Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng: Thái Tuế nhập mạng, gặp hạn tai ương

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Sửu 1973 gặp năm bổn mạng, nhưng Thiên Can Thái Tuế xuất hiện Thực Thần và Thiên Tài tinh. Cho nên tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu thiên tài vận không tồi, bằng sự thông minh của mình mà bạn có thể thu hoạch được những lợi ích không ngờ

Xem thêm

tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng 

Tổng quan:

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Quý Sửu 1973 gặp năm bổn mạng, nhưng Thiên Can Thái Tuế xuất hiện Thực Thần và Thiên Tài tinh. Cho nên tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu thiên tài vận không tồi, bằng sự thông minh của mình mà bạn có thể thu hoạch được những lợi ích không ngờ.

Năm nay bạn gặp nhiều chuyện thoải mái, cuộc sống có phần dễ dàng. Nhưng tuổi Sửu cũng nên hạn chế ăn chơi quá đà, trong cuộc sống cũng không nên quá mạnh mẽ mà cố chấp. Nếu không gặp năm tuổi, có thể mang đến cho mình nhiều mối họa hơn.

Đối với nam mạng tuổi Quý Sửu năm 2021, bạn là người có tính cách trung thực, làm việc kiên định, tuy nhiên đôi lúc có phần lạc hậu, không có đổi mới.

Bước vào năm 2021 cũng là năm bổn mạng, bên mình có không ít hung tinh như Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi, Hoàng Phiên... 

Nam mệnh Quý Sửu khi đối mặt với sự ảnh hưởng của hung tinh cần phải nhanh nhẹn hơn, sẽ luôn có những giải pháp mới, phương án mới cho bạn, quan trọng là chúng ta cần thay đổi và không đi theo những lề lối cũ nữa.

Tử vi năm khuyên bạn nên học cách nắm bắt cơ hội, chúng ta cần phải tận dụng mối quan hệ với cấp trên, bên cạnh đó là đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Trong cuộc sống hôn nhận tình cảm, nam mệnh Quý Sửu cần sống cho ra dáng một người chủ gia đình, chăm lo cho mái ấm của bạn. 

Đối với việc chi tiêu, tử vi khuyên bạn không cần quá keo kiệt, nếu không cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Năm nay bạn phạm Thái Tuế cho nên vận khí của nam mạng Quý Sửu cũng khó tránh khỏi một phần phiền não, sự nghiệp mịt mờ không thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng nhìn chung sẽ có một ít các cơ hội, mang đến cho bạn nhiều thu nhập, công danh tăng lên và bạn cũng học hỏi được nhiều điều.

Sự xuất hiện của Thái Tuế báo hiệu rằng "vô phúc có họa", tuổi Quý Sửu nam mạng trong năm mới 2021 sẽ gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc.

Bạn sẽ thường xuyên gặp phải sai lầm khiến lãnh đạo khó chịu, còn có thể bị trừ vào tiền thưởng, bức bối khó khăn.

Lời khuyên cho nam mạng Quý Sửu trong năm tới là không cần quá mức buồn bực, ảnh hưởng đến tâm trạng. Điều bạn cần làm chính là tăng cường năng lực của bản thân, tranh thủ các cơ hội để chứng minh bản thân.

Bên cạnh đó, đối với người có chức quyền, nên nghe theo một số những lời khuyên và ý kiến của cấp dưới để có thể xây dựng công ty lớn mạnh hơn.

Tử vi dự báo nam mệnh Quý Sửu gặp được Tuế Giá trong năm 2021 là một cát tinh, nhưng vì vận thế trong năm không quá tốt cho nên cũng khó phát huy được hết sức mạnh của cát tinh này. 

Tử vi khuyên nam mệnh tuổi Quý Sửu nên đề phòng tiểu nhân vào giữa năm, không cẩn thận là bị rơi vào bẫy ngay. Bên cạnh đó, đối với các tình huống cơ mật thì cũng nên hạn chế người biết, để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của công ty.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi nam mệnh tuổi Quý Sửu dự báo bạn gặp Thực Thần và Thiên Tài trong năm 2021 cho nên Thiên Tài có được được khởi sắc, dựa vào trí thông minh của mình để tăng tài vận.

Tử vi năm mới khuyên bạn đề phòng Kiếm Phong, đề phòng tổn thương, dẫn đến tai ương, gặp phải ảnh hưởng, hao phí tiền tài.

