Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3: Tình yêu khai sáng tâm hồn

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3 không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên niềm vui vẫn là thứ không thể thiếu trong gia vị cuộc sống của bạn. Hãy nỗ lực nhiều hơn để đón nhận những điều mới mẻ!

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3 thông báo, vận mệnh Tuổi Ngọ tuần này không có nhiều khởi sắc.

Đầu tuần có Kiếp Sát, Tương Xung, Tương Hại quấn thân. Đây đều là điềm thị phi, tuổi Ngọ có thể vì người thân, bạn bè, đồng nghiệp làm liên lụy đến những chuyện không hay. Công việc bấp bênh, gặp nhiều vật cản. Bản mệnh không có thời cơ để thể hiện mình. Chuyện tình duyên không có tiến triển.

Từ nửa tuần về sau, bản mệnh mới nhận được nhiều mối làm ăn có lợi. Tam Hợp, Tam Hội mang đến nhiều may mắn mà bạn không ngờ đến. Bản mệnh có cơ hội gỡ gạc cục diện, cân bằng lại cán cân thu chi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3 tiết lộ, những hung tinh xuất hiện đầu tuần sẽ ra sức ngáng trở đường thăng tiến của bạn. Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại, Tý Ngọ Tương Xung gây ra không ít rủi ro và tai ương cho bản mệnh.

Dù đã cố gắng thận trọng hết mức có thể song bạn vẫn không thể tránh khỏi bị những lời gièm pha, cản trở của tiểu nhân khiến công việc gặp nhiều khó khăn, tiến độ chậm đáng kể.

 May mắn có Thái Cực quý nhân mang cát tượng giải nạn, con giáp này vẫn có thể xu cát tị hung, chuyển nguy thành an. Miễn là tuổi Ngọ phải thật tự tin vào hành động của mình là hợp lẽ phải, không gây hại hoặc đổ oan cho người khác, sự công chính liêm minh của bạn sẽ sớm được làm sáng tỏ.

Đường học hành của sĩ tử, học sinh tuần này khá sáng. Tam Hợp, Tam Hội giúp bản mệnh phát huy được trí thông minh, ham học hỏi, tìm tòi khám phá. Tuy nhiên nên lưu ý sao Hồng Diễm và Đào Hoa sẽ làm bạn phân tâm đấy nhé!

Tài vận

Trong đầu tuần, Tương Xung, Tương Hại mang điềm phá tài. Nếu khéo léo nhờ cậy cát khí của các sao tốt, có lẽ nguồn thu nhập tăng chậm hơn bình thường.

Khoảng thời gian này không thích hợp đầu tư mạo hiểm mà nên tích lũy sẽ tốt hơn. Do đó bản mệnh cần giữ vững vị trí của mình, đừng vội vàng muốn bỏ việc ra làm tự do, sẽ có nhiều khó khăn hơn bạn tưởng.

Cuối tuần có điềm tăng lương, thu nhập ổn định. Mặc dù không đến mức biến con giáp này trở nên giàu sang phú quý sau một đêm nhưng đủ để không phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc. Dù sau ki cóp quá cũng không vui, nếu có thể hãy tìm cách tận hưởng cuộc sống trong khả năng của bản thân.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3 có vận Đào Hoa chưa bao giờ là sụt giảm. Đào, Hồng tức hai ngôi sao Đào Hoa và Hồng Diễm lại tiếp tục mang đến những trải nghiệm bất ngờ trong chuyện tình cảm của những người đang tìm hiểu lẫn nhau.

Tuy nhiên nếu xuất hiện vào đầu tuần, khả năng đó sẽ là đào hoa xấu. Bản mệnh nên chú ý những kẻ cố tình tiếp cận chỉ để lợi dụng bạn. Hơn nữa, các cặp đôi nên nhớ lạt mềm buộc chặt, không nên quá kiểm soát lẫn nhau khiến cho tình cảm bức bối.  

Còn lại nhìn chung, vận tình cảm của tuổi Ngọ vẫn đang ở mức tốt đẹp. Để yêu thì không quá khó, giữ được tình yêu mới là tối quan trọng. Bản mệnh nhớ kiểm soát tốt các mối quan hệ của mình, đừng nên để người kia phải bất an, lo lắng.

Sức khỏe

Ngũ hành Hỏa tổn hại là vấn đề kéo dài xuyên suốt cả tuần này. Tuổi Ngọ cần chú ý để tìm ra cách dưỡng sinh hợp lí, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm túi tiền.

Triệu chứng của nó là tâm tư hoảng loạn, mất ngủ. Bản mệnh cũng dễ bị phù nề, hay ra mồ hôi trộm và dễ tái phát các chứng bệnh ở ngoài da. Bạn cần theo dõi tình hình đầy đủ, nếu bị sốt cao đột ngột cần đi thăm khám kịp thời.

Để giúp hỏa khí cân bằng trở lại, quan trọng nhất là dưỡng tim. Tử vi tuổi Ngọ tuần 9/3-15/3 khuyên nhủ bản mệnh nên ăn thêm các lại hải sản, gạo nếp, rau củ và hoa quả. Hơn nữa, bạn cũng cần kéo dài thời gian nghỉ ngơi, tâm tư cần giải phóng bớt stress thì mới mong cơ thể mạnh khỏe được..

Cùng Chuyên mục

Back to top