Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 Nữ mạng: Áp lực học hành khiến bạn muốn buông bỏ

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 Nữ mạng, Cha mẹ và thầy cô đặt nhiều kỳ vọng vào các em, có thể bị áp lực tâm lý quá lớn, học hành không tốt, dễ bị tác động bởi những biến cố bên ngoài.

Xem thêm

tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 Nữ mạng

Tổng quan: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Vì có sao Thất Sát nên nữ Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ có vận trình rất khó khăn trong năm 2021, gặp nhiều trắc trở cả về học hành lẫn đời sống tình cảm. Cô ấy rõ ràng là đang gặp khó khăn trong quá trình học tập, không tìm được phương pháp học phù hợp với mình, dù đã trả rất nhiều nhưng điểm của cô ấy vẫn ngày càng giảm, sẽ có một số chàng trai tỏ tình với cô ấy nhưng họ không có kế hoạch yêu.

Tập trung vào việc học, nhưng nhiều người lại gây khó khăn cho cô, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nữ sinh tuổi Mùi. Nếu không giải quyết được những vấn đề tình cảm này, bạn phải kịp thời tìm kiếm sự giúp đỡ của cha mẹ và người thân trong gia đình

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 Nữ mạng gặp vận hạn. Cô gái sinh năm 2003 sẽ tròn 18 tuổi vào năm 2021. Dù đã lớn nhưng bạn vẫn còn đang đi học, không được ra ngoài làm việc, học hành là điều quan trọng nhất lúc này.

Cha mẹ và thầy cô đặt nhiều kỳ vọng vào các em, có thể bị áp lực tâm lý quá lớn, học hành không tốt, dễ bị tác động bởi những biến cố bên ngoài. Ngoài ra, tình cảm cha mẹ bất hòa, gia đình liên tục xảy ra mâu thuẫn. Những chuyện vụn vặt trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến việc học của các cô bé tuổi Quý Mùi, điểm số của cô bé sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Nếu cứ phát triển theo xu hướng này thì khó có thể đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đại học và có thể sẽ trượt đại học mà mình yêu thích. Trong khoảng thời gian 2003 này, nữ tuổi Quý Mùi nên chăm chỉ điều chỉnh tâm lý, giao tiếp nhiều hơn với gia đình, đừng để chuyện của bố mẹ ảnh hưởng đến việc học tập cá nhân.

 

Tài vận

Đánh giá: 

Tình hình kinh tế của những cô gái tuổi Mùi sinh năm 2003 không tốt lắm trong năm 2021. Bạn không thể tự kiếm tiền, sinh hoạt hàng ngày cần có sự hỗ trợ của bố mẹ, tuy nhiên năm nay bố mẹ làm ăn không được tốt, thu nhập giảm đáng kể.

Bạn là một cô gái hiếu thảo ngay từ khi còn nhỏ, để giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ, cô ấy sẽ chủ động giảm chi phí sinh hoạt. Thời điểm giữa năm 2021, tình hình kinh tế của nữ giới tuổi Mùi rất căng thẳng, tiền sinh hoạt trong tay chỉ có thể đáp ứng đủ cho bữa ăn hàng ngày và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày, ngoài ra còn có nhiều thứ yêu thích không thể mua được, chỉ có thể lo xa.

Để phụ giúp gia đình, một số cô gái tuổi Quý Mùi có thể tranh thủ thời gian nghỉ hè để đi làm thêm, do chưa có kinh nghiệm xã hội nên khả năng bị lừa rất cao, trong quá trình làm việc có thể bị mất nhiều tiền, cần hết sức thận trọng và cảnh giác.

Tình cảm

Đánh giá: 

Nữ tuổi Mùi sinh năm 2003 luôn hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm, không có kế hoạch yêu đương trong năm nay, vì dù sao thì trong giai đoạn quan trọng của kỳ thi đại học, bạn không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến việc học của mình.

Tuy nhiên, xung quanh bạn sẽ có một số tỏ tình với bạn, dù đã nói rõ thái độ nhưng họ vẫn e dè và rình rập hàng ngày. Điều này khiến cô gái tuổi Mùi cảm thấy rất đau đầu và bất lực, việc học tập và cuộc sống của cô ấy sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, những vấn đề này nếu không được giải quyết kịp thời thì danh tiếng của cô ấy cũng sẽ bị tổn hại.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong năm 2021, tình hình sức khỏe của nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 không mấy lạc quan, trong năm nay bạn phải chịu nhiều áp lực về tâm lý, hàng ngày phải đối mặt với công việc học tập nặng nề, học lực không tốt, điểm số sa sút trầm trọng. Nếu không kịp thời điều chỉnh tâm lý, bạn có thể bị rơi vào stress nặng.

Cô nàng tuổi Mùi sinh năm 2003 tương đối mong manh, tâm lý không đủ sức đề kháng, khi gặp chuyện không hay thì không muốn chia sẻ với người khác và chỉ chôn chặt trong lòng. Lâu ngày không có lợi cho sự phát triển của thể chất và tinh thần, dễ sinh ra một số hành vi quá khích, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến thể chất và tinh thần. Đối với những người thuộc tuổi Mùi, đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, đừng tùy tiện vi phạm luật giao thông chứ đừng nói là uống rượu rồi lái xe

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 Nữ mạng

Sao chiếu mạng

Tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng trong năm 2021 bị sao Kế đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu.

Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 Nữ mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi quý Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

 

Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết

Đôi khi cung Bạch Dương có cảm giác trống trải lạ thường, mơ hồ chồng chất tựa nhau như làn sóng xa vời và mất phương hướng. Cung Bạch Dương thường chọn cách hời hợt để quên đi mọi cảm xúc vô định của chính mình rồi sau đó lại vui vẻ, rôm rả như chưa có chuyện gì xảy ra, thỏa sức vào mọi cuộc vui không lo âu ngày tháng.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi TânMùi năm 2021 Nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Mùi sinh năm 1967.

Tháng 1 âm lịch

Dương lịch: 03/02-05 /03/2021.

Dự báo: Nhân duyên nở rộ 

Không có nhiều cơ hội sự nghiệp cho người tuổi Mùi trong tháng này nhưng bạn cố găng hạn chế không gây ra nhiều răc rối cho các lãnh đạo của mình,

 Ngoài ra, tháng này là mùa hoa đào của tuổi Mùi, khiến cả nam sinh và nữ sinh  đều có những cơ hội bộc lộ tình cảm nhất định, và họ thường gặp phải những người khác giới mà mình thích, nhưng các cô gái không nên quá táo bạo, nếu không họ sẽ dễ khiến crush của bạn sợ hãi.

Tháng 2 âm lịch

Dương lịch: 05/03-04/04/2021

Dự báo: Những mối quan hệ mới 

Trong tháng này là cơ hội tốt cho bạn hợp tác dự án, tốt cho các dự án chính thức, tốt cho hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, tốt cho mối quan hệ hài hòa với các phó lãnh đạo, và cũng tốt để khắc phục các vấn đề và khó khăn gặp phải trong công việc trong tháng 2.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho biết, trong tháng này bạn sẽ có những mối quan hệ tốt nhờ sự nổi tiếng. Điều này có ích cho sự nghiệp của bạn. Đồng thời các cô gái cũng có thể tìm kiếm người bạn đời của mình.

Tháng 3 âm lịch

Dương lịch: 04/04-05/05/2021

Dự báo: Cơ hội làm giàu không tốt 

Trong tháng này, người tuổi Mùi có thể có một số cơ hội giàu có vì anh em và bạn bè giúp đỡ, nhưng rất khó để nắm bắt nó tốt, và có thể không có được nhiều lợi ích.

Đồng thời, nó cũng dẫn đến tháng lười biếng, tiêu cực. Bạn có một chút năng động, có một chút vui tươi, hoặc không suy nghĩ liên quan đến bản thân, khiến cho sự nghiệp và tài lộc trở nên khó khăn, và tình hình chung khá tẻ nhạt

Tháng 4 âm lịch 

Dương lịch: 05/05-05/06/2021

Dự báo: Quý nhân phù hộ 

Chủ đạo sự nghiệp của người cầm tinh con dê trong tháng này gặp được kỳ ngộ, mưu sự có quý nhân giúp đỡ, nhưng bạn cũng không lười biếng, cần phải tự thân làm việc nếu không sẽ khó có được kết quả tốt.

 Nếu như bạn có thể sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của mình, thì sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, cải thiện cho tình hình tài chính. Nếu bạn không có bất kì thay đổi nào, công việc chỉ suôn sẻ nhưng không có lợi nhuận lớn.

Tháng 5 âm lịch

Dương lịch: 05/06-07/07/2021

Dự báo: Đừng giảm bớt sự giúp đỡ 

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 tháng 5 âm lịch có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tháng này, tốt cho việc hợp tác các dự án, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc, và nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ các chòm sao, và thậm chí tốt cho việc cải thiện lợi ích và xử lý các tài liệu hợp đồng.

Đồng thời, bạn  không nên tiêu cực, nếu không sự giúp đỡ của quý nhân sẽ bị xáo trộn, nghĩa là nó không phù hợp với sự bốc đồng, nếu không nó sẽ cản trở rất nhiều đến sự nghiệp.

Tháng 6 âm lịch

Dương lịch: 07/07-07/08/2021

Dự báo: Động lực thúc đẩy 

Trong tháng này, bạn đã biết chủ động trong việc lập kế hoạch cho sự nghiệp, và có liên hệ tích cực với cấp trên, nhưng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt và sự tranh cãi nhất định. Đồng thời, bạn lại có xu hướng bốc đồng, nhưng cuối cùng lại có kế hoạch.

Thành công chỉ là do bạn đã làm việc rất nhiều, và cũng dễ mất tiền, hoặc xung đột với các cơ quan thực thi pháp luật. Ngoài ra, vận may tình cảm của cả nam và nữ đều không lý tưởng trong tháng này và không nên gây ra xung đột cơ thể hàng ngày. Cần ngăn chặn các mâu thuẫn có thể xảy ra, nếu không sẽ không loại trừ được các mối nguy hại.

Tháng 7 âm lịch

Dương lịch: 07/08-07/09/2021

Dự báo: Tình duyên phấp phới 

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 tháng 6 âm lich nhận thấy, bạn sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp của bạn, nhưng không nên vui chơi, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Đồng thời, việc học của bạn được thuận lợi hơn, nhưng hầu hết sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định và cảm thấy không thoải mái.

Và trong tháng này, mối quan hệ khác giới của người tuổi Mùi tương đối tốt. Cả nam và nữ đều có khả năng có mối quan hệ khác giới nhất định, và họ rất dễ gặp phải người khác giới quan tâm đến mọi người, và họ thu hút nhau ở mức độ cao.

Tháng 8 âm lịch

Dương lịch: 07/09-08/10/2021 

Dự báo: Chuẩn bị nhiều hơn, kết quả vượng thu

Sư nghiệp của tuổi Mùi tháng này, sẽ có một số cơ hội, nhưng bạn cần phải chiến đấu nhiều hơn, và bạn cũng sẽ tương đối gặp nhiều hạn chế hơn, cảm thấy khó chịu, chán nản hơn và những lợi ích bạn có thể nhận được không nhiều .

Mặc dù có nhiều cơ hội trong kinh doanh của tuổi Mùi, nhưng bạn quá chậm chạp hoặc thụ động, rất khó để nắm bắt nó tốt và trình độ của bạn không thể thực hiện được nó.

Tháng 9 âm lịch

Dương lịch: 08/10-07/11/2021

Dự báo: Ngang như cua 

Bạn  gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, có nhiều khúc ngoặt hơn và dễ bị can thiệp và tác động từ nhiều bên khác nhau, dễ bị kẻ xấu chỏi khó. Rất dễ tạo ra mâu thuẫn và đúng sai dẫn đến phá sản hoặc dẫ đến xung đột với sếp.

Đồng thời, không thích hợp để bạn đi đánh nhau nếu không nó sẽ gây ra nhiều thương tích hơn, chủ yếu là chấn thương mô cơ. Hoặc, không nên đi leo núi, bướng bỉnh hoặc phấn đấu để có sức mạnh, nếu không thì srất dễ xảy ra nhiều điều không hay.

Tháng 10 âm lịch

Dương lịch: 07/11/2021 - 07/12/2021

Dự báo: Đột phá trong tình cảm 

Tháng này có lợi cho hợp tác kinh doanh, cải thiện hiệu suất và sự giàu của những người tuổi Mùi. Họ cũng có lợi thế về bản thân, nhưng họ cũng sẽ phải chịu những hạn chế và tiềm năng của họ có hạn. Nó cũng dẫn đến tháng này bạn làm việc chăm chỉ vì sự nghiệp.

Đồng thời, tháng này cũng dẫn đến việc cả nam vã nữ có những cơ hội tình cảm nhất định. Con trai có lợi thế và con gái có ít cơ hội hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều gợi ý và chủ động, bạn sẽ dễ dàng có được những đột phá về cảm xúc.

Tháng 11 âm lịch

Dương lịch: 07/12-05/01/2021

Dự báo: Từ bỏ ham muốn 

Tháng này vận tài lộc đến với bạn, điều này có lợi cho các kế hoạch tiếp thị, dự án bảo tồn nước và dự án tài chính, nhưng nó thường có những nguy hiểm tiềm ẩn. Không thích hợp để vi phạm các quy định hoặc tham gia vào các dự án đen, nếu không nó sẽ dễ gây hại cho chính bạn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 sẽ tốt hơn nếu bạn đối mặt với nó một cách bình tĩnh và hợp lý. Tất nhiên, tháng này cũng là lúc vận đào hoa của tuổi Mùi lên cao. Dễ có cơ hội trong tình cảm, dễ gặp phải đam mê và cảm xúc nhanh chóng, nhưng nó không bền vững, khó duy trì và cần nhiều tiền hơn để duy trì mối quan hệ.

 Tháng 12 âm lịch 

Dương lịch: 05/01-04/02/2022

Dự báo: Thần tài phù trợ 

Trong tháng 12 âm lịch, người tuổi Mùi gặp nhiều  khó khăn trắc trở, dễ dàng nhận thấy ngoại lực quấy nhiễu cùng xung kích, mưu sự nhiều các loại. Khó khăn trắc trở lặp đi lặp lại, đồng thời dễ dàng dẫn phát rủi ro, bất lợi cho tài vận, dễ dàng cùng ngành chấp pháp sinh ra xung đột cùng đối lập.

Đồng thời, tháng này có lợi cho sức khỏe của bạn nhưng lại vì quá xúc động mà dẫn đến bản thân bị thương, dễ dàng phạm họa sát thân. Cũng trong tháng này, nhiều người duyên không tốt, cũng bất lợi cho tình cảm giữa nam nữ gắn bó, khả năng dẫn phát mẫu thuẫn, tự thân không nên rất cố chấp, cần nhiều tỉnh táo cùng lý trí để mọi việc không đi xa hơn. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Mùi 2021 Nữ mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi TânMùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top