Năm 2021 này nên đề cao tình thần cảnh giác với người khác. Ngoài ra kiếm tiền cần đi theo con đường hợp pháp, đừng mơ tưởng một bước lên tiên, một đêm hóa rồng nếu không sẽ gặp phải chuyện liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng đến bản thân.

Năm nay tuổi Quý Sửu nam mạng khó lòng tiết kiệm được, nguyên nhân không do ăn tiêu thì cũng do bệnh tật cần phải chi trả, cho nên hầu như không có tiền tiết kiệm.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng dự báo địa chi tuổi Sửu Thổ tọa Thực Thần, thiên can tuổi Quý Thủy tọa Thiên Tài. Năm nay nam mạng có nhân duyên không tệ lắm, bạn có thể dựa vào sự tài hoa của mình để hấp dẫn người khác phái, tình cảm có đột phá.

Tuy vậy cơ hội nhận duyên của Quý Sửu năm nay khá ít, quan trọng là bạn phải tự mình tranh thủ phát triển các mối quan hệ mới là điều tốt nhất.

Bước vào năm 2021, tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Sửu có Hoàng Phiên nhập mệnh, chủ hồn bay phách lạc, vận thế chuyển đổi, tình cảm có phần bất lợi.

Hơn nữa nam mệnh Quý Sửu năm 2021 vận thế cũng không quá tốt, đương nhiên cũng không có tâm trạng để yêu đương. Tử vi dự đoán đối với những người đang còn độc thân thì chuyện tình cảm không quá tốt, có chút tiêu cực và bị động. Mặc dù chúng ta đã cố hết sức nhưng vẫn khó lòng tìm được nhân duyên phù hợp.

Những người nam mệnh tuổi Quý Sửu đã có gia đình thì lại càng gặp khó khăn, bạn và người vợ của mình có nhiều phiền não, cãi vã liên miên khiến tình cảm đi xuống, cuối cùng không cẩn thận mà chia tay. Có thể hại bạn chưa đến mức ly hôn nhưng trong cuộc sống cũng tồn tại không ít các mâu thuẫn.

Tử vi dự báo sự xuất hiện của Thái Tuế trong năm 2021 đối với nam mệnh Quý Sửu sinh năm 1973 là một nguy cơ rất lớn. Chúng ta có nhiều mâu thuẫn và điều này ảnh hưởng lớn đến bản thân gia đình bạn.

Nói chung tình cảm vợ chồng năm nay của người nam giới mệnh Quý Sửu quả thực không được tốt, nhất định phải chú tâm đề phòng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng dự báo sức khỏe năm 2021 của bạn vì gặp năm tuổi, tuy gặp Thực Thần nhưng vẫn chịu nhiều tổn thương và tai họa ngầm.

Năm 2021, tử vi báo Phục Thi khiến cho nam mệnh Quý Sửu gặp đả kích lớn, bạn nên lưu ý các vấn đề về dạ dày, nhất là phương diện ăn uống nghỉ ngơi cần chú ý hơn.

Năm nay thời tiết thay đổi thất thường còn cần phải chú ý ăn mặc, tránh cảm mạo.

Bên cạnh đó, tử vi năm của 12 con giáp khuyên nam mệnh Quý Sửu nên học một số các kiến thức cấp cứu phòng thân để phòng trường hợp gặp tai nạn còn có kiến thức để tự cứu mình.

Sao hạn 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gặp sao Thái Bạch. Sao hạn Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong hệ  thống 9 sao hạn hàng năm. Mạng chủ sẽ gặp phải nạn hao tổn tiền bạc, mất tài sản. Có kẻ tiểu nhân hãm hại mà vướng mắc vào pháp luật, cơ quan hành pháp.

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến căn mệnh hao tổn nguyên khí. May rằng ngũ hành tương sinh nên vẫn xem là thuận lợi. Vì ngũ hành niên mạng tương sinh với sao hạn nên cũng không cần quá lo lắng. Vận mạng gặp được  quý nhân giúp đỡ, mang về tin vui. Trong nhà sẽ thêm người có thể là cưới hỏi hoặc trong nhà có người sinh em bé.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Quý Sửu.

Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng thì hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Sửu nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Tý, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

[postblock id="bottom"]

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Sửu sinh năm 1973.

