Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng: Một năm thuận buồm xuôi gió

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng đường tài lộc năm nay tương đối ổn định nên bạn có thể an nhàn trong khoảng thời gian. Và hy vọng sẽ có một cuộc sống nhỏ êm đềm và bình yên.

Xem thêm

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng vận trình không được bằng phẳng lắm. Dịch Mã khiến công việc của bạn gặp nhiều biến động. Có thể sẽ phải thường xuyên đi công tác, hoặc đi làm ăn xa. Điêu Khách gây áp lực về tinh thần, mặt sức khỏe gặp. tổn hại. Người này cần phải nâng cao cảnh giác.

Bước sang năm 2021, nam Quý Hợi 1983 sẽ 38 tuổi, đường tài lộc năm nay tương đối ổn định nên bạn có thể an nhàn. Và hy vọng sẽ có một cuộc sống nhỏ êm đềm và bình yên, về cơ bản có thể đạt được thành tựu lớn trong năm 2021.

Bạn làm việc đều đặn tiến về phía trước và tôi không gặp phải vấn đề khó khăn mỗi ngày. Mặc dù bạn không có trong tay số tiền lớn nhưng bạn vẫn có một khoản tiền nhỏ. Tình cảm tương đối ổn định, cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tuy thỉnh thoảng có xích mích nhưng cũng nhanh chóng giải quyết được. Về sức khỏe, ít gặp bệnh tật hay tai nạn lớn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng về sự nghiệp, công việc của bạn dễ dàng hơn. Trong nhiều trường hợp có thể không có việc gì làm, ngày bình thường đặc biệt nhàn rỗi. Đồng nghiệp hòa thuận với nhau hơn, không có mưu mô gay gắt, mọi người cùng nhau bàn bạc giải quyết vấn đề.

Những người tuổi Quý Hợi đang thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp, tuy không thể đạt được bước phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn nhưng vận trình chung khá tốt. Tuy nhiên cần lưu ý nam tuổi Hợi năm nay có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi, có thể đọc thêm sách báo, học hỏi thêm để không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc của mình.

 

Tài vận

Đánh giá: 

Về tài lộc, nam tuổi Quý Hợi 1983 sẽ nguồn tài chính tương đối ổn định trong năm 2021. Dù thu nhập hay chi tiêu cũng không có nhiều chênh lệch so với những năm trước. Nếu bạn muốn tích lũy nhiều tiền hơn, bạn có thể cố gắng mở rộng các nguồn tiền và bạn có thể điều hành một số công việc kinh doanh bên lề dựa trên chuyên môn của mình.

Về chi tiêu, đàn ông tuổi Hợi thực ra không ham mua sắm, chủ yếu chỉ quan tâm đến việc mua đồ ăn, không cần lo lắng về điều này, vì họ không thể tiêu quá nhiều so với số tiền mà bạn kiếm được.

Tình cảm

Đánh giá: 

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021, về phương diện tình cảm, nam Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sẽ duy trì được hiện trạng đang có vào năm 2021. Nói một cách đơn giản, người độc thân vẫn chưa tìm thấy nửa kia của bản thân, bạn không gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Và dù có một số đối tượng hay bạn bè đã kết hôn, dù có mâu thuẫn với nhau cũng không chia tay hay ly hôn nên không cần quá lo lắng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những chàng trai tuổi heo phải đảm đương trách nhiệm của mình, đừng hoang mang, chăm chỉ làm việc để kiếm tiền và cung cấp điều kiện sống vật chất tốt cho bạn đời. Đồng thời, khi gặp phải rắc rối nào đó, bạn cũng không nên giấu diếm mà nên chủ động đứng ra bảo vệ nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Về sức khỏe, nam giới sinh năm 1983 sẽ không gặp phải vấn đề lớn trong năm 2021. Thể chất không tồi, tinh thần vô cùng vui vẻ, dù sao cũng không có gì khó khăn, không có áp lực tâm lý. Ngoài công việc trong năm nay, vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè để thư giãn hoặc đi du lịch, điều này có thể giúp ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình, đừng quá tham lam nếu không sẽ gây gánh nặng và áp lực lớn cho dạ dày. Về bài tập, bạn phải tiếp tục thực hiện, và cường độ không được quá cao, nếu không có thể phản tác dụng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mạng

tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng

Thủy Diệu:  

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng gặp sao Thổ Tú đem tới trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ giấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành không thuận, giao đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu. Xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn. Người này là mệnh Thủy, gặp sao hạn Thổ Tú mệnh Thổ, Thủy phá Phổ nên gặp nhiều khó khăn.

Ngũ hành sao hạn tương khắc với mạng chủ nên khá xấu. Gia chủ cần để ý những việc trong gia đình, tránh mâu thuẫn xung đột không đáng có. Nếu là người làm ăn thì không nên tính chuyện mở rộng quy mô, cứ tập trung giữ ổn định tài sản hiện tại qua năm rồi tính tiếp.

Hóa giải:

tử vi tuổi quý hợi năm 2021 nam mạng

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm quý hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

 

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2021 Nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Mùi sinh năm 1967.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Dự báo: Năng lực giải quyết rắc rối

Người tuổi Hợi sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp tháng này. Bạn được quý nhân hỗ trợ, có lợi cho việc sử dụng tài năng của bản thân đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và kỹ thuật và cũng dẫn đến việc giảm áp lực của công việc mang lại trong tháng này.

