Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-05-2024

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng: Phấn đấu học hành, công thành danh toại

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng, bạn phải chấn chỉnh thái độ học tập, nhận ra rằng chỉ có cải thiện điểm số thì mới có thể đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển cuộc sống sau này

Xem thêm

tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng

Tổng quan: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống mặc kệ là sự nghiệp, tài vận vẫn là tình cảm, khỏe mạnh, biểu hiện được cũng sẽ không đặc biệt tốt.

Năm 2021, con giáp cung hoàng đạo có vận trình không tốt, dễ gặp phải sự chống đối, tréo ngoe, dễ sinh chuyện không hay do nóng nảy dẫn đến phá sản, thậm chí còn kém nổi tiếng, mâu thuẫn với thầy. Thứ hai, thể chất giảm sút, bản thân cũng phải đề phòng va chạm, tự hại mình.

Bước sang năm 2021, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ 18 tuổi, trong năm Thất Sát, mọi phương diện đều bị tác động nên bạn không thể xem nhẹ điều đó được. Sao hung tinh “Đại Hao” vẫn là một cú đánh lớn đối với tài lộc, dưới tiền đề không có khả năng kiếm tiền, nam tuổi Mùi nên siêng năng và tiết kiệm, không nên tiêu xài hoang phí.

Khi vừa mới trưởng thành, suy nghĩ của bạn đang vô cùng mâu thuẫn và phức tạp, cộng với những điều không may mắn, tâm trạng của bạn liền có chút biến động. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải thiết lập một thái độ tích cực, lạc quan, dù gặp khó khăn cũng không dễ dàng lùi bước. Ngoài ra, năm nay rất có thể gặp phải chuyện mất người thân nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng gặp vận hạn. Về mặt học thuật, nam giới sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi bị ảnh hưởng bởi Thái âm vào năm 2021 và hoàn toàn không có ý định đầu tư trong công việc học tập.

Thật khó để tập trung học trong lớp khi đầu bạn có quá nhiều suy nghĩ. Ngay cả khi bố mẹ bạn thuê gia sư sau giờ học, bạn cũng không thể tập trung vào việc học của mình. Năm nay nam tuổi Mùi phải chấn chỉnh thái độ học tập, nhận ra rằng chỉ có cải thiện điểm số thì mới có thể đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển cuộc sống sau này.

Điều đáng nói, nam giới tuổi Quý Mùi năm nay cũng sẽ gặp nhiều thất vọng trong chuyện tình cảm, cuối cùng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc học hành. Trong năm Tân Sửu, cho dù có nhiều cơ hội cạnh tranh xung quanh, nhưng thật đáng tiếc khi nam tuổi Quý Mùi không thể có được thứ hạng tốt.

 

Tài vận

Đánh giá: 

Về tài vận, nam mạng sinh năm 2003 đa phần còn đang đi học nên chưa có khả năng kiếm tiền. Một số ít người có thể nghĩ đến việc kiếm một số tiền tiêu vặt bằng cách làm công việc bán thời gian. Những điều lý tưởng thì cao đẹp, nhưng thực tế thì phũ phàng.

Bị ảnh hưởng bởi Thái Tuues, cuối cùng không những không kiếm được tiền mà còn có thể rơi vào cảnh lừa đảo, vì vậy đừng lo lắng về điều đó. Năm nay, tình hình kinh tế của gia đình không được tốt cho lắm, cha mẹ không có nhiều tiền trong tay, thậm chí còn gặp cảnh túng quẫn không có tiền tiêu.

Những chàng trai tuổi Mùi nhận ra rằng điều đó không hề dễ dàng đối với cha mẹ chúng, đừng tiêu xài phung phí vào những thứ không cần thiết.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm, nam mạng sinh năm 2003 thuộc tuổi Quý Mùi sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thất Sát vào năm 2021 nên bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối. Các bạn độc thân tuy có cơ hội gặp được người mình thích nhưng đối phương lại không có kế hoạch yêu đương gì cả, kết cục không có vấn đề gì.

Cho dù là tỏ tình cứng rắn hay là người đeo bám thì cuối cùng cũng không có kết quả tốt, ngay cả bạn bè cũng không làm được. Bạn vẫn là một đứa trẻ chưa trưởng thành về mọi mặt nên cuối cùng sẽ phải đối mặt với tình huống chia tay vì những rắc rối nhỏ khác nhau.

Vì vậy, trong năm 2021, tốt nhất nam tuổi Quý Mùi nên tập trung vào những việc khác thay vì mong đợi để tận hưởng một mối quan hệ tuyệt vời.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Về phương diện sức khỏe, những chàng trai tuổi Mùi sinh năm 2003 sẽ bị ảnh hưởng bởi Thất Sát vào năm 2021. Tuy không bị bệnh tật lớn nhưng khả năng xảy ra tai nạn khá cao, không nên xem nhẹ điều này. Thông thường khi chơi bóng với các bạn trong lớp và bạn bè, bạn phải nắm được cường độ để tránh bị thương không đáng có.

