Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07: Không ngừng làm mới bản thân

Cát tinh soi chiếu trong tuần giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong việc nhìn nhận rõ từng vấn đề, hiểu được mấu chốt. Chính vì thế bản mệnh biết loại bỏ bớt những cái xấu và phát huy điểm tốt của bản thân.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 29/06-05/07

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 29 tháng 06 năm 2020 - Ngày 05 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Canh Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Canh Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Ngọ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07  dự báo, đầu tuần vì Tương Phá mà có điềm báo gặp những rắc rối khó lường. Có những người con giáp này tin tưởng nhưng đến khi có cơ hội vẫn sẵn lòng làm hại vì lợi ích của đối phương. Ngoài ra, một số việc không thuận lợi khiến bản mệnh buồn phiền, đau đầu suy nghĩ cách xoay sở.

Tuy nhiên, bên cạnh đó con giáp này cũng đôi lần cảm thấy phiền lòng khi có người gây rối, phiền nhiễu vì tính cách khó chịu, keo kiệt, vụ lợi... khi đối mặt với Tỷ Kiên ở cuối tuần. Với những người này bản mệnh không nên tiếp xúc nhiều vì họ sẽ mang lại năng lượng tiêu cực, không tốt đẹp chút nào.

Giữa tuần may mắn có Thiên Ấn và Tam Hội nên bạn có dịp được bộc lộ tài năng. Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít. Người mang Ấn công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình.

Cát tinh soi chiếu trong tuần giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong việc nhìn nhận rõ từng vấn đề, hiểu được mấu chốt. Chính vì thế bản mệnh biết loại bỏ bớt những cái xấu và phát huy điểm tốt của bản thân. Vận trình cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn.

Tài vận

Tuổi Ngọ có vận tài lộc giữa tuần sẽ khởi sắc hơn nhờ Thiên Ấn. Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Có điều Thiên Ấn có tính cách khá phiến diện, lệch lạc. Phàm những người này đều có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng. Chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc.

Bản mệnh muốn tài lộc thuận thì nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo ... sẽ có tin vui về tiền bạc.

Bên cạnh đó có Thương Quan hỗ trợ nên bạn sẽ không phải quá lo lắng, tiền đến rồi tiền sẽ đi. Người này thông minh lanh lợi sẽ gặp phúc lộc đủ đầy. Đầu óc thông minh nhanh nhẹn, dễ dàng nghĩ được nhiều cách kiếm tiền hơn. Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 29/06-05/07 cho thấy đường tình duyên của con giáp này có chút thoáng buồn. Tuy nhiên, nếu được chia sẻ tâm trạng của người tuổi Ngọ sẽ bớt nặng nề hơn. Đừng cố giấu giếm những trăn trở, suy tư, đây là lúc để cởi mở, thẳng thắn để có được sự đón nhận. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng sẽ cải thiện được mối quan hệ.

Thời điểm cuối tuần khiến con giáp này cảm thấy lo lắng và nghĩ ngợi nhiều nhất, nhưng nếu bình tâm nghĩ lại bạn sẽ thấy mọi việc là do chính bản thân mình tự gây ra mà thôi. Nếu bản mệnh thẳng thắn đối mặt thì sẽ chẳng có việc gì to tát cả, mọi thứ cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 29/06-05/07

Sức khỏe

Chúng ta thường có thói quen ngủ bù đặc biệt vào những ngày cuối tuần, không ít người cho rằng như thế sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh. Thực chất nó sẽ làm phá vỡ thói quen của đồng hồ sinh học, khiến cho bạn mắc các nguy cơ về bệnh tim mạch hoặc tiểu đường tăng cao. Chưa kể, nghiên cứu cho thấy giấc ngủ thất thường còn khiến bạn dễ tăng cân hơn nữa đó! Tốt nhất hãy tập cho mình thói quên đi ngủ và ngủ dậy đúng giờ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top