Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2020 cho tuổi Nhâm Thìn 2012: Học vận hiển đạt

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2020 Thiên sinh địa hợp. Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 là Thiên sinh địa hợp.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm thìn 2012 năm 2020

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2020: ★★★

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2020 thấy rằng: Canh Thổ Tuế can Thực thần sinh thái tuế Tý Thủy Chính Tài. Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 là Thiên sinh địa hợp. Thiên can Nhâm Thủy gặp Tuế can Canh Kim tạo cục diện Thực thần tương sinh. Địa chi Thìn Thổ và Thái tuế Tý Thủy bán hợp. Năm nay người này dễ chi tiêu khó kiểm soát. Thiên tài vượng vận, có khả năng sẽ có được nhiều tiền, nhưng không biết cách quản lý, giữ tiền. Mải ăn chơi nên khó mà tập trung việc học. Vận Thiên tài vượng các bạn nhỏ cần tập trung học tập sẽ có cải thiện tích cực. Các bậc phụ huynh nên quan tâm con cái, nên hạn chế để trẻ giữ nhiều tiền kẻo dễ khiến các bạn nhỏ ham vui. Chơi bời dẫn tới những tổn thương, sự cố ngoài ý muốn. 

Hung vận, cát vận 

Cát vận: Năm Canh Tý Thái tuế gặp Chính tài tinh tạo thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Năm nay người này vận mệnh xuất hiện Chính tài vận. Bạn sẽ gặt hái nhiều thành tựu, lợi lộc trong các dự án hợp tác, đầu tư. Tuế can Thực thần tinh, người này sẽ có cuộc sống vui vẻ, hoan hỷ. Tâm tình lạc quan, dễ kết giao bạn bè, nam mệnh thì khác giới tinh rất vượng. Dễ được bạn khác giới để ý, chủ động làm quen.

Hung vận: Người tuổi Nhâm Thìn cũng nên cẩn thận với Bạch hổ hung tinh đe dọa, dễ hấp thu họa hại. Cổ thư đã nói ” Bạch hổ tọa đầu, ắt sinh họa hoạn”. Sức khỏe năm nay không mấy tốt. Dễ mắc bệnh, bản mệnh nên biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Duy trì chế độ cân bằng dinh dưỡng hợp lý cho năm nay. Nên chú ý an toàn bản thân, không nên đến những nơi nguy hiểm, tránh xa nơi nhiều nước: ao hồ… Ngoài ra còn có Ngũ quỷ sát hung tinh dễ gây họa thị phi người này nên cẩn thận đề phòng.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay.

→ Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn

Tử vi tình cảm tuổi Nhâm Thìn 2012  năm 2020: ★★★☆

Xem tử vi 2020 của tuổi Nhâm Thìn thấy rằng tuổi Thìn và thái tuế bán hợp. Các bạn nhỏ năm nay nhân duyên tốt, dễ kết giao bạn bè. Bất luận là bạn cùng giưới hay khác giới đều sẽ mang lại cho các bạn nhỏ những sự học hỏi. Giúp học vận cải thiện tích cực.  

Năm nay khác giới tinh rất vượng, sẽ có người khác chủ động tiếp cận bạn.   

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2020: ★★★

Năm 2020 người tuổi Nhâm thìn có Thực thần sinh  tài. Tuế can Thực thần tinh, các bạn nhỏ sẽ có cuộc sống vui vẻ, tâm tình lạc quan. Học tập tốt, dễ tiếp thu. Vậy nên chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực học tập sẽ có kết quả tốt. Được thầy cô, cha mẹ tin tưởng. 

Trong quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này xử lý chưa khéo léo, dễ vì thế mà sinh họa khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa dẫn đến công việc khó triển khai, không được suôn sẻ như ý muốn.

Tử vi tài vận tuổi Nhâm Thìn 2012 năm 2020: ★★★

Thiên tài vận năm nay rất tốt. Tuy nhiên thiếu sự ổn định, bạn nên biết tiết kiệm chi tiêu. Càng có được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu. Việc học hành đạt thành tích tốt dễ được ba mẹ khen thưởng.  TUy nhiên ba mẹ nên hạn chế cho con cái giữ nhiều tiền kẻo sẽ khiến con bạn ham vui mà quên sự học.

Tử vi sức khỏe tuổi Nhâm Thìn 2012 : ★★

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rẻn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé.

Trong năm Thái Tuế là Tý Thủy, nên lưu ý hạn chế đi đến những nơi nhiều nước. Chẳng hạn như ao hồ sông suối, cũng tránh tới nơi ẩm ướt tối tăm. Sát khí nhiều mà dương khí cạn để không gặp chuyện chẳng lành. Theo Ngũ hành thì tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy. Sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. Dùng tài năng để đổi lấy tiền bạc về tay.

Cẩm nang vượng vận: Người tuổi Nhâm Thìn nên đeo những vật phẩm, ngọc bội hình con khỉ có thể gia tăng vượng khí, mang lại trường khí tốt cho vận mệnh.

Kết Luận

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 trong năm 2020, cùng Tử vi số đón đọc nhiều bài viết về tử vi 12 con giáp để có cái nhìn chi tiết hơn về 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top