Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng: Công danh sáng rỡ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng được Chính Tài phù trợ nên vận thế tương đối hanh thông, suôn sẻ về mọi mặt. Đặc biệt là về học lực, năng lực và hiệu quả học tập của bạn được nâng lên rất nhiều.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Đây được xem là một năm có vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng mọi nơi, tuổi Nhâm Ngọ sẽ được gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

  • Cát vận: Tam hợp Thái tuế, Chính Tài, Tướng Tinh, Kim Quỹ
  • Hung vận: Quan Phù, Ngũ Quỷ

Tổng quan

Bước sang năm 2022, tuổi Nhâm Ngọ 2002 được Chính Tài phù trợ nên vận thế tương đối hanh thông, suôn sẻ về mọi mặt. Đặc biệt là về học lực, năng lực và hiệu quả học tập của bạn được nâng lên rất nhiều, thường xuyên đạt thành tích khá, giỏi.

Mặc dù bạn sẽ gặp nhều may mắn trong năm Dần nhưng có một số lĩnh vực cần phải chú ý hơn. Chẳng hạn như trong quan hệ giữa các cá nhân, bạn phải cẩn thận để đề phòng sự xâm nhập của Quan Phù và Ngũ Quỷ hung tinh. Nên tránh xa những tranh chấp hoặc mâ thuẫn với người khác, nếu không dễ rơi trúng bẫy kẻ tiểu nhân.

Học tập tuổi Nhâm Ngọ 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng cho biết, vận học tập của bạn rất khởi sắc. Năm nay 20 tuổi, bạn là sinh viên năm thứ 2, được sao Tướng Tinh hộ mệnh nên năng lực học tập được nâng cao. Bởi vậy, việc thi cử đỗ đạt cũng rất hứa hẹn giành được học bổng, cần nắm chắc cơ hội để không bị tụt hậu sau bạn bè nhé!

Bênh cạnh đó, con giáp này còn thường xuyên tham gia một số hoạt động câu lạc bộ trong trường hoặc ngoại khóa, vừa giúp cải thiện các mối quan hệ, vừa nâng cao kỹ năng giao tiếp nên lại càng thuận lợi.

Tài vận năm 2022 tuổi Nhâm Ngọ

Đánh giá: 

Đường tài lộc của Nhâm Ngọ 2002 cũng khá tốt. Mặc dù những chú Ngựa ở tuổi này vẫn thuộc đối tượng sinh viên đại học, không có nhiều cơ hội tự kiếm tiền. Nhưng may mắn thay, con giáp này rất siêng năng, năng động và biết cách quản lý tiền bạc.

Tuổi Ngọ vốn là con giáp đầy lòng quyết tâm, không ngại khó ngại khổ miễn đạt được mục tiêu của mình. Thậm chí nhiều người còn có thể phụ giúp bố mẹ ở tuổi này, rất đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm nam mạng tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của bạn trong năm Nhâm Dần 2022 cũng tương đối ổn định. Với sự trợ giúp của Chính Tài, hầu hết nam nam mạng 20 tuổi sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân. Đặc biệt là khi khả năng yêu bạn bè cùng trường sẽ rất cao.

Tuy nhiên, đối với những người còn đang học hành, không phải là không có chuyện yêu đương ở tuổi của bạn, nhưng cũng đừng quá sa đà vào chuyện tình cảm mà mất đi lý trí. Hãy chú ý hơn đến việc học hành của mình, và đừng lãng phí việc học của bạn vì cảm xúc hiện tại nhé.

Sức khỏe năm 2022 tuổi Ngọ

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng nhận thấy, đường sức khỏe của những người cầm tinh con Ngựa 2002 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng khá tốt. Dưới sự hộ mệnh của ngôi sao tốt lành Tướng Tinh, hơn nữa Tam Hợp thái tuế giúp cho tinh thần và cơ thể của bạn đều tràn đầy năng lượng. Ít bị các điều kiện ngoại cảnh tác động vào.

