Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2: Đương đầu với mọi thách thức!

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2 là tuần làm việc đầu tiên sau năm mới. Tuổi Ngọ không ngại ngần khi đối diện với khó khăn và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

tử vi tuổi ngọ tuần 3/2-9/2

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2 là tuần làm việc đầu tiên ngay sau năm mới. Tuổi Ngọ không ngại ngần khi đối diện với khó khăn và có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn. Đây chính là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2  cho thấy, đầu tuần, con giáp này vẫn phải đối mặt với khó khăn, chủ yếu là những trở ngại, tác động về mặt tâm lý. Tý Ngọ Tương Xung, Sửu Ngọ Tương Hại, tuổi Ngọ sẽ phải làm việc khá vất vả trong những ngày đi làm đầu tiên sau năm mới. Những “tàn dư” sau Tết chưa vội nguôi ngoai, khiến tâm lý tuổi Ngọ vô cùng uể oải. Bạn cũng gần như không nhận được sự trợ giúp của bất cứ ai và điều này có thể khiến bạn cảm thấy bi quan, muốn bỏ cuộc. Vì vậy, một khi đã bắt tay vào làm việc gì thì không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, khiến bản thân mình dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và tin rằng khó khăn chính là một cơ hội để mình thể hiện bản thân, giúp bạn chóng trưởng thành và dày dạn hơn trong công việc.

Giữa tuần là khoảng thời gian tuổi Ngọ đột phá, lấy lại vị trí của mình. Tuổi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa, bởi làm gì, học gì, nắm bắt hay làm quen với điều gì cũng rất nhanh chóng. Các cát tinh như Tam Hội, Tam Hợp, Đào Hoa và quan hệ Tương Sinh giúp cho sự nghiệp con giáp này bùng nổ rực rỡ. Bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, chỉ cần chú ý hơn vào nhiệm vụ của mình và không được chủ quan, đảm bảo không xảy ra một sơ xuất gì cho dù là nhỏ nhất. Tuy nhiên, trong cách đối nhân xử thế, con giáp này đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2 vận trình tài lộc nhìn chung chưa thật sự ổn định. Có lúc lên thì lên rất cao, nhưng tụt dốc cũng nhanh không kém. Vận khí Tương Xung đầu tuần khiến tuổi Ngọ trở nên bướng bỉnh, cố chấp, cảm giác làm gì cũng khó thuận. Tâm lý thay đổi, lại có phần nóng vội nên khiến cho con giáp này dễ phạm nhiều sai sót mà gây mất lộc đầu năm. Hoặc nếu không có cố gắng cũng không kiếm được nhiều. Chưa kể khoảng thời gian mới ra Tết, tiền tài vẫn thất thoát nhiều do biếu xén nhiều nơi, tuổi Ngọ cần chỉnh đốn lại thái độ của mình ngay tức thời để nhanh chóng bù lấp lại chi tiêu của mình. Trong những ngày Tương Xung, Tương Hại, bạn cũng nên học cách phối hợp với mọi người, giúp đôi bên cùng có lợi.

Và thời cơ không ở đâu xa, giữa tuần vận khí lên cao, làm gì cũng thuận, hoặc có gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng cho con giáp này. Doanh thu có dấu hiệu tăng nhanh nhờ cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ. Vô vàn cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, con giáp này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới không để bỏ lỡ. Những ngày có Tam Hội, Tam Hợp chứng tỏ rằng tuổi Ngọ đang có mối quan hệ hợp tác rất tốt. Ngày có Tương Sinh là dấu hiệu cho thấy con giáp này kinh doanh làm ăn thuận, tiền đẻ ra tiền. Bởi thế, bản mệnh đừng nên để cơ hội vụt qua để rồi hối tiếc.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 3/2-9/2  cho thấy, nhân duyên đầu năm cho con giáp này vượng phát rực rỡ. Tuy rằng trong đầu và cuối tuần, ngũ hành xung khắc. Bản mệnh chưa tìm được người có thể tâm ý tương thông, cảm thấy đủ tin tưởng để trao gửi cả cuộc đời cho đối phương. Những hồi tưởng về tình cảm quá khứ khiến cho con giáp này có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên nhờ có quý nhân nâng đỡ vào giữa tuần, tuổi Ngọ có cơ hội cải thiện những khúc mắc trong tình cảm, giúp cho đôi lứa gắn bó bền chặt bên nhau hơn. Tình cảm giữa hai người vẫn nồng nàn như ngày mới bắt đầu. Con giáp này hiểu rằng những khó khăn trong tình cảm là không thể tránh được, và những bất hòa là cơ hội để thấu hiểu nhau hơn. Còn với những người độc thân, bạn hãy mở rộng lòng mình, thử tìm hiểu và tiếp nhận đối phương cũng là cho chính mình một cơ hội.

Với người đã có gia đình thì nên cẩn trọng hơn với Đào Hoa. Bản mệnh nên nhìn rõ tình cảm của mình, đừng để bản thân mắc phải những sai lầm đáng trách. Những cảm xúc ngoài luồng ai cũng có thể từng gặp phải, nhưng quan trọng là chúng ta biết cách kiểm soát, không để nó phát triển thành những mối quan hệ ngang trái, gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Sức khỏe

Trong khoảng thời gian này, tuổi Ngọ cũng nên thận trọng với việc đi lại một chút bởi trong ngày tứ hành xung nên có thể gây ra những rắc rối nếu như bất cẩn. Chưa kể tình hình giao thông trước và sau Tết đều rất bất ổn định, mọi người đều vội vã để hòa lại với nhịp sống cũ. Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực tinh thần về cuối tuần là dấu hiệu cho thấy bạn quá mệt mỏi sau một tuần mới như vậy. Hãy dành thời gian bên góc nhỏ yên bình, tránh xa những xô bồ cuộc sống để tạm thời lắng nghe xem bản thân bạn nói gì nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top