Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-08-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10: Mộc Dục tọa có điềm hung

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10: Hung tinh đem lại cho tuần mới của tuổi Mùi một sức khỏe đầy biến động, hãy học cách buông bỏ trong tuần này nhé.

tử vi tuổi ngọ tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 28 tháng 9 năm 2020 - Ngày 4 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tuất, tháng Ất Dậu - Ngày Canh Thìn, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Tuần này tuổi Ngọ hãy tự tin đón nhận bất cứ điều gì xảy ra với mình trong tuần mới. Thiên Tài ghé nhà sẽ đem đến may mắn về tiên bạc. Điều đáng lo nhất trong tuần này không phải là tiền hay tình yêu, mà chính là sức khỏe. Hung tinh đem lại cho tuần mới của tuổi Mùi một sức khỏe đầy biến động, hãy học cách buông bỏ trong tuần này nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10 đầu tuần tọa Chính ấn. Dù bạn có bị đồng nghiệp mạo phạm, tạo thị phi thì người này vẫn khoan dung, chính trực. Sự độ lượng của người này sẽ biến thù thành bạn. Bởi Chính Ấn không bao giờ dám làm những việc tàn nhẫn, càng không thích nhìn thấy những việc hiểm ác.

Tuy nhiên vào những ngày cuối tuần, mặt sự nghiệp bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh. Chỉ một chút sai sót cũng khiến bạn trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét. 

Tuổi Ngọ nên hiểu rằng khi mọi thứ quá dễ dàng, con người lại khó có thể học hỏi và trưởng thành. Vì vậy, nếu có gặp thử thách, bản mệnh cần hiểu rõ mình muốn gì để kiên định với lựa chọn của bản thân.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 28/9 - 4/10

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10 Mộc Dục ghé thăm mang tới điềm hung đầu tuần cảnh báo bạn. Chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được ham hố. Bạn chỉ nên chuyên tâm vào một công việc đem lại thu nhập ổn định cho mình thôi. 

Tuy nhiên trong tuần có Chính Tài mang tới hy vọng về tiền bạc cho tuổi Ngọ. Mặc dù bản thân không có được tiền ngay trước mắt, nhưng về lâu dài vận tiền bạc sẽ được vững bền. Là người hiểu chuyện biết phân biệt thị phi nên bạn không bao giờ dùng tiền mù quáng.

Mặc dù Chính Tài là cát tinh, nhưng nó đại diện cho tiền tài cố định và bất động sản, nên người tuổi Ngọ làm nghành đất cát không nên quá tham lam trong tuần này. Nếu tận dụng tốt người tuổi Ngọ còn có thể gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10 tình cảm lên bổng xuống trầm, trong tình cảm bạn trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Quan trọng nhất là cách con giáp này kiểm soát tình hình mà thôi, hãy học thêm cách làm mới tình yêu để chăm sóc thật tốt mối quan hệ hiện tại nhé.

Tử vi tuần nhận thấy ở một mặt nào đó bạn rất giàu tình yêu thương đối với gia đình của mình. Nguyện chịu khó chịu khổ dám hi sinh chính mình vì người thân. Biểu hiện lớn nhất chính là tự nguyện chi tiêu tiền nong cho người kia. Đặc biệt là tiêu tiền cho người trong gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần này vẫn rơi vào tiết Bạch Lộ nên chúng tôi lưu tâm các bạn cần bảo vệ cổ họng tuyệt đối nhé. Nếu thức dậy sớm cảm thấy họng hơi đau rát nhẹ thì mách nhỏ bạn bài thuốc nhanh gọn, đơn giản. 

Trộn khoảng 3-4g nước ép củ gừng tươi với 5ml mật ong và uống vào mỗi buổi sáng, sau khi đánh răng. Bài thuốc này giúp bảo vệ cổ họng cả ngày.

Khai vận

Số may mắn: 60, 36, 62, 79, 66

Số kiêng kỵ: 94, 69, 86

Màu may mắn: Lục, Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý, Tuổi Dần, Tuổi Sửu

Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Sửu, Tuổi Thân

Ngày may mắn: 29/9, 4/10

Ngày xui rủi: 1/10

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/9 - 4/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top