Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: Đào Hoa quấn thân, tình duyên vượng

Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 tạo ra “Thiên sinh địa phá”. Thiên can Quý Thủy có Thực Thần mệnh Canh Kim tương sinh với nhau. Mà Thái tuế hành Thủy lại cùng địa chi Dậu Kim tạo thành Tý Dậu phá, nên vận mệnh không được suôn sẻ.

Xem thêm

Quý Dậu 1993 năm 2020

 

Tổng quan vận thế tuổi Dậu năm 2020 

Tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020 tạo ra “Thiên sinh địa phá”. Thiên can Quý Thủy có Thực Thần mệnh Canh Kim tương sinh với nhau. Mà Thái tuế hành Thủy lại cùng địa chi Dậu Kim tạo thành Tý Dậu phá. Trong năm 2020, người tuổi Dậu có thể vì anh em bạn bè lôi kéo mà quen được nhiều người, có nhiều mối quan hệ. Nhưng cũng dễ vì thế mà bị liên lụy nhiều, bị rủ rê đi ăn chơi phóng túng, chìm trong tửu sắc, thương tổn cơ thể không biết trước được.

Tuổi Dậu năm nay cũng không phấn đấu làm ăn mà chỉ lo ăn chơi buông thả. Lo yêu đương người này người kia mà không chú tâm vào sự nghiệp hoặc không có hứng thú. Bạn nên đeo bùa tường an có hình tuổi Tỵ để làm bùa hộ mệnh. Giúp hóa giải hung khí từ Thái tuế, giảm bớt tai họa ngầm hại thâm. Ngoài ra cũng giúp bạn tập trung hơn vào sự nghiệp, tăng sự tự tin trong mọi lĩnh vực. Lại còn có lợi cho tình yêu và hôn nhân thêm phần ổn định.

Cát vận

Năm nay, Thái tuế hành Thủy có Thực Thần tinh, cũng có cả Thiên hỉ hoa đào chiếu mệnh. Nhưng lại gặp cục diện Tý Dậu phá. Trong năm nay bạn sẽ tăng cường hưởng thụ cuộc sống, thường xuyên ăn chơi buông lỏng mọi thứ, nếm trải tửu sắc. Bởi năm 2020 vượng vận đào hoa cho tuổi Dậu, thế nên bạn có không ít người lưu luyến. Thế như bị Thái tuế phá nên có xu hướng uống nhiều rượu, tiêu phí tiền tài, sống hưởng thụ.

Hung vận

Tuổi Dậu trong đó có Quý Dậu 1993 năm 2020 gặp Kiếp Sát tinh, Thái tuế còn dẫn theo Phi ma, Câu Giảo sát, Thái Âm, Phá Sát cùng Cách Giác Sát hung tinh. Cùng với tuổi Dậu cấu thành Phá Thái tuế. Vì Dậu Kim tượng trưng cho kim khí, khắc Mộc bởi dao rựa có thể chặt được cây nên khiến cho bản thân gặp nhiều tai ách. Bạn dễ bị anh em bạn bè rủ rê đi ăn chơi hoang phí. Hoặc vì anh em mà tiêu tiền linh tinh. Khiến cho bản thân hay gặp rủi ro, bị họ làm cho liên lụy. Khiến cho tinh thần bất ổn, chiều hướng tiêu cực khiến cho hay bị mất ngủ.

Vận thế tuổi Quý Dậu 1993 năm 2020: ★★☆☆

Năm nay bạn gặp Kiếp Sát tinh, bởi vậy mà thường bị bạn bè anh em dẫn đi nhiều chỗ ăn chơi trác táng, hoặc do tính chất xã giao tăng nhiều, nhưng sự nghiệp sẽ khó mà có đột phá tích cực. Ngoài ra còn gặp kẻ tiểu nhân quấy nhiễu khiêu khích, có thể tạo thành thị phi mâu thuẫn. Khiến cho tài vận bất lợi, nhưng được cái vận đào hoa năm nay của bạn sẽ rất tốt.

Tình cảm: ★★★☆

Năm nay vận hoa đào sẽ rơi trên vận mệnh tuổi Dậu. Bất kể nam hay nữ đều sẽ có sức thu hút lớn đối với người khác giới. Nếu gặp được người thông minh, chính chắn, nếu tiếp xúc lâu sẽ nảy sinh cảm tình tốt. Hai người sẽ có sự kết nối hòa hợp tuyệt vời.

Quý Dậu 1993 năm 2020

Sự nghiệp: ★★☆☆

Tuổi Dậu năm nay do gặp Kiếp sát cùng Thái tuế cấu thành phạm Phá. Bởi vậy mà sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều trắc trở cạnh tranh. Do có kẻ tiểu nhân cố tình hãm hại, bạn cũng hay phạm thị phi võ mồm. Trong mưu sự có nhiều điều trở ngại đáng lo lắng.

Tài vận: ★★☆☆

Không chỉ vậy, cả tài vận của Quý Dậu 1993 năm 2020 cũng không thuận. Bạn sẽ bị anh em bằng hữu lôi kéo mà tiêu xài không ít tiền. Nhất là việc la cà qua các chốn ăn chơi dễ khiến cho bạn bị dục vọng chi phối. Từ đó mà phóng tay chi tiền không tiếc. Bản thân bạn cần duy trì sự bình tĩnh cùng sáng suốt nhiều hơn.

Sức khỏe: ★★☆☆

Vào năm 2020, do phạm Phá Thái tuế mà địa chi Dậu Kim bị hóa tiết. Năm nay bạn không nên làm việc quá sức, không uống nhiều rượu. Phải đề phòng bệnh về đường hô hấp cùng những tai họa ngầm về bệnh tật. Thận cũng dễ xảy ra vấn đề. Bạn có thể đeo vòng phong thủy có hình tuổi Sửu hoặc túi gấm vượng vận để khai thông vận mệnh.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top