Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4-26/4: Rực rỡ nhờ Tài Tinh nâng đỡ

Trong tuần và vào một vài thời điểm, con giáp này đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng quá bận tâm vì bạn sẽ sớm nghĩ ra giải pháp. Cuối tuần rực rỡ hơn khi có Chính Tài nâng đỡ, nhờ đó mà tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 20/4-26/4

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4-26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4-26/4 cho biết, vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần mới mang lại hi vọng mới cho con giáp này trong tình cảm. Người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bản mệnh tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Trong khi đó, các cặp đôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, hai người đang tìm cách làm mới tình cảm bằng những cuộc vui bên bạn bè.

Hơn thế nữa với sự hỗ trợ của cát tinh, bản mệnh trở nên liều lĩnh hơn, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mà bản thân chưa từng làm. Con giáp này sẵn sàng chấp nhận sai sót và thất bại bởi nếu làm chưa đúng thì sửa đổi. Thái độ ham học hỏi và cầu tiến của tuổi Ngọ rất đáng hoan nghênh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4-26/4 dự báo, đầu tuần có Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực. Cách làm việc nghiêm khắc, ép buộc người khác sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét.

Một sự bất ngờ thú vị nào đó sẽ đưa Chính Ấn đến với tuổi Ngọ vào giữa tuần, và chúng sẽ dạy cho bạn làm thế nào để có thể bớt cứng nhắc hơn. Hãy cố gắng tiếp thu và học hỏi, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé, nhờ thế bạn sẽ thực sự trưởng thành.

Thương Quan sẽ giúp bổ sung sự chăm chỉ, tài hoa, giúp bạn can đảm mở rộng và đẩy mạnh các dự án sắp tới. Vận khí đang rất tươi sáng đối với con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Tài vận

Trong tuần và vào một vài thời điểm, con giáp này đối mặt với nhiều chuyện phiền nhiễu liên quan tới cả tình lẫn tiền bạc. Thế nhưng đừng quá bận tâm vì bạn sẽ sớm nghĩ ra giải pháp. Cuối tuần rực rỡ hơn khi có Chính Tài nâng đỡ, nhờ đó mà tình hình tài chính cải thiện đáng kể.

Không chỉ vậy, Thiên Tài xuất hiện vào giữa tuần cũng “mách nước” nhiều tuyệt chiêu để con giáp này cải thiện tình hình khó khăn. Tuy nhiên nhớ đừng dùng đến chiêu trò luồn lách, ăn gian hay làm trái pháp luật nhé! Bởi sự lên xuống thất thường của Thiên Tài sẽ cho bạn ăn “trái đắng” ngay sau đó không lâu đâu!

Chỉ số vượng phu cao ngất ngưởng của “nữ thần Tự Do” tuổi Ngọ
Chỉ số vượng phu cao ngất ngưởng của “nữ thần Tự Do” tuổi Ngọ
Chỉ số vượng phu cao ngất ngưởng của “nữ thần Tự Do” tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ là những cô gái chăm chỉ, có thể chịu được khổ cực một cách phi thường. Đối với công việc gia đình, họ sẵn sàng bao quản hết không một lời kêu than. Thậm chí dốc hết lòng hết sức vì sự nghiệp của chồng. Hãy cùng Tuviso.com đo chỉ số vượng phu của cô nàng này nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 20/4-26/4 cho biết, nhân khi có Tam Hội, Lục Hợp xuất hiện đầu tuần, hãy tận dụng thời gian này để giải thích, phân bua những hiểu lầm vẫn còn tồn tại giữa hai bên. Sự lắng nghe, thông cảm lúc này sẽ được duy trì ở tốt hơn.

Đào Hoa, Tam Hợp giăng lối giữa tuần cũng mang lại nhiều cơ hội làm quen của bạn với người khác giới. Con giáp này chẳng bao giờ thừa chủ động, chẳng qua bạn muốn biết người ấy có đủ thích bạn để vượt qua những rào cản e ngại không mà thôi.

Vào cuối tuần, Thực Thần ghé thăm cho thấy bạn chính là người đem đến không khí hoà bình, thoải mái giữa những người xung quanh. Hãy sử dụng hài hước, vui vẻ và tinh tế trong cách ứng xử để giúp ai nấy giải tỏa những ấm ức trong lòng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 20/4-26/4

Sức khỏe

Tâm trạng tự hình vào đầu tuần nặng nề, là kết quả của cả một quá trình con giáp này tích lũy dần dần. Đôi khi, cách ứng xử chưa được khéo léo, những lời nói vô tư không suy nghĩ của bạn khiến người khác mích lòng. Và điều này khiến bạn cảm thấy tự ti hơn, dằn vặt rất nhiều. Gánh nặng tâm lý sẽ là một trong những triệu chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn không chỉ bây giờ mà còn về lâu về dài. Thậm chí nếu nặng hơn, từ stress sẽ chuyển thành trầm cảm và nhiều bệnh khác nữa.

Đừng tự nín nhịn mà hãy một lần công khai xin lỗi trực tiếp, dù điều này khiến bạn phải hạ lòng tự tôn của mình xuống bao nhiêu. Sự thẳng thắn này sẽ khiến cho bạn đỡ bối rối đi rất nhiều, những ám ảnh về sự tự ti sẽ biến mất, vì bạn dám đối mặt với cái sai của mình. Không chỉ vậy, các mối quan hệ cũng được cải thiện tốt hơn, kể cả đồng nghiệp, bạn bè hay với người thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top