Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng: Xuôi chèo mát mái

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng: Tuổi Nhâm Dần chiếm ưu thế sẽ có tương đối nhiều cơ hội hơn trong năm 2021, có lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, tài vận, thăng quan tiến chức.

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm dần năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 nam mạng

Tổng quan: 

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng cho biết năm 2021 là năm Tân Sửu, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 gặp Thái Tuế tạo nên bố cục ám hợp. Có nghĩa Thiên Can của năm tương sinh với Thiên can của tuổi. Được gọi là cục diện Quan Ấn tương sinh.

Tuổi Nhâm Dần chiếm ưu thế sẽ có tương đối nhiều cơ hội hơn trong năm 2021, có lợi cho việc hợp tác dự án, hợp tác làm ăn, tài vận, thăng quan tiến chức. Đồng thời, Thái Tuế gặp Nhâm Dần thì trời cho mệnh đào hoa, cơ hội về tình cảm khá nhiều.

Bước vào tuổi 60, nhưng ở độ tuổi này, đối với người tuổi Dần không thành vấn đề. Hầu hết mọi người vẫn sẽ đầu tư sức lực và kinh phí rất lớn cho sự nghiệp của mình để cố gắng leo lên vị trí cao hơn.

Tổng thể tài lộc của những con giáp năm nay khá tốt, điều này dễ hiểu nhưng phải chú ý đến vấn đề tài lộc, đừng  đầu tư một cách mù quáng, nếu không sẽ gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn.

Về tài lộc, nam Nhâm Dần trong năm nay tương đối ổn định, thu chi có thể duy trì sự cân bằng. Tổng thể sức khỏe và các mối quan hệ tình cảm cũng tốt, nhìn chung cả năm khá thoải mái.

Sự nghiệp 

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng dự báo tuổi Nhâm Dần 1962 có nhiều cơ hội làm ăn hơn trong năm 2021, có lợi cho các dự án hợp tác làm ăn, hiệu quả công việc được nâng cao, dễ được lãnh đạo, sếp coi trọng và dễ có cơ hội thăng tiến. Kinh doanh thuận lợi hơn trong việc mở các kênh chính thức và mở rộng thương hiệu.

Nam tuổi Nhâm Dần luôn có tham vọng trong sự nghiệp, ở tuổi này thường ngồi ở những vị trí cao. Năm nay sẽ gặp một số áp lực trong công việc, đặc biệt là trong vấn đề quản lý nhân tài. Đừng để mồm miệng kẻ gian đưa đẩy gây ảnh hưởng, gây tranh chấp nơi công sở.

 Đối với những người làm nghề tự do, sẽ có nhiều cơ hội tốt trong năm nay, đối với nam giới cầm tinh Nhâm Dần thì muốn nắm bắt lấy. Nhưng trước khi đầu tư, bạn phải chú ý đến thị trường, đừng đầu tư hết vốn chỉ vì nóng vội, điều này sẽ dẫn đến khó khăn trong quá trình điều vốn sau này.

Cho nên tử vi 12 con giáp chỉ khuyên nam mệnh Nhâm Dần trong năm mới 2021 không nên nóng vội, chủ yếu làm tốt việc cho bản thân đã là tốt lắm rồi.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ có tài vận tốt trong năm 2021. Thu được lợi nhuận rủng rỉnh từ một số dự án hợp tác trước đó, nhất là các dự án bất động sản, dễ có cơ hội nâng cao lợi ích, tăng lương, năm nay tổng thể tài lộc khá ổn.

Phúc lợi của công ty bạn tăng lên đáng kể, tuổi Dần đóng góp không nhỏ nên phần thưởng tương đối cao.

Tuy nhiên, những con giáp năm nay sẽ dùng số tiền còn lại để đầu tư nên không được hưởng trọn vẹn cuộc sống vật chất. Đàn ông cầm tinh tuổi Dần có đầu óc và cũng rất biết cách quản lý tài chính, những lựa chọn đưa ra trong năm nay có khả năng thành công cao đáng hy vọng.

