Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/07-19/07: Vận tiền tài chín muồi

Tuổi Ngọ có vận tài lộc lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 13/07-19/0

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/07-19/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/07-19/07 dự báo, thời điểm đầu tuần gặp Tam Hội nên rất may mắn, tuy nhiên bản mệnh túc trí đa mưu không nên quá nóng vội, nếu không sẽ gặp hung hiểm. Ngày hôm nay sẽ vẫn xảy ra những việc không vừa ý, bản thân dù có uy nhưng tinh thần yếu nên không được quá cố chấp.

Thời điểm giữa tuần do mệnh lâm Bệnh vận nên hiệu quả công việc giảm đi ít nhiều. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt. Bạn làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều.

Cuối tuần có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, vận khí sẽ giúp bạn lấy lại phong độ cho mình. Tuổi Ngọ sẽ cần có sự thúc đẩy, tính tính cực để công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu suất cao hơn. Sự quyết đoán khi làm việc sẽ đem tới một cái nhìn xuyên suốt, giúp người này dễ dàng giải quyết tranh chấp với đồng nghiệp.

Tài vận

Tuổi Ngọ có vận tài lộc lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt.

Tuy nhiên sau giữa tuần, bản mệnh cần chú ý không  nên suy tính quá nhiều mà mất đi cơ hội tốt về tiền nong. Tính tình hơi cực đoan nên không tin tưởng ai, vận tiền bạc không có người giúp đỡ. Tâm lý bất ổn nên dễ bị lừa gạt chuyện tiền nong.

 

Tình cảm

Tuy nhiên, tử vi tuổi Ngọ tuần 13/07-19/07 cho thấy đường tình duyên sẽ có nhiều nốt trầm. Đế Vượng cho thấy bản mệnh quá bướng bỉnh và cố chấp, tình yêu luôn cần phải kiên trì.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đã khiến cho người ấy xiêu lòng và chấp nhận sự theo đuổi của con giáp này. Hãy trân trọng cơ hội này và khiến cho tình yêu từ một phía trở thành tình yêu đến từ hai phía nhé.

Đừng quá cực đoan yêu cầu mọi thứ phải thực sự hoàn mỹ. Có thể người độc thân đang mong muốn một nửa hoàn hảo cho mình nhưng hãy nhớ đó chỉ là mong muốn, nếu áp dụng ngoài đời thực thì có thể người tuổi Ngọ sẽ đánh mất hạnh phúc mình tìm kiếm bấy lâu nay đấy.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 13/07-19/07

Sức khỏe

Cà phê là thức uống ưa thích của nhiều người, song có nhiều nghiên cứu mâu thuẫn nên người dân khó chọn lọc thông tin. Cà phê có tác dụng kích thích thần kinh, tăng sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi, cải thiện trí óc.

Tuy nhiên, nếu người dùng lạm dụng có thể gây ra nhiều tác hại trầm trọng cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ em. Do đó, bạn có thể uống cà phê ít nhất một lần mỗi ngày, trừ khi có chỉ định riêng của bác sĩ do tình trạng cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top