Bạn có thể giải quyết rất tốt những rắc rối, khó khăn gặp phải trong công việc bằng chính sự khéo léo của mình. Ngoài ra, trong tháng này người tuổi Hợi cũng khá nổi tiếng, dễ kết bạn nhưng cũng hơi phiền muộn và sẽ bị hạn chế trong công việc.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Dự báo: Lạc quan trong việc học

Trong tháng 2, có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tháng này, có lợi cho hợp tác kỹ thuật, nâng cao chuyên môn, học hành thăng tiến, thi cử, xin việc, được quý nhân quan tâm hơn nhưng sẽ phải chịu những ràng buộc nhất định.

Và dành nhiều năng lượng hơn để giải quyết những rắc rối trong việc học hành. Đồng thời, nó cũng dẫn đến sự nổi tiếng của bạn trong tháng này và kết bạn nhiều hơn, tạo được nhiều mối quan hệ.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Dự báo: Vận đào hoa tới, sáng kiến hanh thông

Tử vi tuổi Hợi năm 2021 nên chủ động tranh giành cơ hội trong cuộc sống hay sự nghiệp, được quý nhân quan tâm nhưng sự nghiệp có chút phiền phức, tiến triển không lớn.

Thứ hai, người tuổi Hợi có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới trong tháng này, đa phần có thể gặp được người khác giới cứng đầu nhưng bao dung, có thể nhìn thấy nhau và phát triển mối quan hệ với con gái là tốt nhất.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Dự báo: Thực thần chiếu mạng mang đến ấm no

Thang 5 mang đến cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội giàu có hơn, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị, hợp tác kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để không vi phạm các quy định, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân.

Tháng 5

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Dự báo: Xem thường tiền bạc, ra đường gặp trở ngại

Tháng này sẽ gặp áp lực nhất định trong sự nghiệp, đồng thời sẽ gặp áp lực về tài chính, không có lợi cho vận tài lộc.

Nhưng việc lập kế hoạch có thể được quý nhân đảm đương nhưng cần phải chi tiêu tương ứng, vận trình mưu sự không được suôn sẻ cho lắm, kết quả như ý, vận trình không được như ý muốn.

Tháng 6   

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Dự báo: Cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo

Tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi khi hợp tác dự án, dự án chính thức, hợp tác dự án bất động sản, nhưng dễ gặp phải sự chống đối hoặc mâu thuẫn trong kế hoạch làm việc của bản thân, ảnh hưởng đến hiệu quả hợp tác.

Đồng thời, nó cũng dẫn đến tháng này có cơ hội để học tiếp, và hầu hết họ sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh sẽ có một mức độ nhất định trong mối quan hệ khác giới trong tháng này, nhưng các bạn nữ có nhiều cơ hội tình cảm hơn.

Tháng 7 

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Dự báo: Cẩn thận sức khỏe

Tháng này bạn có thể được quý nhân để ý nhưng vận trình lại kém như ý, một số cơ hội của bản thân thường gặp phải nhiều sự chống đối và xoay vần, hoặc quý nhân dễ bị một số việc kìm hãm mà không thể tự mang lại cho mình. Đồng thời, trong tháng này người tuổi Hợi có sức khỏe không tốt, dễ bị cảm lạnh hoặc các bệnh tiềm ẩn trong người.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Dự báo: Một điều nhịn chín điều lành

Làm ăn theo người tuổi Hợi trong tháng này sẽ có những cơ hội nhất định nhưng bạn khó nắm bắt thời cơ, có thể đánh mất cơ hội nghề nghiệp vì được và mất nhất thời. Ngoài ra còn có dấu hiệu mất động lực trong sự nghiệp.

Bạn cần lý trí và khoan dung hơn. Nêu  không có thể sa sút học hành hoặc mất việc làm. Đối với con trai, việc bạn khác giới có thể ảnh hưởng đến học tập và công việc.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Dự báo: Cạnh tranh năng lực

Tử vi tháng 9 tuổi Hợi năm 2021 sẽ có những cơ hội trong sự nghiệp, thuận lợi cho việc kiểm tra, đánh giá, săn việc làm, hoạch định vị trí có lợi cho bản thân, đạt được bằng cấp, được quý nhân để ý, nhưng cũng dễ bị ràng buộc bởi những ràng buộc khắt khe.

 Rất dễ gặp phải áp lực từ công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cả nam và nữ sinh tuổi Hợi có sinh nhật trong tháng này đều có nhiều cơ hội về tình cảm hơn, họ dễ gặp phải những người khác giới bướng bỉnh nhưng phù hợp với bản thân.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Dự báo: Năng động tự tin

Tử vi tháng mới cho hay người tuổi Hợi tương đối năng động và tự tin, chủ động tranh giành, đối mặt với nó, có thể có được cơ hội nhất định trong sự nghiệp, có lợi cho việc điều phối mối quan hệ với sếp lãnh đạo, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Dự báo: Cẩn thận kẻ tiểu nhân

Trong tháng 11, bạn nên cẩn thận tránh bị cướp mất cơ hội, dễ bị đối thủ can thiệp mạnh, người tuổi Hợi cũng sẽ mất đi một số lợi ích và cơ hội vì anh em, bạn bè. Mọi người tận dụng lợi thế và như vậy.

Đồng thời, sao Đào Hoa chiếu trong tháng này khiến bạn phần lớn bị chi phối bởi cảm xúc và đam mê nhanh chóng, mà thường gặp phải người khác phái ham vật chất, điều này sẽ làm tổn hại đến lợi ích của bản thân và phải trả giá đắt hơn.

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Vận đào hoa đến

Tháng 12 này sẽ có lợi cho vận trình vật chất của người tuổi Hợi, và sẽ có cơ hội thu được thu nhập trong các dự án bất động sản và các dự án tài chính. Đối với con gái, mối quan hệ khác giới tương đối khởi sắc hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Quý Hợi 2021 Nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi TânMùi có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top