Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2: Bên trong mạnh mẽ, vẻ ngoài tự tin

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 nhìn chung đầu tuần có nhiều bước tiến. Vận mệnh Tuổi Ngọ hội tụ đủ năng lực cộng với sự hỗ trợ của quý nhân, tiến trình mọi việc đều trôi chảy. Tuy nhiên, nửa cuối tuần sẽ mang đến một vài rủi ro ngoài ý muốn cho bạn. