Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6: Quý hồ tinh bất quý hồ đa

Thương Quan vào cuối tuần nhắc nhở bản mệnh cần đi theo đường chính đạo, chớ nên tắt mắt. Khuyết điểm của bạn là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6 cho biết, trong suốt cả tuần niềm vui và nỗi buồn liên tục đan xen nhau khiến Tuổi Ngọ cũng không biết nên xoay sở như thế nào. Tốt hơn hết là hãy sống trọn vẹn cho niềm vui và quên đi nỗi buồn khi bản mệnh tỉnh giấc vào ngày mai. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó mà thôi.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt. Có thể vì bạn đang trốn tránh vấn đề vì bản mệnh thấy rằng vấn đề đang nhỏ thôi. Hãy tìm cách thay đổi chính mình khi cơ hội đang còn, chớ nên đổ lỗi cho hoàn cảnh. Những người yêu xa sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6 dự báo, đầu tuần có Lục Hại chủ về họa lừa gạt, đố kị, tâm thuật bất chính nhắc nhở con giáp này đừng quá thơ ngây mà tin người. Hãy cẩn thận với những người nói lời ngon ngọt để chiếm cảm tình của mình nhưng thực ra đối phương đang âm mưu điều lợi ích cá nhân. Nếu không đủ tỉnh táo bản mệnh sẽ bị mắc bẫy đấy.

Bên cạnh đó, Chính Ấn tọa mệnh cho thấy bạn giải quyết rất tốt mọi nhiệm vụ được giao và ngay cả những tình huống bất ngờ phát sinh. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao phó thêm nhiều trọng trách mới. Tuy nhiên nếu phải ký kết gì trong tuần, tuổi Ngọ cần hết sức cẩn thận trước khi hạ bút nhé.

Thương Quan vào cuối tuần nhắc nhở bản mệnh cần đi theo đường chính đạo, chớ nên tắt mắt. Bạn dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại. Khuyết điểm của bạn là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp.

Thiên Tài sẽ là cứu cánh cho tuổi Ngọ ngay sau đó, nhờ sự khéo léo và tài ứng biến mà cuối cùng mọi thứ cũng khá ổn thỏa. Bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, đừng quản ngại gian nan trước những thử thách ban đầu nhé!

Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Ngọ tuần này lưu ý,ưu điểm của bạn chính là sự dám mạo hiểm, có tham vọng cao xa. Bản thân khi quyết định về các mục tiêu tài chính cũng rất tự tin, giàu sức sống. Hôm nay hãy cứ tích cực can đảm thể hiện chính mình, tránh xử lý mọi việc quá bá đạo gây mất lòng đối tác.

Tuy nhiên giữa tuần Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Tuổi Ngọ thường tự đánh giá mình quá cao. Gây phản cảm đến mọi người xung quanh nên sẽ hạn chế về các cơ hội kiếm tiền trong hôm nay.

Cuối tuần có Thiên Tài ghé thăm. Bản mệnh hãy tranh thủ tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái sau những ngày làm việc mệt nhoài. Bản mệnh có thể sử dụng tiền bạc cho kế hoạch quây quầy vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, người thân trong dịp này.

 

Xếp hạng con giáp hạnh phúc năm 2020 vừa có tiền lại có tình
Xếp hạng con giáp hạnh phúc năm 2020 vừa có tiền lại có tình
Xếp hạng con giáp hạnh phúc năm 2020 vừa có tiền lại có tình

Chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người và mỗi con giáp lại có một số phận riêng trong năm 2020 này. Bạn có thể thông qua bảng xếp hạng con giáp hạnh phúc năm 2020 để biết chỉ số hạnh phúc của mình là bao nhiêu. Mình có nên thay đổi bản thân để thu hút người khác?

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/6-21/6 có đào hoa chiếu mệnh đặc biệt là vào cuối tuần, mang lại cho may mắn cho con giáp này còn đang độc thân cơ hội mới. Thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, từ đó phát triển tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Ngọ đã có gia đình nên cẩn thận, có dấu hiệu của người thứ 3 xen ngang mối quan hê giữa hai người đấy.

Giữa tuần có Bệnh Vận, Thiên Ấn ngáng đường. Về phương diện tình cảm của con giáp này có chút thoáng buồn. Tuy nhiên, nếu được chia sẻ tâm trạng của bạnsẽ bớt nặng nề hơn. Đừng cố giấu giếm những trăn trở, suy tư, đây là lúc để cởi mở, thẳng thắn để có được sự đón nhận. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng sẽ cải thiện được mối quan hệ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Trên thực tế, có những loại thức ăn và thức uống không thể kết hợp với nhau trong cùng một bữa ăn. Do những thành phần hóa học chứa trong một số loại thực phẩm khi kết hợp với nhau sẽ trở thành những hợp chất hóa học vô cùng độc hại. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn. Tuổi Ngọ khi tập tành nấu nướng hoặc đi ra ngoài ăn cần chú ý tham khảo các thành phần để tránh bị ngộ độc thực phẩm nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top