Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08: Tâm tư sóng đánh dạt dào

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08: Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến. Tuy tuần này có vất vả chút nhưng hái được quả ngọt.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 24/08 - 30/08

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 – 30/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08 cho thấy vận trình của tuổi Ngọ không thực sự suôn sẻ, bản mệnh sẽ dễ vướng vào những rắc rối liên quan đến vận chuyển, lưu thông, hoặc gặp những người khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên hãy cố gắng để quên đi và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp đầu tuần tọa Chính Quan chủ về tư tưởng khá bảo thủ, hôm nay bạn sẽ gặp chút khúc mắc với đồng nghiệp về cách giải quyết vấn đề phát sinh. Nữ mạng sẽ thu hút nhiều người khác giới giúp đỡ mình trong công việc hơn vì căn khí đào hoa.

Giữa tuần gặp Tam hợp sẽ giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp. Tính nóng nảy cũng chịu khắc chế mà giảm bớt đi phần nào, khiến mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp bạn làm ăn thêm hanh thông.

Cuối tuần tuy có vất vả một chút nhưng kết quả bạn thu được rất xứng đáng với công sức. Khả năng xoay chuyển giỏi sẽ cứu giúp bạn, tuy nhiên nếu biết kịp thời sửa chữa khuyết điểm thì sự nghiệp ắt còn thành công hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08 cho thấy tuần mới TUVISO khuyên bạn đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt. Đôi khi nên biết nịnh đối phương để đem lợi cho mình. Điềm tốt là bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, mối làm ăn mới giúp bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhưng đề phòng đông người thì rắc rối, nhiều ý kiến trái chiều..

Ngày thứ 4 cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt không nên cho ai vay mượn hoặc hợp tác làm ăn. Có điềm dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lợi dụng.

Thứ 7 có Thương Quan tọa mệnh chủ một ngày tài lộc sung túc. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc. Tiền bạc chủ yếu do danh lợi và công sức của bản thân, không có sự nhúng tay của người ngoài.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ 2021: Tầng 8 gia đạo yên vui

Những người cầm tinh con giáp này tuy rất hào phóng, không tiếc tay chi tiêu, nhưng trong năm sẽ có nhiều điều phiền muộn lo lắng nên rất có thể sẽ quyết định dựa theo cảm xúc. Dưới đây là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Ngọ trong năm mới.

Tình cảm

Ngày đầu tuần là một ngày đầy hứng khởi cho vận tình cảm của bạn khi gặp Thương Quan. Bạn dám theo đuổi người mình thích và dám hi sinh trong tình yêu. Thế nhưng những bạn đang độc thân lại có xu hướng buông thả, cảm thấy tủi thân và tự làm tổn thương chính mình.

Cảm xúc tích cực diễn ra không lâu cho đến ngày thứ 5. Hôm nay bạn dễ chìm đắm trong thế giới tình cảm của chính mình. Mong muốn chiếm hữu mạnh mẽ, không bao giờ thỏa mãn hiện trạng. Có điềm cãi nhau to tiếng với người trong nhà.

Ngày Chủ Nhật là ngày nghỉ bình yên đối với tuổi Ngọ. Đối với anh em, bạn bè người thân thì hữu tình hữu ý nên hòa thuận, nhân ái. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ hai bên. Bạn có thể mua một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của mình với mọi người xung quanh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 24/08 - 30/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08 lưu tâm mặt sức khỏe tuần này người tuổi Ngọ chú ý đến phần vai gáy, xuất hiện chứng đau mỏi.

Khi làm việc văn phòng, bạn hãy đổi tư thế vài giờ một lần để ngăn ngừa đau mỏi vai gáy. Ngồi nguyên một tư thế trong một khoảng thời gian lâu sẽ gây áp lực lên cổ, lưng và vai.

Khi ngủ, bạn hãy cố gắng nằm ngửa để cột sống được nâng đỡ đúng cách và vai được thẳng hàng với cơ thể. Bạn không nên kê gối sâu xuống phần vai mà chỉ nên để gối dưới đầu và cổ thôi nhé.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top