Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5: Chút hoang tưởng cho ý tưởng thăng hoa

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 cho biết, vận khí của Tuổi Ngọ sụt giảm trong đầu tuần. Đường tình duyên của bản mệnh trong lúc này không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm mà thôi.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 25/5-31/5

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 25 tháng 5 năm 2020 - Ngày 31 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn tháng Canh Thìn - Ngày Giáp Tuất tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 cho biết, vận khí của Tuổi Ngọ sụt giảm trong đầu tuần. Đường tình duyên của bản mệnh trong lúc này không quá vượng cũng không quá suy, chỉ ở mức tầm tầm mà thôi. Chính vì thế nếu người tuổi Ngọ muốn có được bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm thì cần tận dụng nửa cuối tuần may mắn làm chất xúc tác.

Vận trình công danh sự nghiệp tuần này khá sáng, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, chứng tỏ bản thân hoàn toàn có đủ tư cách để ở vị trí hiện tại, không ai có thể lấy được thứ nằm trong tay bản mệnh. Ấn Quan tương hợp, con đường thăng tiến vẫn còn dài ở phía trước.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 dự báo, đầu tuần có Thiên Ấn tọa mạng mang tài hoa và kiến thức uyên thâm. Tính cách này khác biệt hoàn toàn với Chính Ấn, bản mệnh có năng lực lĩnh ngộ và khả năng lý giải ưu việt. Suy nghĩ tư duy vượt khỏi đám đông mà có phần nào cổ quái nên khó hòa đồng.

Bù lại, Thiên Ấn sẽ mang đến cho bạn chút hoang tưởng về năng lực của chính mình. Vậy nên những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Cục diện Tương Hình sau đó sẽ tạo ra một bầu không khí khá bức bối, mệt mỏi. Tự hình này là tự mình hành hạ mình, mệnh chủ có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai.

Từ nửa cuối tuần trở đi có Thiên Tài tọa mệnh, bản mệnh đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Thậm chí, trong công việc bạn còn có chút lơ là, thả lỏng hơi sâu. Được cái Thiên Tài đại diện cho mặt quan hệ xã giao rộng mở, tốt đẹp. Nó giúp gia chủ linh hoạt khéo léo hơn khi xử lý các vấn đề công việc phát sinh.

Có Chính Tài nâng đỡ, cả sự nghiệp và tài vận đều cho trái ngọt. Tinh thần hi sinh và sức lao động bỏ ra sẽ là thành quả vô hình vô sắc dành cho bạn. Để duy trì cho mình tinh thần yêu thích công việc, hãy sửa soạn cho mình một lý tưởng làm việc để phấn đấu.

Tài vận

Vận tài lộc đầu tuần bị Thương Quan đe dọa có chiều giảm sút. Tuổi Ngọ bướng bỉnh nên cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là bạn không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền.

Và vì lý tưởng và hiện thực không cân bằng nên bạn thường cảm thấy phiền muộn, các kế hoạch kiếm tiền không khả thi cho lắm. Nếu bạn cứ luôn cảm thấy mọi việc không cân bằng, không thỏa mãn thì mặt tài vận nhất định đi xuống.

Về sau xuất hiện thêm Thực Thần, Thiên Tài may mắn, với tư duy hơn người lại có sự cảnh giác cao nên về sự thay đổi của thị trường tài chính bạn tương đối nhạy cảm.

Tuổi Ngọ có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính, giấy tờ tiền nong rõ ràng, minh bạch.

Bạn coi trọng đời sống tinh thần, có tinh thần luôn dự báo trước thay đổi. Bạn có thể phát huy tinh thần này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi.

Xem tướng tai nhỏ luận tính cách, vận mệnh chuẩn xác
Xem tướng tai nhỏ luận tính cách, vận mệnh chuẩn xác
Xem tướng tai nhỏ luận tính cách, vận mệnh chuẩn xác

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy kích thước của tai thường được thừa hưởng từ mẹ và trí tuệ, sự thông minh cũng được thừa hưởng từ mẹ. Trí tuệ là nguồn gốc của con đường thành công, trí tuệ đủ toàn năng sẽ làm được vạn vật. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai nhỏ nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 cho biết, đầu tuần người này vướng vào vận địa chi tự hình nên chuyện tình cảm không thuận lợi. Vận khí tự hình mang bản chất là sinh khắc, ngụ ý vận thế tranh đấu, đôi bên bất hòa.

Cách bạn thể hiện với mọi người rất lạnh lùng, tàn khốc. Bạn tự cho mình thông minh nên sẽ tự mình tìm chuyện phiền não. Nhất là với mọi người trong nhà, bạn tự tìm đến cô đơn, tự cách ly chính mình thì vận nhân duyên tất nhiên không suôn sẻ.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót. Mệnh có thêm ý chí phấn đấu, dũng cảm đối đầu với các mối quan hệ không thuận lợi.

Nửa cuối tuần về sau, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ sẽ khiến mọi người phải ghen tị. Người có gia đình thì tình cảm thuận lợi, trời sinh một cặp vậy. Người độc thân thì có tinh thần quả cảm, dù xảy ra chuyện gì bạn cũng là chỗ dựa vững chắc cho người kia.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 25/5-31/5

Sức khỏe

Hỏa vượng khiến Thủy cạn kiệt, Thận khí không cân bằng nên tuần này nó là một trong ngũ tạng cơ thể cần được bạn chăm sóc. Bằng cách tập luyện khí công. Các bài tập khí công có tác dụng đánh thông các dòng năng lượng để hồi phục lại sự điều hòa và cân bằng trong cơ thể.

Các bài tập khí công có tác dụng đánh thông các dòng năng lượng để hồi phục lại sự điều hòa và cân bằng trong cơ thể. Điều này cũng bao gồm việc thiết lập lại sự cân bằng giữa âm dương và ngũ hành cho cơ thể. Khi các kinh mạch được khai thông và điều hòa thì người ta sẽ đảo ngược được các vấn đề bệnh tật, bao gồm cả bệnh thận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top