Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng: Vận sự nghiệp bị tổn hao

Xem thêm

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng: Bản thân nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 tương đối bướng bỉnh, năm nay tình cảm thăng trầm, dễ xung đột với đồng nghiệp trong công việc, thậm chí còn hấp tấp.

tử vi tuổi nhâm tuất năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Là Thương Quan và Kiếp Tài xuất hiện. Vận trình làm ăn của Nhâm Tuất không được tốt, dễ gặp đối thủ, dễ sinh bất hòa với anh em, bạn bè, thậm chí còn bị lôi kéo, phá sản.

Các mối quan hệ trong cuộc sống không ổn, có điềm xung đột với lãnh đạo. Ngoài ra, sức khỏe thể chất thì dễ bị sa sút.

Bước sang năm 2021, nữ Nhâm Tuất 1982 tròn 40 tuổi, không phạm Kim Lâu. Trong khoảng thời gian trước đây, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, nhưng đến năm 2021, do hung tinh xung chiếu nên mọi sự bị ảnh hưởng.

Bản thân nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 tương đối bướng bỉnh, năm nay tình cảm thăng trầm, dễ xung đột với đồng nghiệp trong công việc, thậm chí còn hấp tấp.

Đời sống tình cảm không như ý, người độc thân mặt với việc gia đình thúc giục chuyện cưới xin.

Sự nghiệp

Năm 2021 Thái Tuế khiến Thương Quan tọa vận sự nghiệp bị tổn hao. Nhìn chung tuổi Nhâm Tuất rất khó khăn, dễ bị chơi xấu, bị đối thủ chèn ép, dễ nảy sinh các mâu thuẫn do tranh cãi, quan hệ với cấp trên không thuận lợi.

Về sự nghiệp, sự nhiệt tình của bạn đối với công việc hiển nhiên là không đủ, hiệu quả công việc giảm sút thậm chí còn liên lụy đến các đồng nghiệp khác.

Bạn không giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, không biết cách nịnh bợ ở nơi làm việc, căng thẳng với đồng nghiệp, vô tình làm mất lòng lãnh đạo, mất cơ hội thăng tiến.

Năm 2021, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết và duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân, nếu không đồng ý với đồng nghiệp thì nên nhẹ nhàng hơn.

Tài vận

Thái Tuế là hung tinh sát hại vận tài lộc năm nay. Nhìn chung tuổi Nhâm Tuất dừ nam hay nữ cũng dễ tiêu tiền vớ vẩn vì tính hiếu thắng, bướng bỉnh. Đôi khi phải tốn tiền vì bị rủ rê, nhưng cũng có lúc thu được lợi lộc bằng chính trí tuệ của mình. Không thích hợp tham gia đầu tư dự án bất động sản.

Tiền thu thì ít nhưng tiền tiêu thì nhiều, đặc biệt là tiêu cho một số việc liên quan đến tài chính. Nữ tuổi Nhâm Tuất không giỏi quản lý tài chính, không biết lập kế hoạch cho tương lai nên năm nay sẽ phát sinh nhiều khoản tiêu dùng không cần thiết.

Thời điểm giữa năm tình hình kinh tế rất căng thẳng, phải nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình vì thế mà rạn nứt nên hãy phải tiết chế hơn trong việc chi tiêu.

Tình cảm

Năm 2021 người tuổi Tuất bước vào đào hoa vận, lại còn phạm hình với Thái Tuế. Tính thống trị có xu hướng gây ra xung đột, ngày càng trở nên thụ động trong tình cảm.

Nữ mạng độc phải đối mặt với sự thúc giục của các thành viên trong gia đình mỗi ngày, đừng miễn cưỡng chấp nhận tình yêu chỉ vì cưới cho có, nếu cảm thấy không phù hợp thì hãy từ chối kịp thời.

Người có gia đình có xu hướng nhạt nhẽo, ít giao tiếp với nửa kia. Trạng thái sống như vậy sẽ khiến phụ nữ tuổi Tuất nảy sinh ý định ly hôn. Hãy thận trọng và đừng đưa ra những quyết định hối hận vì bốc đồng.

Sức khỏe

Nhâm Tuất tương xung với Thái Tuế, ngũ hành tương khắc. Chú ý tim mạch có thể không tốt, dễ bị chấn thương mô cơ. Đừng gây gổ đánh nhau, nếu không nó sẽ gây ra rắc rối lớn, vạ từ miệng mà ra.

Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh nên chú ý bảo vệ mình trong thời gian này, không nên thường xuyên đi dạo vào ban đêm, nếu đi làm về muộn thì nên để người nhà đến đón. Đặc biệt đối với những người sống một mình hãy khóa cửa ra vào và cửa sổ khi về nhà.

Tóm lại là phải cẩn thận trong năm 2021 để tránh những tai nạn thương tích. Chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không lái xe sau khi uống rượu bia.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top