Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng: Túi tiền không có đáy

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng: Nhâm Ngọ là người khó gần, dễ mắc sai lầm, dễ mang đến những rắc rối trong cuộc sống và trường học do tính tùy ý hoặc buông thả.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá: 

Năm 2021 người tuổi Nhâm Ngọ cấu thành quan hệ tương hại với Thái Tuế tạo nên tổ hợp thực thần sinh thiên tài.

Nhâm Ngọ là người khó gần, dễ mắc sai lầm, dễ mang đến những rắc rối trong cuộc sống và trường học do tính tùy ý hoặc buông thả. Tuy nhiên, bạn tương đối linh hoạt trong học tập, cuộc sống vẫn còn khá nhiều gập ghềnh.

Nữ mạng sinh năm 2002 sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm trong năm 2021. Trong quá trình học tập dễ bị thế giới bên ngoài làm phiền, không thể tập trung, điểm số sa sút đáng kể, mối quan hệ tình cảm không có kết cục mỹ mãn.

Người tán tỉnh nhiều nhưng đa phần không thành tâm, thậm chí còn bị phá tài, năm nay biến đổi cuộc sống khá nhiều nên các cô gái nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

Học tập

Đánh giá: 

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 có vận trình học tập kém trong năm 2021, không tích cực học hành sẽ cảm thấy chán nản, không thể tập trung học trên lớp, dễ bị người khác quấy rầy, điểm số sa sút nghiêm trọng.

Theo tử vi tuổi ngọ năm 2021, nữ tuổi Ngọ cũng sẽ rơi vào tình trạng đau khổ về tình cảm, ảnh hưởng lớn đến việc học hành và cuộc sống sau này. Vì vậy, bạn phải giải quyết những vấn đề này dứt điểm.

Những bạn đã bước vào xã hội bươn chải thì dễ có những khúc mắc trong sự nghiệp, nhưng có lợi cho việc lập kế hoạch thị phi, tài vận và năng lực cá nhân có thể phát triển.

Tài vận

Đánh giá:  

Năm 2021, chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên tài vận không khả quan, vì phần lớn thời gian học ở trường, không có nguồn thu nhập, chỉ có thể dựa vào bố mẹ chu cấp tiền sinh hoạt.

Bạn yếu kém trong việc kiểm soát tiền bạc, không có kế hoạch tiêu dùng hợp lý, cần mua sắm nhiều thứ, tiền sinh hoạt luôn không đủ tiêu, thường xuyên rơi vào tình trạng rỗng túi.

Cẩn thận dễ vướng vào vay tiền online một thời gian sẽ phát sinh lãi suất cao, ảnh hưởng không nhỏ cuộc sống. Một bạn có điềm tiền mất tật mang như mất điện thoại di động, máy tính hư hỏng… Đây là những khoản chi không hề nhỏ.

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm Tân Sửu, nam hay nữ đều không gặp may mắn, dù gặp được người khác giới ưng ý thì cũng không thành đôi.

Nữ mạng có con đường chông gai trong năm 2021. Họ sẽ gặp được chàng trai ưng ý trong khoảng thời gian này, do chưa có kinh nghiệm tình cảm nên dễ bị bối rối trước những lời ngon ngọt của đối phương.Cẩn thận bị “cắm sừng”. Cuối cùng người tổn thương nhất vẫn là bạn.

Hãy trân trọng, yêu thương và có trách nhiệm với bản thân nhiều hơn nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của nữ Nhâm Ngọ 2002 không được tốt cho lắm trong năm 2021. Do áp lực học tập cao, cộng với việc thường xuyên thức khuya, ngủ không đủ giấc nên tinh thần rất kém.

Năm 2021 gặp nhiều điều xui xẻo trong học hành và các mối quan hệ, tình cảm có nguy cơ đứng trước bờ vực suy sụp. Nếu không trấn an kịp thời sẽ xảy ra vấn đề tâm lý nghiêm trọng, thậm chí có xu hướng trầm cảm.

Chú ý hơn đến những thay đổi về tình cảm trong năm nay, nếu có chuyện gì xảy ra, hãy kịp thời liên lạc với gia đình và bạn bè, nếu gặp khó khăn thì nhờ người khác giúp đỡ.

