Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Sửu mệnh Mộc – Mẫu người hiền hòa, rộng rãi hào phóng, là một chính nhân quân tử

Xem thêm

Tuổi Sửu mệnh Mộc bản tính nhân từ chính trực. Họ được nhận xét là người hiền hòa, rộng rãi hào phóng, là một chính nhân quân tử. Trong cuộc sống, người tuổi Sửu Mộc có thể dũng cảm đối mặt với khó khăn, sẵn sàng bênh vực kẻ yếu. Họ là người có hoài bão trừ gian diệt ác, hăng hái làm việc chính nghĩa.

Tử vi tuổi Sửu mệnh Mộc cũng nói người này hăng hái cố chấp, dễ đắc tội với người khác hoặc dễ bị người khác lợi dụng. Tuổi Sửu mệnh mộc không có sự kiên nhẫn, biết nhiều thứ nhưng không sâu. Nên cần thu liễm tính cách, rèn luyện bản thân mới có thể đạt được thành công.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu mệnh Mộc

Tuổi Sửu mệnh Mộc là người bảo thủ, thận trọng. Là người có tâm tư tinh tế nhạy cảm, mang lại khí chất cao quý thanh nhã. Nhưng Sửu Mộc cũng là người không biết cách biểu đạt bản thân. Trên phương diện tình cảm thường là người bị động. Tuy rằng cá tính quật cường, nội tâm mạnh mẽ nhưng lại khó lòng biểu đạt được tâm sự. Chính vậy mà khó mở lòng với người khác, người khác cũng khó tiến vào trái tim của Sửu Mộc.

Tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ – Khó trước sướng sau, là người có phúc
Tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ – Khó trước sướng sau, là người có phúc
Tử vi tuổi Sửu mệnh Thổ – Khó trước sướng sau, là người có phúc

Người tuổi Sửu mệnh Thổ nói về những người cần cù tiết kiệm. Họ là người tính toán tỉ mỉ, chi ly. Sẽ không vượt quá phận sự của mình, coi trọng lợi ích trong công việc. Làm đúng phần việc và luôn tìm hướng đi ít có hai cho mình nhất.

Tử vi tài vận tuổi Sửu mệnh Mộc

Sửu Mộc là người có tài sản thừa kế, phần lớn họ đều tự lực cánh sinh. Nhưng nhìn chung tài vận không tồi, nhất là sau trung niên có thể nhận được nhiều cơ hội để phát triển và sinh sôi tài vận.
Có thể đôi lúc sẽ gặp khó khăn nhưng rồi sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Mặt khác tuổi Sửu mệnh Mộc là người có ít cơ hội tài vận, nên cần phải tìm kiếm người hợp tác cùng may ra mới có thể phát triển một cách tốt nhất.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 4 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top