Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng: Tiền bạc dễ rò rỉ

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng: Trong năm Nhâm Dần, đường tài lộc của nữ Nhâm Thân rất xấu. Bị sao Đại Hao chiếu mệnh nên tài lộc của rất đáng lo ngại

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm thân 1992 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng như thế nào? Nhâm Thân năm 2022 có vận trình không mấy lý tưởng. Bạn phạm phải Thái Tuế và bị sao hung tinh chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng

Sự nghiệp, có ảnh hưởng của Tuế Phá hung tinh - là sao điển hình của trẻ con đứng đường, nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại khiến vận trình công việc của người tuổi Thân chậm chạp, thậm chí có thể rơi vào giai đoạn bế tắc.

Tiền bạc thì va vào Đại Hao hung tinh -là hại tinh. lơ đễnh, chủ sự hao tán, nó chính là đòn đánh vào vận may tài chính của bạn. Tiền bạc hao hụt quá nhiều, nếu không chú ý rất dễ bị hao tài tốn của.

Sức khỏe nên đề phòng hung tinh “Huyết nhận”, “Phù trầm”, giữ gìn an toàn cá nhân, tránh bị thương, chảy máu do bất cẩn.

Về phần tình cảm thì có lẽ sẽ khá hơn một chút. Nhờ sức mạnh của cát tinh Giải Thần - chủ sự giải trừ, giải quyết, tháo gỡ nên hầu hết nữ mạng Nhâm Thân vẫn có thể duy trì được mặt tình duyên suôn sẻ.

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng mặt sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề từ Thái Tuế, Tuế Phá, Lan Can  nên vận trình năm nay của bạn rất khó đoán định, bế tắc. Đặc biệt là những người thuộc tầng lớp lao động trung bình, khi đi làm, hiển nhiên bạn sẽ cảm thấy công việc của mình bị hạn chế ở khía cạnh và phát triển rất chậm chạp.

Vì vậy, nếu muốn khôi phục lại vận trình sự nghiệp trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Thân phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, đừng quá nản lòng hay suy nghĩ tiêu cực, nếu không sẽ chỉ làm tình cảnh thêm trầm trọng, rước vận xui vào người.

Ngay từ đầu năm mới, nữ Nhâm Thân nên đi chùa dâng hương để cầu Phật mới mong bình yên hết năm nay.

Tài lộc tuổi Nhâm Thân

Đánh giá: 

Trong năm Nhâm Dần, đường tài lộc của nữ Nhâm Thân rất xấu. Bị sao Đại Hao chiếu mệnh nên tài lộc của rất đáng lo ngại. Không chỉ khó đảm bảo nguồn thu nhập trong cuộc sống mà còn thường xuyên phải lo lắng về các khoản nợ lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, một số người có thể bị mất cắp tài sản, tranh chấp của cải trong năm nay, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính.

Vì vậy, trong năm Dần, bạn phải bảo vệ tiền bạc và của cải, đừng khoe khoang. Đồng thời, bạn cũng phải chăm chỉ kiếm tiền để tăng thu nhập cho bản thân, đừng ung dung kiếm sống qua ngày.

Năm nay nên chăm làm việc thiện, phóng sinh để thúc đẩy sự giàu có và thịnh vượng, giải quyết sự rò rỉ của cải và cầu mong sự giàu có trong năm mới. 

Tình cảm năm 2022 nữ mạng tuổi Thân

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của nữ Nhâm Thân khá tốt trong năm nay. Mặc dù có sự can thiệp của Thái Tuế và hung tinh nhưng may mắn thay, có sự giúp đỡ của sao Giải Thần nên dù có chuyện không vui xảy ra giữa người tuổi Thân và bạn đời thì cuối cùng vẫn được cách giải quyết ổn thỏa.

Người độc thân kém may mắn hơn một chút trong chuyện tình cảm. Vì có Thái Tuế nên đào hoa của người độc thân chắc chắn sẽ bị héo úa nhiều trong năm nay. Hội tuổi Thân độc thân nên quan tâm hơn đến sự nghiệp, về phần tình cảm thì nên thuận theo duyên số.

