sự của mình, coi trọng lợi ích trong công việc. Làm đúng phần việc và luôn tìm hướng đi ít có hai cho mình nhất.

Xem thêm


Tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ trong bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về tính cách và cuộc đời những người tuổi Sửu mệnh Thổ để biết thêm chi tiết.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ

Sửu Thổ là những người trung hậu thành thật. nhanh miệng thẳng thắn. Không thích sử dụng mưu mẹo, không lừa gạt người khác. Không chỉ vậy họ còn là người gan dạ sáng suốt, tư chất thông minh. Làm việc luôn cương nghị quyết đoán, có trách nhiệm và dám làm dám chịu. Họ là mẫu người có tương lai rộng mở.

Tuy nhiên đây cũng có thể là người hay coi trọng mặt mũi, vì chính mục đích của mình mà không từ thủ đoạn. Tuổi nhỏ vận khí bình thường, trung niên tài vận bắt đầu khá lên, về già thì tốt hơn, có của ăn của để.

Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng
Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng
Tử vi tuổi Sửu mệnh Hỏa – Hỏa mệnh đốt lên nhiệt huyết của những chú trâu vàng

Tuổi Sửu mệnh Hỏa là người thông minh lanh lợi, nhưng là người dễ dàng xao động. Tính tình không ổn định, hơn nữa hay chịu ảnh hưởng của ngoại cảnh. Thường xuyên thiếu chủ kiến, lòng dạ hẹp hòi, thiển cận.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu mệnh Thổ

Sửu Thổ là người có cá tính nhân hậu thiện lương, là người trọng tình nghĩa và trách nhiệm. Chính vì thế mà họ thu hút được nhiều tình cảm của người khác phái. Đời sống tình cảm khá phong phú, nhưng lại là kiểu có mới nới cũ. Sửu Thổ cần phải chú ý không cần quá mức mê đắm vào tình yêu. Nếu không sẽ mang đến những phiền toái cho bản thân họ.

Tử vi tài vận tuổi Sửu mệnh Thổ

Sự nghiệp của tuổi Sửu có cơ hội làm ăn buôn bán. Họ cũng là người đối mặt với thử thách sẽ không lùi bước. Tài vận nhận được nhiều sự giúp đỡ của các bạn bè đồng nghiệp nên thu về nhiều nguồn lợi lớn.

Tuy nhiên khả năng kiếm tiền và nhu cầu chi tiêu của tuổi Sửu mệnh Thủy có phần ngang ngửa nhau. Nên dù có kiếm được bao nhiêu thì cũng mang ra tiên gần hết. Do vậy bạn nên tìm cách sắp xếp các khoản thu chi một cách hợp lý. Có như vậy thì mới có thể xây dựng kinh tế một cách tốt đẹp được.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top