Mặc dù vậy, trong năm nay cũng sẽ xuất hiện một số bệnh nhỏ khó tránh, nguyên nhân là do lối sinh hoạt cùng những lý do chủ quan khác. Bởi vậy, bạn cần đề cao việc rèn luyện sức khỏe, ăn ngủ khoa học thì sức khỏe mới bền được.

Tử vi từng tháng của tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2022

Tử vi Nhâm Ngọ theo từng tháng âm lịch được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc tổng thể của Nhâm Ngọ trong tháng đầu năm trong tháng đầu tiên của tuổi Dần khá lạc quan. Trong tháng này, bạn sẽ được Phúc tinh chiếu mệnh, có cơ hội gặt hái được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chẳng hạn như những món quà từ bạn bè, người lớn tuổi hay những lời tỏ tình bất ngờ của người mình yêu,… Những điều bất ngờ này sẽ khiến cho con giáp này cực kỳ hạnh phúc.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Vận thế trong tháng 2 của tuổi này cũng tương đối suôn sẻ. Cuộc sống của bạn tương đối thoải mái và bình dị, vận thế phát triển ổn định, ít khi bị các yếu tố bên ngoài làm phiền và ảnh hưởng. Mọi phương diện khác cũng đều thuận lợi, dần dần vậy mà đi lên.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Trong năm 2002, tài lộc của Nhâm Ngọ có phần khởi sắc. Với sự trợ giúp của sao Kim Quỹ và Thái tuế, bạn có thể bắt đầu các khoản đầu tư tài chính nhỏ dưới sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm. Dù khả năng kiếm tiền hiện tại không mạnh và vốn tự có cũng không nhiều, nhưng bởi với việc quản lý tài chính hợp lý, bạn cũng có thể giành được rất nhiều lợi ích về mặt của cải.

Đồng thời, nam nam mạng dù mới 20 tuổi nhưng đã có suy nghĩ chín chắn, biết tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm các chương trình vừa học vừa làm nên thu nhập của bạn trong tháng này khá lý tưởng, về cơ bản bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, vì mặt khả năng và kinh nghiệm của bản thân cũng không được sành sỏi lắm, vì vậy đừng tham gia đầu tư và quản lý tài chính quá thường xuyên, đầu tư nhỏ cũng được, nhưng không được đầu tư quá mù quáng, nếu không có thể bị tổn thất bởi những sai lầm không đáng có.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng nhận thấy rằng mặt tinh thần của Bính Ngọ sinh năm 2002 khá tốt trong tháng này. Mặc dù có một sự tiết Thanh minh nhiều chướng khí sẽ khiến cho vận trình của bạn hơi xáo trộn, nhưng nhờ Thái tuế và cát tinh che chở, nên vận thế khá khả quan.

Đặc biệt, nhờ mặt tinh thần luôn tươi sáng nên bạn làm gì cũng tràn đầy sự tích cực và năng lượng. Sẽ không bị tụt tinh thần hoặc thất vọng quá mức, vì vậy mà vận trình nhìn chung khá ổn định.

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2022 nam mạng

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận đào hoa của người tuổi Bính Ngọ 2002 rất mạnh trong tháng này. Vào tháng 5 âm, lượng công việc học tập của bạn không nhiều, vì thế khá dư giả thời gian để đi vui chơi, tham gia các hoạt động xã hội.

Đặc biệt là những nam mạng độc thân thì sức quyến rũ tăng nhiều, ở bên ngoài sẽ kết bạn được với nhiều người khác phái, thoát kiếp FA. Vì vậy, hãy xây dựng hình tượng tự tin, dạn dĩ một chút. Nếu muốn yêu thì cũng nên chớp lấy cơ hội hẹn hò để tăng cường giao lưu tình cảm.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá: 

Vận học tập khá tốt trong tháng này. Với sự trợ giúp của  sao Tướng Tinh, hiệu quả học tập của bạn được nâng lên rất nhiều. Đặc biệt đối với những người có học lực kém, tháng này là cơ hội lớn để bạn gặt hái thành công.

