Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng: Như vợ chồng son

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng vào năm Nhâm Dần có thể là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển cuộc đời của bạn. Nhờ có cát tinh Hoa Cái, sự nghiệp, tài vận và vận quý nhân đều dồi dào may mắn vô cùng.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm tuất 1982 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng vào năm Nhâm Dần có thể là một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển cuộc đời của bạn, đặc biệt là với sự giúp đỡ của Thái tuế và ngôi sao may mắn Hoa Cái, sự nghiệp, tài vận và vận quý nhân đều dồi dào may mắn vô cùng.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng

  • Hung cát
  • Hung vận: Phi Liêm, Bạch Hổ
  • Cát vận: Hoa Cái, Tam Hợp

Nhưng dù có vận may có tốt đến đâu thì cũng không được chủ quan, bởi có Bạch Hổ và Phi Liêm đang cố gắng phá hoại vận trình của bạn. Đây la fmột năm để cố gắng phấn đấu hết sức, gợi ý cho Nhâm Tuất có thể tham khảo Phong thủy tuổi Tuất năm 2022 để vận trình may mắn, suôn sẻ hơn.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất

Đánh giá: 

Trong Nhâm Dần 2022, vận trình sự nghiệp của con giáp 40 tuổi trong năm nay nhìn chung khá lạc quan. Đặc biệt, một số người tuổi Tuất tự gây dựng sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội về công việc của mình, và bạn sẽ thường gặp được những thành quả bất ngờ trong cuộc sống.

Đồng thời, những người thuộc ngành nghề khác cũng sẽ thể hiện rất tốt ở nơi làm việc. Với sự trợ giúp của Hoa Cái, bạn sẽ được nhiều chuyên gia giúp đỡ và hỗ trợ, được lãnh đạo trọng dụng hơn. Bởi vậy, hãy nắm bắt mọi cơ hội để bạn thể hiện chính mình.

Tài vận nữ mạng tuổi Tuất năm 2022

Đánh giá: 

Đường tài lộc của những người tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 cũng khá tốt. Nhất là về vận Chính Tài (chỉ khoản tiền thu nhập chính, do bản thân tạo ra), nhờ sự nghiệp phát triển thuận lợi mà tiền lương cũng sẽ được tăng lên, chức vụ cao hơn.

Không chỉ vậy, bạn còn được Thần Tài phù hộ và giúp đỡ về vận Thiên Tài (chỉ khoản tiền đến nhờ may mắn trời ban), nêu đầu tư sẽ thu về lợi nhuận cao. Tuy nhiên hãy nhớ đề phòng sao Bạch Hổ quấy nhiễu, bởi nó có thể mang đến xui xẻo khiến việc làm ăn thua lỗ nghiêm trọng.

Tình cảm tuổi Nhâm Tuất 2022

Đánh giá: 

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nhờ Tam Hợp Thái tuế mà vận tình cảm người này cũng rất ngọt ngào. Những người đã kết hôn sẽ vô cùng gắn bó, vợ chồng quan tâm thấu hiểu lẫn nhau nên vận hôn nhân vững vàng. Trong phương diện tình thân, tuổi này và con cái của mình cũng rất hòa hợp, mẹ hiền con ngoan, có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hoặc tâm sự về cuộc sống của mình.

Sức khỏe năm 2022 người tuổi Tuất

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng về vận sức khỏe bị sa sút, yếu đi trong năm. Bị các hung tinh Phi Liêm và Bạch Hổ tọa mệnh, bạn dễ bị ốm và cảm lạnh, thương hàn. Đồng thời, tuổi Tuất cũng có thể gặp một số chấn thương do tai nạn mà không rõ lý do. Mặc dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng.

Bởi trong năm Tam Hợp với Thái tuế, dù có bị hung tinh cản trở thì bạn cũng sẽ được Thái tuế năm che chở và phù hộ cho. Chỉ cần bạn có ý thức làm tốt chuyện của mình, đảm bảo chuẩn bị tốt cho các tình huống bất ngờ thì sẽ có thể yên tâm vượt qua năm nay, bình an đại cát đại lợi.

Tử vi từng tháng cho tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá:

Trong tháng Giêng âm lịch của năm Nhâm Dần, tuổi 1982 tương đối vui vẻ và hạnh phúc. Bạn bè cùng người thân đến thăm nhà để chúc mừng năm mới, bạn sẽ cần thể hiện sự hiếu khách của mình với tư cách chủ nhà trong tháng này. Không khí vui mừng náo nhiệt, mọi người cùng ôn cố tri tân, vận mệnh của bạn nhìn chung tươi sáng, nhiều chuyện vui.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng có vận trình tài lộc có phần nổi bật hơn trong tháng này. Với sự giúp đỡ của Thái tuế và cát tinh, bạn sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ, tình hình lợi nhuận thu vào sẽ rất khả quan. Đặc biệt ở vận Thiên Tài, bạn đầu tư ở đâu trúng đó và sẽ có cơ hội kiếm được bội tiền trong tháng này.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình sức khỏe của bạn không lý tưởng trong tháng 3. Bị can thiệp bởi hung tinh Phi Liêm, những người tuổi Bính Tuất có nhiều khả năng bị thương do tai nạn. Đặc biệt là người làm công việc hay di chuyển như lái xe, đi công tác,... rất dễ bị tại nạn giao thông.

