Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2020 – Tướng Tinh xuất hiện, uy quyền thêm cao

Nhâm Tý 1972 vào năm 2020 sinh ra “Thiên sinh địa đồng”. Thiên can Nhâm Thủy có Kiếp Tài tương sinh với can năm Canh Kim có Chính Ấn. Địa chi Tý Thủy đồng vượng với chi năm Tý Thủy. Đây sẽ là một năm nhiều thử thách nhưng cũng nhiều trái ngọt cho bản mệnh.

Xem thêm

Phân tích vận thế cả năm: ★★★☆

Tuổi Nhâm Tý 1972 bước sang năm 2020 sẽ gặp năm Thái tuế. Thiên can tuổi là Canh Kim có sao Chính Ấn tương sinh với Tý Thủy có sao Tỉ Kiên. Năm nay, trong sự nghiệp của bạn sẽ có quý nhân chiếu cố. Có điềm thăng quan tiến chức và được tăng lương. Bản thân cần tích cực chủ động đi tranh thủ, tự lực là chính. Nhưng cần đề phòng đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu. Gặp đúng năm tuổi của mình nên con giáp này cũng cần đề phòng bệnh tật và tai họa. Không nên đi trêu chọc khích bác ai mà xảy ra xung đột, cũng không nên tham gia những hoạt động mang tính mạo hiểm.

Cát vận tuổi Nhâm Tý năm 2020

Trong năm 2020, Thiên can Canh Kim có sao Chính Ấn, tương sinh với Tý Thủy. Ngôi sao này sẽ giúp cho việc tu tiến học tập thêm thuận lợi. Việc thi cử, cầu chức danh, thi lấy bằng chứng nhận sẽ rất tốt. Tài vận nhờ có đãi ngộ lương bổng tăng lên mà được thúc đẩy mạnh mẽ. Tuổi này sẽ được người cao tuổi là nữ trong nhà chiếu cố cho, nhờ thế mà sự nghiệp được giúp đỡ nhiều. Can năm là Canh Kim còn đại diện cho ngành nghề thiên về kim loại, tài chính. Vậy nên có thể có đột phá hoặc thu nhập. Mà Thái tuế dẫn theo Tướng Tinh và Kim Quỹ, rất lợi cho việc thăng chức và dự trữ tiền tài.

Hung vận tuổi Nhâm Tý năm 2020

Sang năm mới, Tý Thủy đón nhận sao Tỉ Kiên, cũng là bởi vì phạm năm tuổi. Ngũ hành Thủy trở nên quá vượng, lại tương sinh với can năm là Canh Kim. Giống như có phanh mà không nhạy, khiến cho mọi thứ vỡ ào ra, không thể ngăn lại được. Đối với tuổi Tý, ngũ hành Hỏa sẽ bị thương, Thổ bị xuyên thủng, Mộc bị hình, Kim bị thiêu chảy. Bởi vậy mà phương diện sức khỏe sẽ bị suy yếu hoặc gặp họa huyết quang. Có khi cũng vì bản thân quá mạnh mẽ mà tự gây ra tai họa. Bạn nên đeo túi gấm bình an để hóa giải những rủi ro mà năm Thái tuế mang lại. Phù hộ cho thân thể sung sức, sự nghiệp hài lòng như ý.

Xem thêm Tử vi tuổi Tý năm 2020 cho từng các tuổi Tý để biết rõ vận mệnh của mình trong năm mới!

Nhâm Tý 1972 vào năm 2020 sinh ra “Thiên sinh địa đồng”. Thiên can Nhâm Thủy có Kiếp Tài tương sinh với can năm Canh Kim có Chính Ấn. Địa chi Tý Thủy đồng vượng với chi năm Tý Thủy. Người này tuy rằng có quý nhân hỗ trợ, tự thân nỗ lực cũng sẽ có nhiều thu hoạch và lợi lộc. Nhưng lại dễ bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu, tạo ra một số khó khăn nhất định, bản thân phải thật cẩn thận để xử lý.

Tình cảm: ★★★☆

Năm nay, vận đào hoa tuy không chiếu tới bạn. Nhưng do tuổi Tý gặp năm Thái tuế, trời sinh ra bốn Chính Tinh trong đó có Đào Hoa. Bởi vậy, Nhâm Tý cần chủ động đi tranh thủ nhiều hơn nhất định sẽ gặp được duyên lành. Tuy nhiên không nên đừng tỏ ra thái quá kẻo mang đến áp lực cho nửa kia.

Sự nghiệp: ★★★☆

Năm Canh Tý giúp cho Nhâm Tý gặp được sao Chính Ấn. Bởi vậy mà trong sự nghiệp của bạn sẽ có quý nhân chiếu cố. Sẽ có những bước tiến nhất định. Việc thi cử khảo hạch cũng sẽ suôn sẻ, trong các kế hoạch sẽ có quý nhân hỗ trợ. Nhưng đề phòng đối thủ cạnh tranh quấy nhiễu.

Tài vận: ★★★☆

Tuy năm nay bản mệnh chưa gặp được Tài Tinh, nhưng do tuổi là Canh Kim gặp sao Thiên Ấn, là một ngôi sao đại diện cho vật chất. Tuổi Tý sẽ được quý nhân chiếu cố mà lợi cho bản thân cùng phúc lợi đãi ngộ. Trong phương diện tài chính và kim loại sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Nhưng cần đề phòng vì anh em bằng hữu mà bị lợi dụng. Bản thân đừng để bị dục vọng chi phối.

Xem thêm Xông đất tuổi Tý năm 2020 để nắm trọn vận may trong năm mới!

Sức khỏe: ★★☆☆

Năm tuổi khiến cho hành Thủy quá vượng, khiến cho Hỏa và Kim bị thương. Nhâm Tý cần dự phòng những bệnh tật liên quan đến tim, não và máu. Cẩn thận nếu áp lực lên tim quá lớn, hệ hô hấp cũng có bệnh tật ngầm. Một vài bệnh như thương hàn cảm mạo dễ dàng xuất hiện, bởi vậy nên tránh đi đến những nơi âm u ẩm ướt.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top