Ngoài ra, về chế độ ăn uống, hàng ngày ăn uống đầy đủ, không để đói và no, không ăn vặt hàng ngày. Đi ngủ sớm và dậy sớm vào buổi tối, không nên thức khuya chơi game, thậm chí thức khuya để đọc sách là điều không nên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mạng

Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng trong năm 2021 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi quý Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

 

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021: Mua nhà đặc biệt cát lợi

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi 2021 là một việc tốt, có thể dựa vào phong thủy để cải thiện vận rủi, mang lại cảm giác yên tâm thư thái cho tuổi Mùi. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Mùi năm 2021.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Mùi sinh năm 1967.

Tháng 1 âm lịch

Dương lịch: 03/02-05 /03/2021.

Dự báo: Nhân duyên nở rộ 

Không có nhiều cơ hội sự nghiệp cho người tuổi Mùi trong tháng này nhưng bạn cố găng hạn chế không gây ra nhiều răc rối cho các lãnh đạo của mình,

 Ngoài ra, tháng này là mùa hoa đào của tuổi Mùi, khiến cả nam sinh và nữ sinh  đều có những cơ hội bộc lộ tình cảm nhất định, và họ thường gặp phải những người khác giới mà mình thích, nhưng các cô gái không nên quá táo bạo, nếu không họ sẽ dễ khiến crush của bạn sợ hãi.

Tháng 2 âm lịch

Dương lịch: 05/03-04/04/2021

Dự báo: Những mối quan hệ mới 

Trong tháng này là cơ hội tốt cho bạn hợp tác dự án, tốt cho các dự án chính thức, tốt cho hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, tốt cho mối quan hệ hài hòa với các phó lãnh đạo, và cũng tốt để khắc phục các vấn đề và khó khăn gặp phải trong công việc trong tháng 2.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho biết, trong tháng này bạn sẽ có những mối quan hệ tốt nhờ sự nổi tiếng. Điều này có ích cho sự nghiệp của bạn. Đồng thời các cô gái cũng có thể tìm kiếm người bạn đời của mình.

Tháng 3 âm lịch

Dương lịch: 04/04-05/05/2021

Dự báo: Cơ hội làm giàu không tốt 

Trong tháng này, người tuổi Mùi có thể có một số cơ hội giàu có vì anh em và bạn bè giúp đỡ, nhưng rất khó để nắm bắt nó tốt, và có thể không có được nhiều lợi ích.

Đồng thời, nó cũng dẫn đến tháng lười biếng, tiêu cực. Bạn có một chút năng động, có một chút vui tươi, hoặc không suy nghĩ liên quan đến bản thân, khiến cho sự nghiệp và tài lộc trở nên khó khăn, và tình hình chung khá tẻ nhạt

Tháng 4 âm lịch 

Dương lịch: 05/05-05/06/2021

Dự báo: Quý nhân phù hộ 

Chủ đạo sự nghiệp của người cầm tinh con dê trong tháng này gặp được kỳ ngộ, mưu sự có quý nhân giúp đỡ, nhưng bạn cũng không lười biếng, cần phải tự thân làm việc nếu không sẽ khó có được kết quả tốt.

 Nếu như bạn có thể sử dụng sức mạnh tiềm ẩn của mình, thì sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, cải thiện cho tình hình tài chính. Nếu bạn không có bất kì thay đổi nào, công việc chỉ suôn sẻ nhưng không có lợi nhuận lớn.

Tháng 5 âm lịch

Dương lịch: 05/06-07/07/2021

Dự báo: Đừng giảm bớt sự giúp đỡ 

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 tháng 5 âm lịch có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tháng này, tốt cho việc hợp tác các dự án, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc, và nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ các chòm sao, và thậm chí tốt cho việc cải thiện lợi ích và xử lý các tài liệu hợp đồng.

Đồng thời, bạn  không nên tiêu cực, nếu không sự giúp đỡ của quý nhân sẽ bị xáo trộn, nghĩa là nó không phù hợp với sự bốc đồng, nếu không nó sẽ cản trở rất nhiều đến sự nghiệp.

Tháng 6 âm lịch

Dương lịch: 07/07-07/08/2021

Dự báo: Động lực thúc đẩy 

Trong tháng này, bạn đã biết chủ động trong việc lập kế hoạch cho sự nghiệp, và có liên hệ tích cực với cấp trên, nhưng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt và sự tranh cãi nhất định. Đồng thời, bạn lại có xu hướng bốc đồng, nhưng cuối cùng lại có kế hoạch.

Thành công chỉ là do bạn đã làm việc rất nhiều, và cũng dễ mất tiền, hoặc xung đột với các cơ quan thực thi pháp luật. Ngoài ra, vận may tình cảm của cả nam và nữ đều không lý tưởng trong tháng này và không nên gây ra xung đột cơ thể hàng ngày. Cần ngăn chặn các mâu thuẫn có thể xảy ra, nếu không sẽ không loại trừ được các mối nguy hại.

