Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 12/10 - 18/10: Tự ôm việc làm khổ thân

Tử vi tuổi Ngọ tuần 12/10 - 18/10: Có thể sẽ có vài sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần ứng phó với mọi chuyện có thể xảy ra.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Ngọ tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Ngọ hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Ngọ tuần này gặp Chính Ấn dù có bị đồng nghiệp mạo phạm, tạo thị phi thì người này vẫn khoan dung, chính trực. Sự độ lượng của người này sẽ biến thù thành bạn. Vậy nên người này sẽ không gặp phải tình trạng khó khăn gì trong sự nghiệp.

Tử vi tuần cảnh báo cuối tuần bạn sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Người làm nghề hành chính văn phòng sẽ bị lãnh đạo chỉ trích và bị soi mói. Nhân duyên không tốt, bản thân lại quá thận trọng nên mọi người quanh bạn cứ dần dần rời xa.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ tuần 12/10 - 18/10

Tài vận

Theo tử vi tuần mới, đầu tuần vận tài lộc lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được khinh suất, tránh thể hiện cái tôi quá cao.

Tuy nhiên Chính tài đến dự báo tuổi Ngọ nếu muốn có tiền nhiều thì phải nắm đại quyền trong tay. Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến.

 

Tình cảm

Vận Lục Xung đầu tuần đem tới nhiều ý kiến bất đồng và phản đối giữa những người đang yêu. Chuyện tình cảm chỉ có thể phát triển nếu biết cách hành xử, đối đãi đúng mực. Hãy chấp nhận khiếm khuyết của đối phương, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc mong mỏi đi ngược với cá tính của họ nhé.

Đừng lo lắng quá, đến giữa tuần khá là thoải má. Đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Người có gia đình cần hành xử công bằng, nhạy cảm hơn với mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, mối quan hệ với con cái.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 12/10 - 18/10

Sức khỏe

Tuổi Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên gia đình, cùng người thân đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa bốn bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mão. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc quý bạn có một tuần mới tốt lành thuận lợi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top