Tháng 1 âm lịch      

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Không được tùy hứng tạo thị phi, may mắn cùng quý vận sẽ đến

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tháng 1 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng tạo một quan hệ ám hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Sự nghiệp bản mệnh tháng này sẽ có sự tiến triển, có lợi cho việc hợp tác của chính phủ, tuy nhiên đôi khi trong cuộc tranh luận có thể nảy sinh mâu thuẫn với thủ trưởng. Bản mệnh cần bình tĩnh và dùng lý trí để xử lý, bởi đôi khi người này cũng sẽ gặp áp lực trong công việc.

Chuyện tình cảm gặp sao Hồng Hoa chủ đào hoa, nam mệnh thì không nên quá tỏ ra mạnh mẽ, nếu không sẽ khiến cho đối phương e dè hơn. Tuy rằng chuyện tình yêu của các cặp đôi có phần sâu sắc hơn, nhưng lại dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc khắc khẩu.

Tháng 2 âm lịch:      

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Một tháng vô cùng thoải mái, không vướng bận tâm hay nghi ngờ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Thiên Quan Mão Mộc, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Thực Thần đồng vượng với nhau. Người tuổi Sửu tháng này sẽ khá thoải mái tự do hoàn thành nhiệm vụ, ít khi bị quản lý. Mặc dù vẫn sẽ tồn tại áp lực nhưng không lớn, bản mệnh dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn tồn đọng, tài vận cũng gia tăng.

Tháng 3 âm lịch:      

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Được bạn bè giúp đỡ tài vận, nếu không cố gắng sẽ gặp nhiều rủi ro

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Chính Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Sửu Thìn tương phá. Nam mệnh vì bằng hữu mà gặp cơ hội, nhưng vì không hòa hợp với nhau, giao tranh ngôi vị cao thấp nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Tháng 3 âm không tốt cho vấn đề đất đai, người ngoài nhìn vào tưởng là sinh lời rất nhiều, nhưng thực chất là không như vậy. Bởi vậy, bạn cần bình tĩnh và sáng suốt, không nên quá cố chấp.

Tháng 4 âm lịch:      

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Được người thân hỗ trợ tài vận, mọi sự tốt đẹp bình an

Tháng này Quý Thủy sinh Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, Địa chi Tị Hỏa tương hợp với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu tháng này có quý nhân chiếu cố, sẽ có lợi cho những người đi thi, làm kinh doanh, tìm việc, văn hóa, vừa lập nhiều thành tích lại nhận được nhiều lương thưởng bất ngờ. Họ cũng được người thân trong gia đình giúp đỡ, được nhận vào công việc lương cao. Chuyện tình cảm vận thế khá tốt, vợ chồng cuộc sống hài hòa.

Tháng 5 âm lịch:      

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Quan Ấn tương sinh cơ hội đến, nhiều áp lực đang chờ

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Chính Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thiên Ấn tương hại với chi năm Sửu Thổ. Nam mệnh tháng này vì lười biếng mà có thể khắc nhau với lãnh đạo, hoặc là cấp trên không thoải mái với bạn. Hoặc có thể là cãi nhau tại chỗ làm, vì quá nhiều quy tắc mà cảm thấy ức chế. Mặc dù tuổi Sửu sẽ có quý nhân chiếu cố, nhưng lại từ chuyện tốt chuyển thành trở ngại do tinh thần bạn bị áp chế.

Đồng thời, tháng này sẽ gặp sao Đào Hoa là Hàm Trì, tuổi Sửu dễ dàng có cảm tình với ai đó, với những người độc thân lâu năm có thể thoát ế. Với những người vốn đào hoa sẵn thì lại là có thêm lựa chọn cho mình. Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác cho nên các bạn cứ cố gắng nắm chắc cơ hội trong tay mình.

Tháng 6 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tự tay loại bỏ kẻ thù, quá xúc động sẽ tự phá vận Thiên Tài

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Thiên Quan tương khắc với Tân Kim Thực Thần, cấu thành Thực Thần chế sát. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Sửu Thổ. Nam mệnh Tân Sửu tháng này vì cố chấp và dễ xúc động mà làm cho tài vận không như ý muốn. Bạn không nên đầu tư, nhất là trong lĩnh vực đất đai.