Năm nay, bạn có thể chọn màu sắc hợp mệnh để mặc đồ, trang trí nhà cửa để sớm thoát ế. Nhưng những ai đang có đối tượng và đã kết hôn thì nên cẩn thận kẻ thứ 3 xen lấn vào tình yêu của hai bạn. 

Sức khỏe tuổi Thân năm 2022

Đánh giá:  

Vận trình tài lộc sức khỏe của người tuổi Nhâm Dần 1992 tương đối chán. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh Dịch Mã và Báo Vỹ, tuổi Thân có thể mắc nhiều bệnh khác nhau trong năm 2022 do môi trường sống. Đồng thời, những tai nạn đổ máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, tuổi Thân phải chăm sóc sức khỏe và tự giữ gìn sự an toàn của mình trong năm Dần.

Người nào lái ô tô có thể treo bùa bình an, tượng phật, sơn màu xe hợp mệnh như một hình thức trang trí tốt lành trên xe, mang ý nghĩa cầu bình an đi đường, cho cả năm an khang thịnh vượng, ra đường an toàn là phúc khí.

Hung cát năm 2022

Hung tinh của Nhâm Thân trong năm 2022 gồm có Thái Tuế, Tuế phá, Lan can, Báo vĩ, Dịch mã. Những hung tinh này tác động nguy hiểm lên mọi mặt cuộc sống người tuổi Thân. 

Tuy nhiên bên cạnh đó tuổi này vẫn có cát tinh Thiên giải, Địa giải - chủ sự cứu nguy, giải trừ tai nạn, bệnh tật, gia tăng phúc thọ.

Vì tuổi này năm 2022 dính hạn Thái Tuế nên Tết đến hãy mua và mặc quần áo màu đỏ hoặc đi tất đỏ, thắt lưng đỏ, màu đỏ mang ý nghĩa thịnh vượng và có vai trò rất quan trọng trong việc xua đuổi tà khí. Màu này sẽ hộ thân, cầu tài lộc, giúp xua tan mây mù, tiếp thêm sinh khí, có ý nghĩa hóa giải hung khí cho Nhâm Thân.

Tử vi từng tháng của tuổi Nhâm Thân trong năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 nữ mạng từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của nữ Nhâm Thân trong tháng 1 tương đối trung bình. Mặc dù tháng này là tháng Tết, nhưng do phạm Thái Tuế nên vận số chỉ ở mức tương đối trung bình, về cơ bản khó có tiến triển lớn. Tuổi Thân không những không được vui vẻ trong tháng này mà còn phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề khác trong cuộc sống và tránh để tai ách ập đến trong năm mới.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Đường tài lộc của người tuổi Khỉ trong tháng 2 hơi tệ. Bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh Đại Hao, tháng này bị hao tài rất nhiều. Rất có thể bạn sẽ bị thua lỗ lớn trong đầu tư tài chính, đồng thời có nguy cơ bị lỗ nặng do những sai sót trong quản lý tài chính.

Vì vậy, các bạn tuổi Khỉ nên cố gắng hạn chế tối đa việc đầu tư vào các lĩnh vực tài chính trong tháng này, đặc biệt là những bạn còn thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý tài chính, chứ chưa nói đến việc mạnh mẽ, kiên trì làm việc và phấn đấu để kiếm được nguồn thu tài chính khả quan.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của tuổi Thân 1992 rất ổn định trong tháng này. Được sự trợ giúp của ngôi sao may mắn Giải Thần, nữ tuổi Thân và bạn đời của mình rất hòa hợp. Đặc biệt những bạn đã kết hôn thì vận may càng nổi bật hơn, bạn chu đáo và thấu hiểu người bạn đời của mình, mối quan hệ ngày càng phát triển, cuộc sống hôn nhân êm đềm.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:   

