Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/07-02/08: Thương Quan xung đột bất đồng

Tuy nhiên, nửa cuối tuần tuổi Ngọ phải hết sức chú ý và cẩn trọng. Thương Quan nhắc nhở bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần, khi cấp trên giao việc mà bạn không có tính nhẫn nại khi xử lý.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 27/07-02/08

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/07-02/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/07-02/08 dự báo, nửa đầu tuần này bạn được quý nhân đứng sau lưng hỗ trợ. Cộng với tính cách giỏi chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Bạn cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín nên sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay.

Tuy nhiên, nửa cuối tuần tuổi Ngọ phải hết sức chú ý và cẩn trọng. Thương Quan nhắc nhở bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần, khi cấp trên giao việc mà bạn không có tính nhẫn nại khi xử lý. Nhiều ý tưởng nhưng không thực tế, suy nghĩ viển vông khiến công việc không được giải quyết. Cách làm việc như đẽo cày giữa đường.

Vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối trong công việc. Công việc sẽ phát triển nếu bạn biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết. Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp.

Tài vận

Vận tiền nong cũng vậy. Nếu như đầu tuần, bạn tự chủ tiền tài rất tốt. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghén cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình. Là người hiểu chuyện biết phân biệt thị phi nên bạn không dùng tiền mù quáng.

Nhưng vào nửa cuối tuần trở đi, các vận Lục Xung, Lục Hại quấy nhiễu khiến cho bản mệnh kiếm tiền không đặng, giữ tiền không xong. Cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là bạn không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/07-02/08 dự kiến vận tình cảm của người đã có gia đình tuần này đối diện với nhiều đợt tấn công vô hình. Vận Lục Xung đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu.

Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ.

Mặt khác, người độc thân khá may mắn  khi có Thiên Tài tọa mệnh. Bạn hành xử quang minh lỗi lạc, phóng khoáng, ít để ý đến tiểu tiết. Trong con mắt người đối diện bạn luôn nở một nụ cười lạc quan. Bạn cũng là một kẻ “sát tình” trong các mối quan hệ xã giao, cách bạn giao thiệp với người khác giới khá thu hút, có duyên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 27/07-02/08

Sức khỏe

Nhiều người lo ngại rằng lượng cholesterol và chất béo có ở lòng đỏ trứng khi vào cơ thể sẽ có hại cho sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này là sai lầm.

Cholesterol trong thức ăn hoàn toàn khác cholesterol trong máu, vì vậy ăn nhiều thức ăn chứa cholesterol không liên quan đến việc tăng hàm lượng cholesterol trong máu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top