Đồng thời, bản mệnh sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, có thể móc nối quan hệ với người khác, nhưng đừng nên tiêu pha đút lót. Cũng có thể công việc có biến động, quyền lực tăng lên. Tháng này bạn đừng quá cố chấp hoặc hành sự theo cảm xúc, nếu không dễ động tay động chân mà dẫn đến tổn thương.

Tháng 7 âm lịch:      

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Hoa đào một đóa rơi vào tay

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Chính Ấn tương hợp với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Thực Thần hợp Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thương Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Sửu Thổ, nhưng lại sinh ra sao Thiên Hỉ hoa đào giăng lối.

Hầu hết, tuổi Quý Sửu sẽ không gặp phải khó khăn lớn trong tháng này, dù đã lớn tuổi nhưng vẫn có lợi cho việc học tập. Thậm chí bạn còn có vận đào hoa này không tồi, thu hút người khác phái.

Tháng 8 âm lịch:      

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Cuộc sống nhiều trói buộc, làm sao để có thể tự tại đây?

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thiên Ấn, cùng với Tân Kim Thực Thần khắc nhau. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Sửu có sự nghiệp tháng này khá lợi cho việc hợp tác, nhân duyên cũng tốt hơn, dù cho việc ràng buộc là trách nhiệm.

Đồng thời, bạn cũng nên ít đến các chỗ ăn chơi, bởi vì cảm giác bị hạn chế sự tự do nên càng muốn bứt phá thoải mái. Sức khỏe tháng 8 âm không tốt cho dạ dày, tốt nhất nên hạn chế ăn chua cay lại.

Tháng 9 âm lịch:       

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Kỵ cố chấp nên lễ nghĩa, vạn sự thuận theo tự nhiên

Nam mệnh Quý Sửu tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Kiếp Tài tương sinh với Tân Kim Thực Thần, tạo thành Kiếp Tài sinh Thực. Địa chi Tuất Thổ Kiếp Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Tuổi Sửu trong tháng này sự nghiệp không như ý, nhiều chuyện phiền não, bị đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu, dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc thị phi.

Tháng này bản mệnh cũng có thể vì đi cùng anh em bạn bè mà tiêu tiền như nước, cần lý trí xử lý tình huống. Hơn nữa bạn cũng không nên quá hiếu thắng hay sĩ diện mà gây xung đột, nếu không gặp năm hạn sẽ rất dễ bị thương tổn cơ thể.

Tháng 10 âm lịch:      

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Ngồi xuống chỗ nào tiền theo đến đó, tình cảm có bước tiến nhất định

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Tỷ Kiên tương sinh Tân Kim Thực Thần. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Sửu Thổ, nhưng sẽ sinh Chính Tài tinh, cấu thành Tỷ Kiên tọa Tài.

Tuổi Sửu tháng này sẽ có kỳ ngộ trong sự nghiệp, lợi cho vận Chính Tài tức lương thưởng, nhưng tự thân phải vất vả lao lực nhiều, cần biết kết nối các mối quan hệ với nhau. 

Tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực như bị quản lý theo dõi, giám sát chẳng hạn. Nam mệnh sẽ có một ít kỳ ngộ nhưng cần phải nắm chắc trong tay.

Tháng 11 âm lịch:      

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Kinh doanh thu về lợi nhuận, tình duyên hoa đào phấp phới

Nam mệnh Quý Sửu tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thương Quan đồng vượng với Tân Kim Thực Thần. Nguyệt lệnh Tý Thủy Thiên Tài cùng Thái tuế Sửu Thổ cẩu thành Thiên Tài hợp Thân. Tài vận sẽ tự tìm đến bạn trong tháng này. Việc hợp tác và kinh doanh thuận lợi, nghề tay trái cũng có nhiều thu hoạch. Bản mệnh vất vả lao lực nhiều. 

Tháng 12 âm lịch:      

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Đồng vượng phạm Thái tuế, cửa ải cuối năm chớ coi thường

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế cùng tương sinh Sửu Thổ. Con giáp này có vận thế cuối năm khá mạnh, sẽ làm việc theo ý thích của mình, nhưng có phần ham chơi và phóng túng.

Đồng thời, tháng này tuy không vượng về tiền bạc cho lắm, nhưng cũng sẽ thu được một chút lợi nhuận, cũng gọi là có của ăn của để.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn nam tuổi Quý Sửu có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top