Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3: Dưỡng sinh ngũ hành, nâng cao sức khỏe

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3 nổi bật nhất chính là vận tình duyên vượng phát rực rỡ. Cục diện Tam Hợp sẽ mang đến khả năng hòa hợp trong tất cả các mối quan hệ xoay quanh bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết trong tuần mới cho bạn.

tử vi tuổi ngọ tuần 24/2-1/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3 nổi bật nhất chính là vận tình duyên vượng phát rực rỡ. Cục diện Tam Hợp sẽ mang đến khả năng hòa hợp trong tất cả các mối quan hệ xoay quanh bạn. Sự nghiệp Tuổi Ngọ tuần này cũng sẽ có những bước tiến nhất định. Tuy nhiên vì vận đào hoa vượng, hãy giữ đừng để chuyện tình cảm lấn át, khiến cho công việc gặp rắc rối nhé bạn!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3 may mắn nhất vào khoảng đầu tuần và cuối tuần. Sao Đào Hoa là dấu hiệu cho thấy con giáp này dễ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ người khác giới. Nếu đó chỉ dựa trên quan hệ đồng nghiệp thì không sao, nhưng nếu đó là vì tình cảm, thì con giáp này hãy có cách cư xử chừng mực và tế nhị để không gây hiểu lầm lẫn nhau.

Cục diện Tam Hợp cũng là dấu hiệu cho thấy may mắn đang đứng về phía bạn. Về cơ bản mọi kế hoạch đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Có những việc tưởng như rất khó nhưng bản mệnh biết cách điều chỉnh để việc to hóa nhỏ, phức tạp hóa đơn giản, dễ dàng giải quyết êm đẹp.

Kiếp Sát, Tương Xung và Tương Hại đối với vận trình tuổi Ngọ  sẽ có những trở ngại nhất định. Bản mệnh có thể mắc những sai lầm không đáng có trong ngày gặp Tương xung. Tương Hại cũng là điềm con giáp này có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Thậm chí có thể là từ người thân tín mà mình luôn tin cậy. Hãy giữ bình tĩnh và đúc rút kinh nghiệm cho những lần cố gắng sau.

Tài vận

Vận trình tài lộc trong thời điểm giữa tuần có những xáo trộn vì ảnh hưởng của hung tinh. May mắn là ngay sau đó, con giáp này đã điều chỉnh được và thu về lợi nhuận. Song bản mệnh vẫn nên quản lý chi tiêu chặt chẽ và lên kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí.

Đầu tuần tài lộc ùn ùn đổ về nhà, chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn Lộc Thần sẽ không để bạn phải thiệt. Con giáp này còn có thể tăng thêm thu nhập cho mình từ nghề tay trái, tài chính càng ngày càng sung túc, đủ để chi tiêu thoải mái.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3 dự báo, bản mệnh chi tiêu vẫn chưa nghiêm túc tuân theo kế hoạch. Đó là lý do bạn vì quá bất an mà đánh mất lý trí. Trong ngày có Tương Xung phải đặc biệt cẩn trọng, bởi tuổi Ngọ sẽ dễ để mất kiểm soát tình hình. Đối diện với khó khăn, bản mệnh chớ quá lo ngại, với năng lực của bạn, mọi việc sẽ sớm đi vào guồng quay.

Top 3 chòm sao có vấn đề sức khỏe tồi tệ nhất năm 2020
Top 3 chòm sao có vấn đề sức khỏe tồi tệ nhất năm 2020
Top 3 chòm sao có vấn đề sức khỏe tồi tệ nhất năm 2020

Bây giờ sức khỏe là một trong những chủ đề mà hầu hết mọi người quan tâm. Cho dù đó là người trẻ hay người già, sức khỏe là trung tâm của tâm trí họ, và tất cả các loại sức khỏe và thể thao đã được tham gia. Cả sự căng thẳng của cuộc sống và những cảm xúc tiêu cực trong công việc đều có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Vậy bạn có khỏe không? Vậy hãy xem chòm sao có sức khỏe tồi tệ nhất năm 2020. Bạn có ở đó không?

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/2-1/3 cho biết, vận tình duyên của con giáp này vẫn vượng nhất vào đầu tuần. Chung quanh bản mệnh có nhiều người theo đuổi, trong đó, không ít người tốt đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc cùng bạn.

Tuy nhiên, nhiều lựa chọn lại làm cho mọi chuyện khó khăn hơn. Tuổi Ngọ cần chú ý, vì có Mộc Dục nên sẽ lẫn với Đào Hoa xấu. Con giáp này chớ tham ngãi bỏ vàng, chú trọng vẻ ngoài mà không nhìn sâu vào nội tâm. Muốn đo độ thấu hiểu và hòa hợp phải trải qua một quá trình gắn bó lâu dài.

Giữa tuần là khoảng thời gian hay xảy ra trục trặc cho các cặp đôi. Tương Xung có thể tạo nên những màn tranh cãi nảy lửa, bởi những mâu thuẫn tích tụ lâu ngày có thể dồn về trong phút chốc. Nếu nhìn nhận một cách tích cực, đó là cách để cả hai dám nói thẳng, nói thật về nhau. Nếu trong lòng vướng mắc những nghi ngờ, hãy tranh thủ để làm rõ cùng đối phương luôn nhé!

Sức khỏe

Trong tuần này, Kim và Mộc là hai hành dễ bị tổn hại nhất. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là cần tập trung dưỡng sinh cho những bộ phận liên quan. Việc phòng bệnh luôn thiết thực và hiệu quả hơn là chữa bệnh.

Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch. Tiếp đó, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Ngoài việc phòng ngừa từ bên ngoài, sự bảo hộ chăm sóc từ bên trong cũng đóng phần quan trọng không kém. Tuổi Ngọ cần tránh những năng lượng tiêu cực khiến bạn buồn phiền, lo lắng, khổ não nhiều. Bởi lâu ngày, sự bi thương sẽ làm tổn thương khí quản, không dưng tạo thành bệnh tật.

Thực phẩm được khuyên dùng cho bạn là lê, táo, nấm, củ từ, củ cải trắng, thịt gà,...

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top