Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi tuổi Sửu mệnh Kim – Vận mệnh của người có số Kim Tiền

Xem thêm

Tử vi sẽ luận giải về cuộc đời của những người tuổi Sửu ngũ hành Kim. Để xem cuộc đời của họ có thực sự tốt đẹp hay không? Người tuổi Sửu mệnh Kim nên sống như thế nào để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về tử vi tuổi Sửu mệnh Kim để biết thêm chi tiết về cuộc đời của họ.

Tử vi tổng quan tuổi Sửu mệnh Kim

Tuổi Sửu mệnh Kim tính cách hiếu động, thích cuộc sống náo nhiệt, phong phú. Trong công việc là người đi đầu, có trách nhiệm và không sợ gian khổ. Gặp khó khăn thì dũng cảm đứng lên, giải quyết vấn đề chứ không trốn tránh sự thật.
Tuổi Sửu mệnh Kim nhận duyên tình cảm phong phú. Tính tình ôn hòa, cư xử lễ độ, nhân duyên tốt. Cho nên dù có gặp khó khăn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên họ lại là người coi trong nghĩa khí, dễ dàng thông cảm. Cho nên thường bị người khác lợi dụng. Vì vậy cần người khác khuyên bảo mới có thể không dễ dàng bị lừa được.

Tử vi tài vận tuổi Sửu mệnh Kim

Người tuổi Sửu mệnh Kim là những người tuổi trẻ gặp phải nhiều tai họa, nhưng nến khi về già thì an nhàn hơn. Hơn nữa là người trường thọ, cuộc đời không cần lo cơm áo gạo tiền. Tuổi Sửu mệnh Kim ít anh em ruột thịt, nên phải dựa vào chính bản thân mình là chủ yếu.
Tài vận tuổi Sửu Kim không tồi nhưng không biết cách quản lý tài sản. Kiếm nhiều tiêu mau, không giữ được tiền. Cho nên lúc bạn kiếm được tiền thì nên mua một ít tài sản cố định hoặc là trang sức để tiết kiệm.
Nữ tuổi Sửu mệnh Kim là người giỏi tề gia nội thất, hiền lành lương thiện. Là một người vợ tốt.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Tình cảm của người tuổi Sửu mệnh Kim rất đa dạng phong phú, nhân duyên tốt nên có vận hoa đào đeo bám. Có nguy cơ phát sinh tình 1 đêm hay là ngoại tình. Người có gia đình thì nên cẩn thận người thứ 3 xuất hiện. Trong quan hệ hôn nhân thì vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau. Bên cạnh đó cũng cần thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn để có thể có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 15 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top