Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9: Tình cảm không cởi mở

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9 tình cảm không cởi mở. Người tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/7 - 19/7

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Ngọ Hỏa 
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. 

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Ngọ sẽ gặp Chính Tài lâm kiếp địa, vận thế tuần không được ổn định. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9 Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Ngọ trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Ngọ khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Trong công việc, đứng trước khó khăn, thử thách, tuổi Ngọ không bao giờ sợ hãi, lùi bước ngược lại càng khó khăn bạn càng quyết tâm chinh phục mục tiêu hơn. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người tuổi này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, được nhiều người yêu quý.

Vậy nên đừng để hung khí từ Chính Tài làm khó bạn, hãy mạnh mẽ hơn để vươn lên trong khó khăn. Hãy nghĩ rằng khó khăn trước mắt chỉ là bước đệm để bạn chạm tới thành công mà thôi. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Mặt tài vận gặp Chính Tài không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Người tuổi Ngọ có trực giác tốt, bạn rất quyết đoán trong các vấn đề tài chính. Dám làm dám chịu, có xu hướng kinh doanh, kiếm tiền độc lập. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng khá nôn nóng, nếu hợp tác thì khó có thể phát huy được ưu điểm của chính mình. Bạn cũng không giỏi xử lý vấn đề nên muốn giàu có thì cần có sự giúp đỡ.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9 tình cảm không cởi mở. Người tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc. Người có gia đình thì nhu nhược, không có chính kiến trong gia đình.

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh
Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối lập. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Ngọ sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Người tuổi Ngọ đa phần rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi đứng trước người mình thích bạn là người biết tôn trọng nguyên tắc và luôn quan tâm đến sự nhận xét, đánh giá của người khác. Vì vậy, bạn có xu hướng yêu lâu dài và tin tưởng vào một mối tình bền vững. Bạn chỉ có thể quyết định tiến tới với ai đó khi bạn chắc chắn rằng lựa chọn đó có kết quả tốt đẹp.

Sức khỏe 

Tuần này người tuổi Ngọ nên lưu ý tiết trời chuyển tới Bạch Lộ, đề phòng hiện tượng tâm lý u buồn. Bởi thời gian này đêm dài ngày ngắn lại thêm gió heo may khiến tâm lý của con người trở nên yếu nhược hơn. Áp lực về công việc và học hành cũng nhiều tạo thành hai tầng áp lực về tâm lý dành cho người tuổi Ngọ. Tuần này người tuổi Ngọ nên hạn chế cảm xúc tức giận hay ưu sầu quá độ. Phàm chuyện gì cũng nên nghĩ thoáng hơn, giữ một tinh thần vững vàng, ổn định.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top