Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2: Kiếp Sát tinh đổ thêm dầu vào lửa

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2 nhìn chung có vận trình sự nghiệp và tài vận đều mỹ mãn. Tuy nhiên, Tuổi Ngọ cần chú ý vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào.

tử vi tuổi ngọ tuần 17/2-23/2

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2 nhìn chung có vận trình sự nghiệp và tài vận đều mỹ mãn. Tuy nhiên, Tuổi Ngọ cần chú ý vấn đề tình cảm bởi mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Những căng thẳng do sức ép gia đình càng ngày càng lớn, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không đủ lớn để vượt qua thì có thể sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2 với vận trình công danh sự nghiệp này có tin vui, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Tam Hợp và các Phúc tinh giúp cho tâm tư của bạn khá an nhiên, suy nghĩ thấu đáo nên không chỉ bản thân bạn mà người xung quanh cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, Tương Hình nhắc nhở con giáp này vẫn cần học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên suy nghĩ bảo thủ hay sợ mạo hiểm. Bởi Ngọ thuộc kiểu tự hình, tức là tự suy nghĩ tiêu cực, tự mang cái khổ vào người mình. Nên nhớ rằng, đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp bạn dễ dàng giành được thành công nhưng phải biết chấp nhận có được có mất, có lúc may thì cũng có những khi xui xẻo.

Lục Hợp xuất hiện báo hiệu quý nhân nâng đỡ, giúp con giáp này sớm thành danh trên bước đường sự nghiệp. Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2 động viên bạn, mặc dù chịu nhiều vất vả nhưng những thành quả sẽ là động lực giúp bạn tiến bước. Sao Mộc Dục đến vào đầu tuần ngầm cho thấy, con giáp này đôi khi cũng khá ham chơi mà bỏ bê lơ là chuyện công việc. Bản mệnh hãy sớm chấn chỉnh lại tính cách này của mình, tránh liên lụy đến sự nghiệp.

Tài vận

Tài vận tuần này sẽ không có nhiều biến động. Sự nghiệp tiến triển là nền tảng vững chắc cho tài chính. Chịu thương chịu khó làm việc, cả Chính Tài và Thiên Tài đều có dấu hiệu chuyển biến tích cực, khả năng cao con giáp này sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập trong khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, tài khí dễ tụ cũng dễ tan, nếu bản mệnh không sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên có thể sẽ đánh mất tiền bạc vào những chuyện không cần thiết. Sao Mộc Dục đại diện cho bản tính ham chơi những thú vui bản năng dễ dàng khiến cho tuổi Ngọ lung lạc trước sự cám dỗ của vật chất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết cách đầu tư cho mình hơn nữa nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/2-23/2 hé lộ, những người mang Phúc tinh thì chủ vận khí phúc lộc đuề huề. Đây là tinh tú chủ về phúc thọ an khang chứ không thiên về phú quý. Nên vận số tuần này của tuổi Ngọ được coi là yên bình, an nhiên. Tình cảm các cặp vợ chồng nhìn chung vẫn được duy trì ổn định. Tuy nhiên nhiều lúc con giáp này cũng vì quá nổi nóng mà thốt ra những lời khó nghe, khiến cho tình hình thêm nước sôi lửa bỏng. Có Kiếp Sát tinh “thêm dầu vào lửa”, nên tuổi Ngọ hãy biết dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa nhé.

Cũng may có cát tinh Hồng Diễm trợ mệnh nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ còn độc thân sẽ khá tươi sáng và suôn sẻ. Có nhiều cơ hội cho bản mệnh tiếp xúc với đối tượng khác phái, nhưng kết quả ra sao, có nên đôi thành lứa hay không còn phải xem tâm tình cùng quyết định của con giáp này.

Sức khỏe

Trong tuần này, tính Mộc rất vượng, dễ gây ra các bệnh về gan, gân cốt, đầu với biểu hiện như đau đầu, choáng mắt, nhìn không rõ,... Trọng điểm dưỡng sinh cần trú trọng vào âm trợ dương, điều chỉnh tâm tư. Công việc quá bận rộn sẽ khiến bạn căng thẳng và tổn thương đến gan. Vậy nên hãy giữ một tinh thần vui vẻ lạc quan hết sức. Ăn uống bổ sung thêm các thực phẩm giúp gan thải độc, kích hoạt khí huyết lưu thông. Các hoạt động ngoài trời cũng cần được duy trì một cách đều đặn và vừa sức để giúp con giáp này xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh cho mình.

Ngọ tuần 17/2-23/2 cũng nhắc nhở, bản mệnh cũng cần chú ý dưỡng sinh thêm hành Thổ, biểu hiện qua các bộ phận cơ thể như dạ dày, lá lách, ruột già, gan, bụng, ngực... Ăn uống vừa đủ không nên quá no, nên ăn nhiều các thực phẩm có màu đỏ và có chất sắt. Việc dưỡng sinh theo ngũ hành giúp can khí vận hành thuận lợi, dự phòng được các nguy cơ về bệnh tật.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top