Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3: Khi mặt nạ được gỡ bỏ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3 dự kiến, nhờ những ý tưởng sáng tạo và đột phá của mình, bạn mang đến nhiều bất ngờ cho những người xung quanh.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3  thông báo, Tuổi Ngọ sẽ tiếp tục rạng rỡ như tiết Thanh minh. Tam Hội, Lục Hợp mang đến những tin vui trong vận trình sự nghiệp và cả tình cảm. Nhờ những ý tưởng sáng tạo và đột phá của mình, bạn mang đến nhiều bất ngờ cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, Tương Hại, Kiếp Sát cũng báo hiệu khả năng bị vướng vào những chuyện không đâu khi có kẻ ném đá giấu tay, bày mưu hãm hại, không để cho bản mệnh hoàn thành công việc như mong muốn. Chỉ cần mất cảnh giác, bạn có thể bị tấn công ngay lập tức.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3 khuyên nhủ, Tương Hại án ngữ ngay vào thứ 2 đầu tuần có lẽ sẽ mang đến cho bạn một số cản trở. Nguyên nhân có lẽ là do bản mệnh quá hiếu thắng và kiêu ngạo về khả năng của mình. Vì thế mà làm việc gì cũng thiếu kiên nhẫn, nhưng lại thích được khen. Bản mệnh dễ bị người khác “bóc mẽ” nếu như không chịu sửa thói xấu này.

Từ sau thứ 2 trở đi, những cục diện tốt sẽ giúp cho bản mệnh dần dần tháo gỡ những khó khăn. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song bản mệnh cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ suy giảm nhanh chóng hơn.

Tài vận

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít. Lộc Thần nâng đỡ vận trình vào đầu tuần, con giáp này có thêm khoản thu nhập mới.

Nếu tuổi Ngọ có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao. Nhìn chung sẽ là một tuần tươi vui của con giáp này.

Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc. Người nhận lương nên dùng một khoản nhỏ để mua đồ tặng chính mình. Cũng đừng quên mua quà hoặc khao ăn những người luôn kề bên và hỗ trợ bạn khi khó khăn nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 23/3-29/3 có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ giúp cho những người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu. Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim của người tuổi Ngọ “loạn nhịp”. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, cần quan sát trước sau mỗi khi qua đường.

Hơn nữa, Lục Hợp cũng đại diện cho phúc khí tốt lành sẽ mang đến không khí hòa hợp, yên vui cho các cặp đôi. Hai bạn luôn xem nhau là người bạn đồng hành lý tưởng cũng như là hậu phương vững chắc để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Tuổi Ngọ tuần này cần lưu ý cần vận động thường xuyên hơn để lưu thông khí huyết. Chớ nên chỉ ngồi mãi một chỗ mà xương cốt đau nhức mệt mỏi, gây nhiều bất lợi. Bạn đừng nghĩ rằng còn trẻ thì có thể “tiêu xài” sức khỏe một cách hoang phí.  

Thủy Hỏa Mộc tạo thành một vòng ngũ hành tương sinh thuận lợi, tuổi Ngọ cũng nên dưỡng thêm hành Kim hành Thổ để cân bằng căn khí trong cơ thể, đem lại sức khỏe tốt. Bạn nên rèn luyện cơ thể thường xuyên để tăng cao sức đề kháng. Việc cải tạo lại môi trường sống thêm sạch sẽ thoáng mát cũng mang đến hiệu quả tích cực.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top