Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4: Bài học trưởng thành đắt giá

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4 cho biết, phương diện tình cảm của con giáp này cũng không phải là suôn sẻ. Tuy nhiên có Đào Hoa, Mộc Dục giúp đỡ, bạn sẽ được nếm trải cả ngọt ngào lẫn khổ đau

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 13/4-19/4

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4 cho biết, vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần mới cho thấy vận trình tình duyên của bản mệnh không được khởi sắc cho lắm. Dường như con giáp này vẫn đang đắm chìm trong những nỗi đau, tổn thương trong quá khứ mà không chịu tự mình đứng dậy để thoát ra.

Đường công danh sự nghiệp cũng chịu nhiều ảnh hưởng do bản mệnh đang để cho cảm xúc dẫn dắt lý trí. Đầu tuần có những rắc rối nảy sinh do bản thân tuổi Ngọ làm việc còn lơ là, thiếu tập trung và cẩn trọng. Dương Đao nhắc nhở bạn hãy chóng lấy lại tinh thần, vì thời cơ đang đến.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4 dự báo, đầu tuần và giữa tuần không mấy thuận lợi khi bị Tương Xung, Tương Hại quấy rầy. Bản mệnh những ngày này tính nhẫn nại kém, tâm hồn treo ngược cành cây, không thể tập trung vào công việc.

Một phần vì áp lực cao, cộng thêm với sự bướng bỉnh cố chấp nên dễ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Con giáp này nên chú ý để có thể bày tỏ quan điểm tế nhị và rõ ràng, không làm mất mặt mất lòng ai.  

Tam Hợp xuất hiện hai lần cho thấy nếu quyết tâm chắc chắn tuổi Ngọ vẫn đạt được mục tiêu mình muốn. Càng về cuối tuần càng thuận, được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trước mắt. Song tự bản thân người tuổi Ngọ cũng cần phải cố gắng, cuối tuần mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn mà thôi.

Tài vận

Bù lại, vận tài lộc của con giáp này đang trên đà vượng phát. Lộc Thần tọa ở giữa tuần, mang đến tài khí vượng, con giáp này có thể kiếm tiền về cho mình một cách dễ dàng. Đây cũng được xem là sự bù trừ cho những vất vả mà người tuổi này phải nếm trải trong công việc.

Trong khoảng thời gian này sẽ phải đi lại di chuyển khá nhiều đó. Dịch Mã động tinh mang theo những chuyến đi không ngừng nghỉ cho con giáp này. Sự thay đổi trong các chính sách, chế độ cũng sẽ giúp bản mệnh tìm ra cơ hội tài vận tốt cho mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/4-19/4 cho biết, phương diện tình cảm của con giáp này cũng không phải là suôn sẻ. Tuy nhiên có Đào Hoa, Mộc Dục giúp đỡ, bạn sẽ được nếm trải cả ngọt ngào lẫn khổ đau. Bề ngoài ai cũng ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn, nhưng phải sống cùng nhau mới hiểu được nhiều điều.

Tuần này, bạn sẽ có kha khá bất đồng quan điểm với người ấy. Nếu cảm thấy khó gỡ rối, hai người nên tạm thời tách nhau một thời gian, có thể về bên nội ngoại để thăm gia đình họ hàng hai bên. Đừng ngại tâm sự và xin lời khuyên từ bố mẹ, bởi bài học từ những người đi trước là vô cùng sâu sắc. Bạn sẽ sớm hiểu được, đâu là hạnh phúc mình nên nắm giữ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 13/4-19/4

Sức khỏe

Vì Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa. Con giáp này cần chú ý giữ ấm cho cơ thể, nếu nhiễm Hàn Tính sẽ gây bệnh cao huyết áp. Người nội trợ hoặc làm nghề đầu bếp cũng sẽ dễ bị bỏng, hoặc gặp nạn về nước, lửa.

Theo tử vi, Tý được xem như là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng sẽ gây ra các vấn đề về da thịt, tim, máu và thận. Hãy suy nghĩ thông thoáng và tích cực hơn, tâm trạng tốt sẽ giúp cải thiện tình hình sức khỏe một cách kỳ diệu đó!

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top