Tinh thần của Nhâm Thân không mấy khả quan trong tháng 4. Nhiều người dễ bị trầm cảm và suy nghĩ tiêu cực trong tháng này. Đặc biệt là những bạn có sức khỏe kém. Tâm lý của người này dễ xảy ra một số hậu quả không thể tưởng tượng được. Vì vậy, Tử vi số khuyến cáo người thân của tuổi này hãy soi sáng đường đi và đừng tạo áp lực tinh thần quá lớn cho Nhâm thân.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Năm nay bạn tròn 30 tuổi, bạn có thể gặp tai nạn và nguy hiểm trong tháng 5. Bị hung tinh Huyết Nhận va vào, có khả năng rất cao sẽ gặp phải tai họa đẫm máu trong tháng này. Đặc biệt những ai làm việc bên ngoài dễ gặp tai họa như tai nạn xe cộ, đuối nước, thương tích do sơ suất trong cuộc sống. Vì vậy, tuổi Thân nên đề cao cảnh giác, đừng để sao hung tinh này gây nguy hiểm cho sức khỏe của chính mình.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Nhiệt huyết làm việc trong tháng này không cao. Đặc biệt những ai thuộc tầng lớp lao động chân tay thì tháng 6 âm lịch càng có nhiều khả năng công việc sẽ xuống dốc. Thường xuyên xảy ra tình trạng chùng xuống trong công việc, khiến vận trình sự nghiệp của Thân dậm chân tại chỗ, không tiến lên được, thậm chí thụt lùi. Giữ thái độ lạc quan, chăm chỉ để góp phần làm cho tài lộc tăng trưởng đều đặn.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá:

Vận trình tài lộc của những người sinh năm 1992 được cải thiện đáng kể trong tháng 7. Ngôi sao may mắn Giải Thần khiến bạn kiếm được tiền dễ dàng, không chi tiêu nhiều. Bạn có thể nhận được lời khuyên từ một số đàn anh có kinh nghiệm trong quản lý tài chính và tài sản của bạn sẽ không ngừng tăng lên. Có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận thông qua giao dịch đầu tư chứng khoán.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá:

Tháng 8 có cát tinh Địa giải, bạn sống rất hòa thuận với gia đình, bạn bè. Đặc biệt là về quan hệ cha mẹ - con cái, bạn thường xuyên tương tác với con cái hoặc cha mẹ, lại có thêm nhiều mối quan hệ suôn sẻ nên tháng này làm gì cũng thuận lợi, về nhà thấy thoải mái.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của Nhâm Thân trong tháng này có phần sa sút hơn tháng trước. Bị ảnh hưởng bởi ngôi sao Báo Vĩ và Thái Tuế, bạn sẽ thấy vận thế của mình giảm sút nặng, cho dù là sự nghiệp, tài lộc, tình cảm hay sức khỏe đều có mức độ sa sút khác nhau. Vì vậy, tháng 9 cũng là một tháng cần chú ý và cẩn trọng, bạn phải nêu cao tinh thần làm việc chăm để khôi phục lại tài lộc của mình.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Sự nghiệp nữ Nhâm Thân tháng này rất tuyệt vời. Thái độ làm việc của bạn rất tích cực, trong công việc rất nỗ lực, có bước đột phá trong sự nghiệp riêng. Tháng 10 có tin vui là nhiều bạn sẽ được tăng lương, được thăng chức hoặc tìm được công việc mới.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:

Với sự giúp đỡ của sao Thiên giải, sức khỏe của bạn tháng này rất tốt. Bạn được bao quanh bởi năng lượng tích cực, thể chất khỏe khoắn và tràn trề dương khí. Sức đề kháng và khả năng miễn dịch của một số bạn vốn có thể lực kém cũng được cải thiện rất nhiều trong tháng này. Thậm chí còn có cơ hội đi chơi và sinh hoạt cùng bạn bè.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Tổng thể đường tài lộc của nữ Nhâm Thân tương đối lạc quan. Mặc dù tháng này là cuối năm, nhưng bạn không cảm thấy bất kỳ thay đổi đặc biệt nào trong cuộc sống. Tháng 12 hung tinh cũng đỡ hung dữ hơn nhiều rồi nên bạn có thể yên tâm chuẩn bị đón năm mới.

Xem thêm: 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2022 nữ mạng. Kính chúc quý bạn một năm mới bình an, suôn sẻ. 

Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Thân nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Muốn bùng nổ nhưng gặp Tam Tai
Tử vi 12 con giáp năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 dự đoán dù bị Tam Tai kìm hãm, nhưng bản mệnh được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên tài lộc của con giáp này trong năm Nhâm Dần không tồi. Thậm chí có những người có tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Back to top