Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 12-04-2024

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng: Tuổi cao sức yếu

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng: Nữ Nhâm Tý năm nay đã 50 tuổi, là cây cổ thụ ở cơ quan làm việc, kinh nghiệm làm việc dày dặn, vững chắc.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm tý 1972 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Đây được xem là một năm có vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng mọi nơi. Vậy tử vi tuổi Nhâm Tý trong năm 2022 sẽ thay đổi như thế nào? Cùng Tử Vi Số luận lá số tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022 nhé. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng 50 tuổi có vận trình tổng thể không được khả quan. Mọi mặt sa sút so với năm cũ chủ yếu là do ảnh hưởng của các hung tinh. Năm nay Nhâm Tý nữ mệnh không phạm Thái Tuế, tuy nhiên tuổi này sẽ bị tấn công bởi hung tinh Thiên Cẩu và Điếu Khách.

Tài vận và sức khỏe không như ý. Về sự nghiệp, dù có sự hộ mệnh của sao may mắn Bát Tọa nhưng vận trình sự nghiệp của người tuổi Chuột vẫn không trong tình trạng đứng ngồi không yên. Về phần tình cảm, tình cảm giữa người tuổi Tý và bạn đời khá ổn định, vợ chồng sống rất tình cảm, gia đạo thuận hòa, gia đình sẽ không có xáo trộn lớn.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tý năm 2022

Đánh giá: 

Năm 2022 tới đây, dưới sự tấn công của sao hung tinh Thiên Cẩu, vận may sự nghiệp của một số người tuổi Tý có thể bị ảnh hưởng trong năm nay. Nhưng may mắn thay, được sự phù hộ của sao may mắn Bát Tọa nên không có biến động lớn.

Nữ Nhâm Tý năm nay đã 50 tuổi, là cây cổ thụ ở cơ quan làm việc, kinh nghiệm làm việc dày dặn, vững chắc. Nếu có sai sót trong sự nghiệp thì ảnh hưởng cũng không có gì đặc biệt. Sự kiện lớn nhất là vận may công việc của bạn trong năm nay có thể cải thiện đôi chút, hầu hết đều không có tiến triển gì.

Tài vận tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần 2022, vận trình tài lộc của người tuổi Tý có thể sẽ tương đối sa sút. Dưới sự tấn công của sao hung tinh, tài vận của người tuổi Tý giảm mạnh, không chỉ phần dương khí của họ bị ảnh hưởng mà quỹ tiết kiệm và lương hưu của bản thân trong nhiều năm qua cũng bị lung lay.

Vì vậy, người tuổi Tý phải quan tâm nhiều hơn đến túi tiền của bản thân trong năm nay, đưa ra những chuyển biến tích cực phù hợp để tránh bị tổn thất nghiêm trọng do tài lộc sa sút nghiêm trọng.

Tình cảm tuổi Nhâm Tý năm 2022

Đánh giá: 

Người tuổi Tý 50 tuổi có vận tình cảm tương đối ổn định trong năm nay. Trong năm Dần, tình cảm của người tuổi Tý không bị hung tinh làm ảnh hưởng nên vận trình khá suôn sẻ, lạc quan. Mặt khác, người tuổi Tý và nửa kia đã ở bên nhau nhiều năm, giữa các bạn đã nảy sinh tình cảm chín muồi từ lâu, ngày càng thấu hiểu, vợ chồng cùng chung tấm lòng, đạo nghĩa.

Bên cạnh sự phát triển ổn định trong mối quan hệ với bạn đời, người tuổi Tý còn có mối quan hệ cha mẹ - con cái khá hòa thuận, con cáihiếu thảo, gia đình hạnh phúc hòa thuận, diễn biến tình cảm trong gia đình cũng rất êm ấm.

Sức khỏe năm 2022 tuổi Tý

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng mặt sức khỏe có phần đáng lo ngại hơn những mặt khác. Phần lớn nguyên nhân là do những trận đòn nặng hơn của sao Điếu Khách. Chòm sao này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người Tý mà còn khiến cơ thể của người này suy yếu dần.

Đồng thời, hung tinh này còn có thể gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng của bạn, có điềm đổ máu. Vì vậy, Nhâm Tý năm nay càng phải cảnh giác cao độ, đừng để các sao hung tinh xúi quẩy làm hại bạn.

Hung cát

Hung tinh: Điếu khách, Thiên cẩu sẽ là hung tinh làm hại nữ Nhâm Tý năm 2022. Sao Điếu khách là sao chủ về bệnh tật, đau yếu, tai nạn, hao tài, tang khó. Sao Thiên Cẩu thì chủ kỵ xây dựng nhà cửa, đào ao, đào giếng, tế tự.

Cát tinh: Nữ Nhâm Tý có Bát Tọa cát tinh hộ mệnh. Sự nổi bật của chòm sao này chính là sự ung dung và thản nhiên trước mọi biến cố của cuộc đời.