Sao hạn 2021

Vân Hớn 

Đánh giá: 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng là sao Vân Hớn. Sao hạn Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa tinh, chủ về tư tưởng bảo thủ, ngang bướng mà vướng vào thị phi, kiện tụng. Hỏa khí vượng dễ gây tinh thần căng thẳng, nóng tính mà cư xử hồ đồ lỗ mãng. Từ đó rơi vào vòng lao lý, kiện cáo, họa huyết quang tiềm tàng.

Ngũ hành bản mệnh tương thuận nên cũng bớt đi phần nào hung hiểm. Nhưng lưu ý cúng sao giải hạn để hóa giải tâm lý bất an, cũng như hung vận tiềm tàng.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Canh Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Nhâm Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 từng tháng 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Ngọ.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 03/02-05 /03/2021

Dự báo: Tinh thần tự giác

Người cầm tinh Ngọ tháng này sự nghiệp mưu sự có quý nhân chiếu cố nâng đỡ, nhưng không nên tính toán chi li, nếu không sẽ tự mang đến cho mình lực cản. Trong học tập, tháng này bạn có tinh thần tự giác cao, tự thân vận động. Nhưng cũng đừng thúc ép bản thân quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch: 05/03-04/04/2021

Dự báo: Qúy nhân chiếu cố

Sự nghiệp nhất định có khó khăn trắc trở, có quý nhân chiếu cố nhưng không dễ dàng. Bạn không nên nôn nóng và cần giao tiếp nhiều hơn.  Vận tình cảm có cơ hội gặp người khác giới tốt bụng, thiện lương, hai bên hỗ trợ lẫn nhau làm trái tim rung động. Người đã kết hôn thì nên cẩn thận dễ vướng vào sai lầm đào hoa.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 04/04-05/05/2021

Dự báo: Tâm trạng rối bời

Tài vận hỗn loạn và không thuận lợi, suy nhĩ nhiều làm bản thân tổn thương. Dễ có áp lực tài chính do ham chơi đưa đến. Tâm lý không ổn định, thường xuyên lo lắng bồn chồn, đầu óc rối bời. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, dạ dày, hãy tập thả lỏng cơ thể và vận động nhiều hơn để cải thiện tình trạng này.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 05/05-05/06/2021

Dự báo: Đừng hấp tấp kẻo hỏng việc

Bạn có tâm lý cạnh tranh trong tháng này, nhưng không chịu chủ động tìm kiếm, học hỏi, không có lợi cho cạnh tranh ở nhiều dự án. Cơ hội dễ bị cướp khỏi tay. Đồng thời, nó lại giúp bạn bè xung quanh bạn có những cơ hội tốt hơn, có thể chơi cùng bạn tốt để được phát triển. Lưu ý rằng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm nếu chưa chắc chắn.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 05/06-07/07/2021

Dự báo: Ham chơi hại thân

Bạn sẽ chủ động hơn trong tháng này và tính hiếu thắng tăng tăng cao, thường xuyên tranh cãi hơn thua với mọi người trong công việc và học tập. Thậm chí điều này gây khó chịu về thể chất hoặc gây ra một số vấn đề cho sức khỏe. Tháng này bạn sẽ thu hút được sự chú ý của các quý nhân, có lợi cho việc kiểm tra và đánh giá trong công việc, cải thiện tài vận.

Tháng 6 âm lịch:  

Dương lịch: 07/07-07/08/2021

Dự báo: Tổn thất nhỏ

Vận khí không tệ, rắc rối sẽ dễ dàng bị xua tan và những muộn phiền sót lại từ tháng cũ biến mất dần. Tốt cho hợp tác dự án, hợp tác kỹ thuật, lập kế hoạch thiết kế. Trong học tập có một chút ràng buộc , nhưng trong phạm vi chấp nhận được, sẽ không mang lại quá nhiều khó chịu cho bạn.

Ngoài ra, tháng này cũng có quý nhân phù trợ, sự nghiệp có một mức độ suôn sẻ nhất định. Lưu ý tháng này không phù hợp cho việc mua bán, những sản phẩm bạn để trong giỏ hàng bây giờ không phải là thời điểm tốt để đặt mua.