Thái tuế giúp cho lối suy nghĩ của Nhâm trở nên linh hoạt, và họ có thể áp dụng vào thực tế hoặc rút ra nhiều suy luận thông minh. Bởi vậy trong tháng này, đừng để lỡ cơ hội học hỏi thêm nhiều tri thức, hãy nắm bắt để phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt hơn.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng đánh giá, tháng này vận sức khỏe của tuổi 2022 có phần giảm sút. Do hung tinh ảnh hưởng, họ có thể gặp một số khủng hoảng bất ngờ. Đặc biệt Nhâm Ngọ đang tuổi trẻ, vì ham chơi và náo nhiệt nên dễ dàng bị thương bởi tác nhân bên ngoài.

Vì vậy, Tử Vi Số khuyên các chú Ngựa đặc biệt chú ý đến an toàn cá nhân của mình trong tháng này. Đi ra ngoài cần có sẵn đồ chuẩn bị trong những tình huống nguy hiểm, cố gắng tránh những nơi đông đúc và ồn ào. Không nên chơi một số trò giải trí mạo hiểm như nhảy bungee, trượt băng, nhảy dù, v.v. và càng ít càng tốt để tránh thương tích hoặc tai nạn cá nhân.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Vận tình cảm của bạn tháng 8 năm 2022 không được tốt cho lắm trong tháng này. Bị ảnh hưởng bởi Ngũ Quỷ, một số người xuất chúng có thể bị một số bạn học hẹp hòi ghen tị và thậm chí là chơi xấu. Nếu bị vận tiểu nhân quấn thân, các mối quan hệ cũng trở nên rắc rối rất nhiều. Bởi vậy, Nhâm Ngọ cần đề phòng kẻ xấu trong tháng này, học hành thành tích tốt cũng đừng quá tự cao, nếu không sẽ dễ gây họa cho chính mình.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Vận trình của những người tuổi Nhâm Ngọ 2002 rất ổn định về mọi mặt trong tháng này. Ảnh hưởng của các hung tinh không người, trong phương diện gì cũng đảm bảo được vững vàng. Nhờ hoàn cảnh tốt hơn mà bạn cũng có thể tập trung làm tốt việc của mình.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Vào tháng 10 âm lịch, vận sức khỏe của những con giáp này có phần khởi sắc. Bạn sẽ luôn ở trong trạng thái tương đối tốt, tràn đầy năng lượng và động lực để làm mọi việc, đặc biệt là những người yêu thích thể thao. Bạn cũng có thể tăng dần sức rèn luyện của mình một cách phù hợp, ví dụ như kéo dài thời gian chạy bộ mỗi ngày, hoặc tham gia các khóa học bơi cũng sẽ giúp bạn giữ cho mình sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Các mối quan hệ xã giao của Nhâm Ngọ sẽ được cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp của cát tinh và Thái tuế năm, người sinh năm 2002 sẽ gặp được nhiều người bạn tri kỷ, đặc biệt là những người sống hướng ngoại như tuổi Ngọ sẽ càng được mọi người yêu mến nồng nhiệt. Gặp hoa hoa nở, gặp người người yêu.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận trình tình cảm của những người tuổi Bính Ngọ 2002 có nhiều tiến triển trong tháng này. Đặc biệt là về tình cảm gia đình, cuối năm bạn có thể được nghỉ lễ dài ngày để về đoàn tụ với bố mẹ. Đồng thời hãy tranh thủ làm việc nhà, mua sắm đồ dùng cho năm mới sẽ giúp tình cảm đôi bên trở nên thân thiết gắn bó. Cả nhà có thể ngồi lại cùng nhau, ôn cố tri tân. Bởi vậy, nổi bật nhất vẫn là vận tình cảm gia đình sẽ rất thuận hòa, vui vẻ trong tháng cuối năm này.

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2022 nam mạng. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho vận trình năm mới của bạn, nên nhớ rằng quan trọng nhất vẫn chính là nỗ lực tự than. Đừng quên theo dõi và ủng hộ Tử Vi Số tại website và fanpage nhé. Chúc quý bạn sẽ có một năm mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top