Tử vi từng tháng tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 1 khá tốt. Trong khoảng thời gian Tết Nguyên đán, người tuổi Tý được nguồn năng lượng tích cực bao bọc nên vận trình tài lộc hanh thông, ổn định về mọi mặt. Nhưng suy cho cùng thì tháng này bạn vẫn khá bận rộn, bạn cảm thấy hơi mệt mỏi vì lắm việc phải lo. Vì vậy, người tuổi Tý cũng nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý trong giai đoạn này, đừng để bản thân quá vất vả.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Tài vận của nữ tuổi tuổi Tý có phần sa sút trong tháng này. Dưới sự tấn công của sao hung tinh Thiên Cẩu, tài lộc tương đối sa sút, đặc biệt là các khoản chi tiêu hàng ngày đều tăng lên phần lớn là dành cho con cái. Bạn khá bất lực trong việc quản lý tài chính, nhiều quý cô tuổi này lâm vào cảnh đau đầu chỉ vì trả nợ cho con cháu.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình trong tháng này có chút gập ghềnh. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh, bạn dễ bực bội và dễ nổi cáu. Không chỉ vậy, một số người còn dễ bị khoảng cách thế hệ và sự ghẻ lạnh giữa vợ chồng và con cái trong tháng này, dẫn đến hai bên thường xuyên xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn gia đình. Vì vậy, quý cô tuổi Tý nên tiết chế tính nóng nảy của mình, khi đối xử với con cái, đừng quá khắt khe kẻo sinh ra bất mãn. 

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tháng này không được lý tưởng. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Điếu khách và tiết Thanh minh, người tuổi Tý dễ bị ảnh hưởng bởi những nguồn năng lượng tiêu cực trong tháng này. Một số người dễ bị trầm cảm, trường hợp nặng có thể phải đi gặp bác sĩ tâm lý. Vì vậy, người tuổi Tý nên điều chỉnh tâm lý trong tháng này, nếu cảm thấy có chuyện chẳng lành thì nên tâm sự với những người xung quanh, đừng tạo áp lực và gánh nặng cho bản thân.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Người tuổi Tý 50 tuổi có vận trình sự nghiệp khá tốt trong tháng này. Trong tháng này, được sự trợ giúp của sao may mắn Bát tinh nên vận trình công việc của bạn khá khả quan. Đặc biệt, một số người sẽ có cơ hội vượt qua giai đoạn bế tắc trong sự nghiệp với sự trợ giúp của Bát Tọa tinh trong tháng này và phát triển hơn nữa.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Trong tháng 6, vận may trong các mối quan hệ cá nhân của bạn được cải thiện. Với sự phù hộ của các vì sao tốt, nữ mệnh có cơ hội gặp gỡ những đối tác có cùng sở thích trong tháng này. Bạn có thể thường xuyên gặp nhau trong công viên tập thể dục, đánh cờ hoặc nói chuyện, cuộc sống thật nhàn nhã và thoải mái.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Trong tháng 7 âm lịch, chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, người tuổi Tý dễ bị mệt mỏi, uể oải trong tháng này, làm gì cũng thiếu tập trung dễ mà hỏng việc. Nữ tuổi Tý nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này, nếu cảm thấy mệt mỏi hãy thư giãn một cách hợp lý và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này cũng không mấy lạc quan. Dưới ảnh hưởng của sao hung tinh, một số người tuổi này có sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau, cơ thể sinh ra khó chịu bực bội. Vì vậy, người tuổi Tý nên chăm sóc cơ thể thật tốt trong tháng này, đồng thời không nên làm việc quá sức.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý khá suôn sẻ trong tháng này. Mối quan hệ với nửa kia rất ổn định, người tuổi Tý tháng này khá hạnh phúc. Trong tháng này nữ mệnh có thể tận dụng kỳ nghỉ để đi chơi với bạn đời của mình

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá:

Tháng 10 âm lịch, dưới sự tấn công của sao hung tinh, nữ Nhâm Tý có thể gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đặc biệt, những vụ tai nạn liên quan đến thương tích và tử vong luôn thường xuyên xảy ra, đe dọa đến an toàn tính mạng của người tuổi này mọi lúc. Bạn nên chú ý đến sự an toàn của bản thân hơn trong tháng này, cố gắng tránh những nơi nguy hiểm càng nhiều càng tốt. Đồng thời, bạn cũng nên tránh ra ngoài quá nhiều trong tháng này, lái xe phải cảnh giác và tuân thủ luật lệ giao thông.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Tuổi Nhâm Tý trong tháng này vận thế rất bình thường, về cơ bản sẽ không có chuyện gì lớn xảy ra. Tuy nhiên, người tuổi Tý vẫn cần chú ý đến tài lộc nhiều hơn, do bản thân phải lo việc gia đình nội ngoại nên số tiền bạn phải chi ra rất nhiều. Đừng quá xa hoa lãng phí, nếu không sẽ bị phá tài.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận trình của người tuổi Tý trong tháng này có thể hơi bận rộn, đặc biệt là chuyện gia đình, càng đến gần Tết, người tuổi Tý càng phải lo lắng nhiều. Đa số nữ mệnh có thể sẽ hơi mệt mỏi và kiệt sức trong tháng này vì lo đủ thứ chuyện không tên cho Tết Nguyên Đán đang tới gần. Tý nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tý nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top