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 07/08-07/09/2021

Dự báo: Anh em tranh đấu nhau

Đa số tuổi Ngọ sẽ có một số cơ hội may mắn trong tháng này, nhưng không có lợi thế để giữ gìn, dễ bị cướp khỏi tay. Tháng này tiêu tiền khá nhiều nhưng những khoản chi tiêu đều hợp lý, bản thân cảm thấy xứng đáng chứ không hề hối tiếc. Vận tình cảm tháng này sẽ gặp thêm mối quan hệ mới nhưng không mấy tiến triển vì chưa biết cách nắm bắt, chi phối cảm xúc.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 07/09-08/10/2021

Dự báo: Con Ngựa chăm chỉ

Tháng này có cơ hội rất tốt. Bạn làm việc rất chăm chỉ. Điều đó thuận lợi hơn cho tài vận của bạn, có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có, có lợi cho các dự án tài chính và các dự án bất động sản để kiếm lợi nhuận, bạn có thể chủ động chiến đấu và đối mặt.

Cách ăn mặc của bạn được thay đổi và cải thiện tốt trong tháng này, có nhiều mối quan hệ mới lạ trong chuyện tình cảm.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 08/10-07/11/2021

Dự báo: Sống ở đời đừng quá ham hố

Tháng này có lợi cho hợp tác dự án, kỹ thuật và thiết kế. Tuy nhiên, không nên ôm quá nhiều dự án, phải có kế hoạch hợp lý, chớ tham lam ôm cả, nếu không một việc sẽ dễ bị kéo xuống bởi các kế hoạch khác. Dự án trôi chảy tất nhiên nó cũng có thể mang lại của cải, nhưng năng lượng làm việc và sức khỏe của bạn cẩn thận sẽ bị tụt dốc. Nên có chế độ làm và nghỉ hợp lý.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 07/11/2021 - 07/12/2021

Dự báo: Thể chất mệt mỏi

Những chú Ngựa phải chịu áp lực trong tháng này và dễ dàng bị hạn chế bởi những ràng buộc của cấp trên. Đồng thời, bạn cũng đang hợp tác phát triển các dự án chính thức, chủ yếu là hợp tác tư nhân. Công việc có quá nhiều áp lực có thể gây khó chịu về tinh thần và sức khỏe giảm sút.

Vận tình cảm mang tin vui đến cho nữ nhân tuổi Ngọ, có thể sẽ có những cuộc hẹn hò bí mật, lý tưởng, gặp được người phù hợp.

Tháng 11 âm lịch: 

Dương lịch: 07/12-05/01/2021

Dự báo: Xuất hiện tiểu nhân

Cực kỳ căng thẳng trong sự nghiệp, gặp nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm mọi thứ, dễ bị vặn vẹo, dễ dính dáng vào pháp luật, dễ bị ràng buộc và đối xử khắc nghiệt, không phù hợp với lãnh đạo và ông chủ, và dễ bị hủy hoại bởi chính mình.

Có áp lực tài chính, hoặc tiêu dùng cá nhân sẽ tăng lên. Ngoài ra, tháng này không nên có xung đột, chỉ gây bất lợi cho bạn. Nếu bạn nghĩ đến chiến lược đối phó, có thể nhận được cứu trợ. Hãy đón nhận nó một cách tích cực và thoải mái.

Tháng 12 âm lịch: 

Dương lịch: 05/01-04/02/2022

Dự báo: Nhiều việc, ít lợi nhuận

Sức khỏe trong tháng này sa sút, dễ bị các bệnh về da, rối loạn tiêu hóa. Người trung niên và người cao tuổi cũng dễ bị các vấn đề về tim. Sự nghiệp vì tùy hứng mà dẫn đến hao hụt tiền của.

Tất nhiên, tháng này cũng có lợi cho lĩnh vực marketing, có may mắn tài chính nhất định, nhưng bạn cần phải chiến đấu vì nó và dành nhiều năng lực hơn để đối, nếu không đầu vào và đầu ra có thể khiến bạn không hài lòng.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng, hy vọng với những thông tin mà tử vi số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top