Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4: Quay cuồng cùng trách nhiệm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4 sẽ cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4 cho biết, vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần này khá ảm đạm. Tương Hình cho biết, cự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai bạn. Và nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Tuy nhiên vận trình không gặp nhiều hung hiểm, một phần nhờ con giáp này vẫn biết tháo vát xoay chuyển cho kịp thời thế hiện này. Tam Hợp sẽ sớm xoa dịu những căng thẳng trong mối quan hệ của hai người. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ bên những người thân yêu.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4 khuyên nhủ, trong đầu tuần có Ấn, Quan hỗ trợ, vận trình công danh sự nghiệp tuần này khá sáng. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại.

Tuy nhiên, một số sai lầm trong cách quản lý có thể sẽ dẫn bạn đi sai đường. Tuổi Ngọ đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ mọi việc mà không nghĩ đến sức người cũng có hạn. Các kế hoạch lại chưa rõ ràng, động lực làm việc cũng phần nào suy giảm.

Trong tình hình mọi thứ đang đình trệ như hiện nay, các mối quan hệ cũng chỉ mang lại sự giúp đỡ tạm thời. Bản mệnh cần suy ngẫm thay đổi chiến thuật để mang lại lợi ích lâu dài hơn.

Tài vận

Đầu tuần là khoảng thời gian lý tưởng nếu bạn muốn vạch ra kế hoạch kinh doanh mới, hay đầu tư vào lĩnh vực sở trường để thu lợi nhuận. Nhân cơ hội này hãy suy nghĩ kĩ càng về việc duy trì hướng đi sau này để đảm bảo nguồn tài chính vững mạnh.

Từ giữa tuần trở đi, Tương Xung, Tương Hại khuyên bản mệnh chớ ra tay động thủ mà nên ngồi yên chờ thời. Đây cũng chính là tuần cao điểm của dịch bệnh. Bản mệnh đừng cố sống cố chết kiếm tiền để rồi nhỡ may lại vừa mất tiền vừa hại thân.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/3-5/4 cho thấy chiến tranh lạnh đang dần ăn sâu và làm rạn nứt mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Đầu tuần có vẻ là khoảng thời gian căng thẳng, khi mà bạn không thể cân nổi giữa công việc với tình cảm.

Từ giữa tuần, tình cảm mới có khởi sắc nhờ Hồng Diễm tinh neo đậu. Hãy bày tỏ sự chân thành hối lỗi để sớm mang hai người về lại bên nhau. Người ấy sẽ nhìn nhận lại và ăn năn về lỗi lầm của chính họ.

Vào cuối tuần, Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối tuổi Ngọ hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bản mệnh sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Thực Thần giúp tuổi Ngọ tuần này cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan.

Bạn nhận ra rằng sống ở đời không nên bị trói buộc bởi quá nhiều trách nhiệm không tên. Bạn có nhiều cách khác để giúp cải thiện cuộc sống tốt hơn nữa. Con giáp này có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top