Bởi vậy, Tử Vi Số khuyến cáo bạn cần quan tâm đến sức khỏe và đảm bảo thật tốt an toàn của bản thân. Nếu không hãy cố gắng đừng ra ngoài kẻo mang tai họa vào mình. Nếu có đi cũng cần đề cao cảnh giác, tránh phòng nhanh vượt ẩu. Hãy đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu trong mọi việc.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Vận trình tổng thể của Nhâm Tuất 1982 không mấy nổi bật trong tháng này, mang tính ổn định, vững chắc, không hên hay xui quá mức. Bất chấp ảnh hưởng của tiết Thanh Minh, bạn vẫn được Thái tuế phù hộ và ban phước lành. Nhờ đó mà ngoại cảnh không tác động lớn đến con giáp này.

Không chỉ vậy, vận thế dù không phát triển mạnh mẽ nhưng lại rất suôn sẻ, thuận lợi bình an thu về nhiều lợi nhuận. Như vậy đã được xem là một điều may mắn cho tháng 4 của bạn rồi.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Quan hệ nhân tế của người sinh năm 1982 có thể không được tốt cho lắm trong tháng này. Bị đả kích và can thiệp bởi hung tinh, bạn sẽ dễ bị kích động và cáu kỉnh hơn, đặc biệt là khi ở cùng bạn bè, bạn sẽ luôn thiếu kiên nhẫn.

Kết quả là tự mình làm cho nhân duyên giảm xuống, xã giao kém đi, khó mà kết bạn được với ai. Đề nghị tuổi này nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình, và đừng lúc nào cũng để những cảm xúc xấu kiểm soát tâm trạng của bạn.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng rất lạc quan về sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tháng 6/2021. Được thúc đẩy và hỗ trợ bởi cát tinh, những người này sẽ bộc lộ năng lực làm việc vô cùng xuất sắc.

Đặc biệt trong các hoạt động tập thể, bạn có thể phát huy vai trò là người chủ trì, điều động đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được bố trí trong công ty. Vì vậy bạn có thể được sếp đánh giá cao và trọng dụng lại trong tháng này, đồng thời có cơ hội được đề bạt lên trưởng nhóm bộ phận.

>> Xem thêm: bói bài tarot miễn phí các vấn đề chính xác 

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ có vận tài lộc trong tháng có thể giảm sút. Do sao hung tinh tấn công nên tháng này thu nhập của người tuổi Tuất không được tốt, bạn có thể thường xuyên gặp phải nhiều vấn đề "khó nhằn" như khó xoay vòng vốn,... Và vì lẽ đó, Nhâm Tuất cũng nên chú ý kiểm soát tiêu dùng trong sinh hoạt, không nên quá xa hoa, nếu không sẽ dễ gây thiệt hại nặng hơn về kinh tế.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Bính tuất sẽ có vận trình tình cảm khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của Chính Tài, mối quan hệ giữa bạnvà nửa kia rất ổn định. Đôi bên có thể hòa thuận, ngọt ngào và bạn có thể nhận được những bất ngờ về tình cảm trong tháng này, chẳng hạn nửa kia thụ thai và sinh con, cả hai sẽ cùng chào đón kết tinh tình yêu của mình.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 có các mối quan hệ xã giao rất tốt trong tháng này. Nhờ sự trợ giúp của các cát tinh, bạn có thể gặp được nhiều quý nhân trong tháng này, mạng lưới xã giao cũng có thể được mở rộng hơn nữa. Đây cũng là một tin rất vui cho những người sinh năm Nhâm Tuất.

Vì vậy, hãy mạnh dạn kết bạn trong tháng này, Tử Vi Số tin rằng bạn luôn có thể gặp một số người bạn tốt trong cuộc sống, những người có thể hòa hợp và giúp đỡ bạn nhiều hơn trong cuộc sống.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng nhận thấy, vận trình tổng thể của tuổi Nhâm Tuất 1982 tháng này tương đối nhàn nhã. Bạn không có nhiều việc bận rộn,, cuộc sống gia đình về cơ bản không có gì đáng lo ngại. Vì vậy, hầu hết những người này đều có thể vô tư tận hưởng giờ phút dễ chịu này một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong tháng 11 có vận trình sức khỏe rất lý tưởng. Dưới sự che chở của cát tinh và Thái Tuế, bạn rất khỏe mạnh và hiếm khi mắc bệnh tật hay tai họa thông thường.

Đặc biệt, kể cả những người vốn có thể chất yếu cũng có thể cảm nhận rõ rệt được điều này. Không chỉ vậy, tinh thần của bạn cũng rất tốt, trông lúc nào cũng tràn đầy sức sống và nhiệt huyết tích cực, lạc quan.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận tình cảm gia đình của Nhâm Tuất khá suôn sẻ trong tháng này. Mặc dù cuối năm, người tuổi Tuất không tránh khỏi những chuyện vụn vặt trong cuộc sống gia đình, nhưng may mắn nhờ có năng lực tốt, lại được cát tinh soi chiếu nên bạn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, không hề cảm thấy vất vả hay mệt mỏi chút nào.

Xem thêm: 

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top