Mặc dù vậy, người tuổi Dần nên làm những việc trong khả năng của mình, không nên vay mượn tiền bạc khắp nơi, dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận tình cảm gặp Thái Tuế, nhiều cơ hội về nhân duyên được đem đến cho bạn một cách bất ngờ. Cả nam và nữ đều có khả năng có được tình cảm, dễ gặp phải người khác phái điềm đạm và thực dụng. Tuổi Dần có tính chiếm hữu và kiểm soát, thế nhưng đối phương có thể chịu đựng, kiềm chế và dễ nảy sinh tình cảm ngầm.

Đàn ông tuổi Nhâm Dần 1962 tương đối mạnh mẽ trong suốt cuộc đời, thích những người phụ nữ dịu dàng, dễ mến, có được thành công trong sự nghiệp là nhờ có người vợ đứng sau.

Vì vậy, dù hiện tại hai người đã ở tuổi trung niên nhưng quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp, nam tuổi Dần trông rất ong bướm nhưng thực chất vẫn rất chung thủy với người yêu. Tuy nhiên, nam giới tuổi Dần thường giao du, tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái  nên có thể gây ra hiểu lầm.

 Nếu không muốn phá hỏng mối quan hệ của mình vì điều này, nam giới tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh người yêu và hâm nóng tình cảm hai bên.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Năm 2021, Thái Tuế lấn át nên chú ý về mặt sức khỏe, sức khỏe đang dần giảm sút. Không nên làm việc quá sức và không nên căng thẳng quá mức. Nếu không, có thể dẫn đến suy nhược tinh thần, ảnh hưởng đến tim mạch.

Về cơ bản thì năm nay không có vấn đề gì về sức khỏe nhưng bạn nên chú ý chế độ ăn uống nhẹ nhàng. Bạn thường thích thịt cá, thực phẩm giàu chất đạm, ăn chơi nhiều nên dễ bị cao huyết áp hoặc tiểu đường, để giảm nguy cơ mắc bệnh thì  nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình.

Sao chiếu mệnh

Theo tử vi ngày nay, Sao Vân Hán hay còn gọi là sao Vân Hớn chiếu mệnh. Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe.

Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Nhâm Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Nhâm Dần

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần sinh năm 1962.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 3/2/2021 - 5/3/2021

Dự báo: Có nhiều kỳ ngộ xuất hiện, áp lực song lợi nhuận cũng nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim. Địa chi Dần Mộc cùng địa chi Sửu Thổ sinh Hồng Loan tinh. Tháng này lợi cho các công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, nhưng bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch: 5/3/2021 - 4/4/2021

Dự báo: Có tiểu nhân đe dọa, bản thân lý trí sẽ tiêu tai họa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc Kiếp Tài, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với nhau. Tuổi Dần tháng này có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản thân tự chủ sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn hay tai họa ngầm. Cho nên vận thế tháng này khá thường, không gặp họa lớn cũng như cơ hội tốt.

Đồng thời, trong tháng 2 cũng có sao Đào Hoa là Hàm Trì, nam nữ mệnh được người khác phái có khí chất để ý, cũng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cũng không ít người vì tham lam mà dễ phạm Đào Hoa, từ tốt chuyển thành xấu.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2021 - 5/5/2021

Dự báo: Tài lộc khó về tay, cần nhiều sự hợp tác

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thiên Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dần Thìn tương phá. Nhưng tháng Thìn gặp tuổi Dần không sinh tác dụng gì, nên vận thế của bản mệnh vẫn như bình thường.