Tháng 7 âm lịch

Dương lịch: 07/08-07/09/2021

Dự báo: Tình duyên phấp phới 

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 tháng 6 âm lich nhận thấy, bạn sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp của bạn, nhưng không nên vui chơi, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Đồng thời, việc học của bạn được thuận lợi hơn, nhưng hầu hết sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định và cảm thấy không thoải mái.

Và trong tháng này, mối quan hệ khác giới của người tuổi Mùi tương đối tốt. Cả nam và nữ đều có khả năng có mối quan hệ khác giới nhất định, và họ rất dễ gặp phải người khác giới quan tâm đến mọi người, và họ thu hút nhau ở mức độ cao.

Tháng 8 âm lịch

Dương lịch: 07/09-08/10/2021 

Dự báo: Chuẩn bị nhiều hơn, kết quả vượng thu

Sư nghiệp của tuổi Mùi tháng này, sẽ có một số cơ hội, nhưng bạn cần phải chiến đấu nhiều hơn, và bạn cũng sẽ tương đối gặp nhiều hạn chế hơn, cảm thấy khó chịu, chán nản hơn và những lợi ích bạn có thể nhận được không nhiều .

Mặc dù có nhiều cơ hội trong kinh doanh của tuổi Mùi, nhưng bạn quá chậm chạp hoặc thụ động, rất khó để nắm bắt nó tốt và trình độ của bạn không thể thực hiện được nó.

Tháng 9 âm lịch

Dương lịch: 08/10-07/11/2021

Dự báo: Ngang như cua 

Bạn  gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, có nhiều khúc ngoặt hơn và dễ bị can thiệp và tác động từ nhiều bên khác nhau, dễ bị kẻ xấu chỏi khó. Rất dễ tạo ra mâu thuẫn và đúng sai dẫn đến phá sản hoặc dẫ đến xung đột với sếp.

Đồng thời, không thích hợp để bạn đi đánh nhau nếu không nó sẽ gây ra nhiều thương tích hơn, chủ yếu là chấn thương mô cơ. Hoặc, không nên đi leo núi, bướng bỉnh hoặc phấn đấu để có sức mạnh, nếu không thì srất dễ xảy ra nhiều điều không hay.

Tháng 10 âm lịch

Dương lịch: 07/11/2021 - 07/12/2021

Dự báo: Đột phá trong tình cảm 

Tháng này có lợi cho hợp tác kinh doanh, cải thiện hiệu suất và sự giàu của những người tuổi Mùi. Họ cũng có lợi thế về bản thân, nhưng họ cũng sẽ phải chịu những hạn chế và tiềm năng của họ có hạn. Nó cũng dẫn đến tháng này bạn làm việc chăm chỉ vì sự nghiệp.

Đồng thời, tháng này cũng dẫn đến việc cả nam vã nữ có những cơ hội tình cảm nhất định. Con trai có lợi thế và con gái có ít cơ hội hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều gợi ý và chủ động, bạn sẽ dễ dàng có được những đột phá về cảm xúc.

Tháng 11 âm lịch

Dương lịch: 07/12-05/01/2021

Dự báo: Từ bỏ ham muốn 

Tháng này vận tài lộc đến với bạn, điều này có lợi cho các kế hoạch tiếp thị, dự án bảo tồn nước và dự án tài chính, nhưng nó thường có những nguy hiểm tiềm ẩn. Không thích hợp để vi phạm các quy định hoặc tham gia vào các dự án đen, nếu không nó sẽ dễ gây hại cho chính bạn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 sẽ tốt hơn nếu bạn đối mặt với nó một cách bình tĩnh và hợp lý. Tất nhiên, tháng này cũng là lúc vận đào hoa của tuổi Mùi lên cao. Dễ có cơ hội trong tình cảm, dễ gặp phải đam mê và cảm xúc nhanh chóng, nhưng nó không bền vững, khó duy trì và cần nhiều tiền hơn để duy trì mối quan hệ.

 Tháng 12 âm lịch 

Dương lịch: 05/01-04/02/2022

Dự báo: Thần tài phù trợ 

Trong tháng 12 âm lịch, người tuổi Mùi gặp nhiều  khó khăn trắc trở, dễ dàng nhận thấy ngoại lực quấy nhiễu cùng xung kích, mưu sự nhiều các loại. Khó khăn trắc trở lặp đi lặp lại, đồng thời dễ dàng dẫn phát rủi ro, bất lợi cho tài vận, dễ dàng cùng ngành chấp pháp sinh ra xung đột cùng đối lập.

Đồng thời, tháng này có lợi cho sức khỏe của bạn nhưng lại vì quá xúc động mà dẫn đến bản thân bị thương, dễ dàng phạm họa sát thân. Cũng trong tháng này, nhiều người duyên không tốt, cũng bất lợi cho tình cảm giữa nam nữ gắn bó, khả năng dẫn phát mẫu thuẫn, tự thân không nên rất cố chấp, cần nhiều tỉnh táo cùng lý trí để mọi việc không đi xa hơn. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Mùi 2021 nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi TânMùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top