Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5-17/5: Ngoại nhu nội cương

Vận tình duyên được cát tinh phù trợ nên vận trình tuần này khá may mắn. Người ấy mang đến cho con giáp này những cảm xúc mới lạ, tình cảm thăng hoa rực rỡ khiến cho bản mệnh nhiều lúc không thể kiềm chế được mình.  

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 11/5-17/5

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5-17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5-17/5 cho biết, vận mệnh của Tuổi Ngọ trong tuần mới sẽ có nhiều thay đổi, biến động. Đường công danh sự nghiệp trong tuần tiến triển khá tốt.

Tuy nhiên, nếu con giáp này có việc gì quan trọng thì nên đẩy mạnh từ giữa đến cuối tuần, khi có Chính Ấn che chở thì mọi việc diễn ra thuận lợi hơn nhiều. Đầu tuần có nhiều việc khiến bản mệnh phân tâm, dẫn đến kết quả không được như ý muốn.

Vận tình duyên được cát tinh phù trợ nên vận trình tuần này khá may mắn. Người ấy mang đến cho con giáp này những cảm xúc mới lạ, tình cảm thăng hoa rực rỡ khiến cho bản mệnh nhiều lúc không thể kiềm chế được mình.  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5-17/5 dự báo, đầu tuần khởi đầu thuận lợi với vận khí Tam Hợp và Tam Hội. Với tính cách dám đối diện thử thách, giàu lòng quả cảm không khó khăn nào có thể làm khó bạn. Với sự tự tin, tinh thần cầu tiến và ý chí kiên định bạn dễ dàng vượt qua thách thức công việc.

Hãy thể hiện sự nhiệt tình, sự lạc quan trong công việc nhiều hơn, tư duy nhạy bén để giải quyết nhiệm vụ được giao. Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy mạnh mẽ trong hôm nay.

Giữa tuần là khoảng thời gian không mấy suôn sẻ, khi mà con giáp này tự rước phiền phức vào người. Vì quá tự trọng nên chỉ chút lời khuyên từ đồng nghiệp cũng khiến người này tức giận. Cá tính cực đoan hay quên lại không nhẫn nhịn nên mặt công việc gặp nhiều thất bại. Bạn cần hòa đồng hơn, đừng trông chờ người khác thì công việc sẽ đỡ vất vả phần nào.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng cần chú ý đôi khi lời nói vô tình tổn thương người khác. Hoặc những câu tranh luận mang nhiều gai góc khiến đồng nghiệp khó lòng chấp nhận được. Thương Quan có nghĩa chỉ biết mình mà không biết người. Kết quả tính cách kiêu ngạo khiến người khác phải ganh ghét, đố kị.

Cuối tuần, con giáp này có điềm được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Bạn nên trân trọng các mối quan hệ vào hôm nay, từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân cho tới xã giao.

Tài vận

Tình hình tài chính của con giáp này trong tuần mới không được tốt. Từ đầu tuần, vận tài lộc lâm Tử Vận thì tương đối dễ lý giải. Bạn khá khó tính trong chuyện tiền nong. Tâm tư hẹp hòi nên bị mọi người đánh giá khá kẹt xỉ. Tính tình ngoại nhu trong cương gây nhiều mâu thuẫn.

Kiếp Tài tuy mang lại khả năng ứng biến linh hoạt cùng tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào nhưng bản tính lại tự tin quá đáng. Chuyện tiền nong thì độc đoán chuyên quyền, tính cố chấp mạnh nên không vừa lòng mọi người. Dù bản thân biết cách kiếm tiền nhưng không biết giữ tiền, gây hao tài tốn của.

Cuối tuần có Thiên Tài tinh tọa, với tư duy hơn người lại có sự cảnh giác cao, tuổi Ngọ khá nhạy bén sự thay đổi của thị trường tài chính. Người này có thể thể hiện tốt hơn nữa khả năng quan sát cũng như tính cách chi tiết, cẩn thận để mặt tài chính, giấy tờ tiền nong rõ ràng, minh bạch.

Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn
Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn
Phong thủy Âm trạch: Khôn nhờ giống, phú nhờ căn

Cổ nhân có câu: "Khôn nhờ giống, phú nhờ căn". Ý nghĩa của câu này là chỉ con cái thông minh là do di truyền của cha mẹ, còn sự giàu sang của một gia tộc thì phải nhờ vào nguồn gốc, căn quả gia tiên. Cái căn quả này, có thể được cải thiện bằng phong thủy Âm trạch. Vậy thì Âm trạch là gì? Và Âm trạch ảnh hưởng đến vận mệnh sang hèn của con người như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 11/5-17/5 cho biết, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có cát nhiều hơn hung. Vào đầu tuần, Tam Hợp, Trường Sinh mang đến nhiều tin vui cho con giáp này.

Bạn sống rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sức sống dồi dào ấy. Đối với anh em, bạn bè người thân thì hữu tình hữu ý nên hòa thuận, nhân ái. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ hai bên.

Khoảng giữa tuần, tuổi Ngọ có Thiên Tài trong cung mệnh hành xử phóng khoáng, thông minh nên vô cùng hấp dẫn. Trong con mắt người đối diện bạn luôn nở một nụ cười lạc quan. Bạn cũng là một kẻ “sát tình” trong các mối quan hệ xã giao, cách bạn giao thiệp với người khác giới khá thu hút, có duyên.

Tuy nhiên, có Chính Ấn chiếu mệnh nên người độc thân khi thích một ai người này sẽ trở nên mất tự do, tự mình trói buộc vào đoạn tình cảm này. Nếu bạn gặp trắc trở hay mâu thuẫn về mặt tình cảm thì sẽ dũng cảm đối diện. Biết cách thay đổi để ứng biến, dùng sự bao dung nhẫn nại để bảo vệ mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 11/5-17/5

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, trong tuần nên chú ý Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh. Bệnh đau nửa đầu (Migraine), là bệnh nhân chỉ đau nửa đầu bên trái hoặc đau nửa bên đầu phải phải. Thay đổi về tâm lý (stress) là nguyên nhân thường gặp nhất. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, bứt rứt, dễ cáu gắt, hay ngáp vặt, rối loạn thị giác như thấy các ám điểm.

Bạn có thể hạn chế nhưng cơn đau nửa đầu bằng những cách dưới đây:

Đặt miếng vải lạnh hoặc túi đá lên đầu hay lên mặt khi cơn đau đầu xảy ra

Nằm trong phòng tối, yên tĩnh, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc

Giảm thiểu tiếng ồn, ánh sáng và các mùi hương (đặc biệt các mùi khi nấu ăn và khói thuốc lá)

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top