Tuổi Dần tháng này sẽ có một số cơ hội, nhưng khó biết đây là tốt hay xấu, cần chủ động đi tìm kiếm thời cơ cho mình. May mắn lương thưởng của bạn tháng này có cơ hội tăng lên, hoặc các dự tính được quý nhân chiếu cố cho. Sự nghiệp của bạn có hiệu quả công tác kém, không có nhiều kế hoạch khả thi.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch: 5/5/2021 - 6/5/2021

Dự báo: Phải bình tĩnh mới ít thị phi, hay suy nghĩ nhiều, tiền tài vượng

Tháng này Quý Thủy Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan, Địa chi Tị Hỏa tương hợp Kim cục với Thái tuế Dần Thổ. Đồng thời can tháng Tị Hỏa tương hình với địa chi tuổi Dần. Tuổi Dần tháng này có cảm xúc dễ dao động nên hay phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi, cần kiềm chế tốt hơn.

May mắn tài vận trong tháng có nguồn thu khá dồi dào, lại được quý nhân mang đến nhiều cơ may hiếm có. Tuy nhiên về phần sức khỏe tuổi Dần lại không được tốt, nên giữ cho mình tâm tính thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch: 5/6/2021 - 7/7/2021

Dự báo: Có một Nghệ tinh lợi hợp tác, không nên luồn cúi ít lao lực

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thương Quan tương hại với chi năm Sửu Thổ. Sự nghiệp của tuổi Dần tháng này khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Nhưng tài vận khá trắc trở nên không dồi dào cho lắm. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt. 

Tháng 6 âm lịch: 

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Tiểu nhân khích bác, tiền đến tiền đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Kiếp Tài tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Dần Thổ, song Mùi Thổ cùng Dần Mộc sinh ra Thiên Hỉ Đào Hoa. Tuổi Dần tháng này trong sự nghiệp có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế.

Tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có thể vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường. 

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch: 7/8/2021 - 7/9/2021

Dự báo: Suy nghĩ nhiều thì khổ cực, cần ổn định lại tâm tư

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Thực Thần tương hợp với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thiên Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Dần Thổ, tuy nhiên địa chi tháng cùng địa chi Dần Mộc cấu thành Thân Dần tương xung.

Áp lực tháng này rất lớn, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng bị pháp luật ngó ngàng gây cản trở. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 7/9/2021 - 8/10/2021

Dự báo: Không nên vội ức chế, tiền tài ít thị phi thì nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thương Quan cùng với Tân Kim Thực Chính Quan cấu thành Thương Quan chế Quan. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Dần tháng này tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Tháng này bản mệnh cũng vì phạm quy mà gây ra tổn thất về mặt tiền nong.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch: 8/10/2021 - 7/11/2021

Dự báo: Vận Thiên Tài nở rộ, nên nhớ có nhận phải có cho đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Chính Quan, tạo thành Thiên Tài sinh Quan. Địa chi Tuất Thổ Thiên Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dần Mộc lại tạo thành Dần Tuất tương hợp. Tuổi Dần trong tháng này có vận thế rất tốt, có tiền tìm đến mình, vận thu nhập phụ thu về không ít. Tuy nhiên lưu ý bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn.

Tháng 10 âm lịch: 

Dương lịch: 7/11/2021 - 7/12/2021

Dự báo: Quý nhân mang tài đến trợ ta, bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Chính Tài tương sinh Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dần Thổ, nhưng Hợi gặp Dần cấu thành Dần Hợi tương sinh tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này có rất nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố cho, tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tháng 11 âm lịch:  

Dương lịch: 7/7/2021 - 7/8/2021

Dự báo: Không nên so đo cái lợi nhỏ, cần cố gắng tranh thủ nhiều hơn

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thiên Quan đồng vượng với Tân Kim Chính Quan. Nguyệt lệnh Tý Thủy Chính Ấn cùng Thái tuế Sửu Thổ Thổ cẩu thành Quan Ấn tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này sẽ có những kỳ ngộ nhất định, lợi cho việc thi cử, xin việc, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tháng 12 âm lịch:  

Dương lịch: 5/1/2021 - 4/2/2021

Dự báo: Tài Quan đều đến, tuy lao lực nhưng giữ được tiền

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dần ám hợp nhau. Con giáp này có vận thế cuối năm khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả.

Tháng này chuyện tình cảm cũng rất thuận buồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nam mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top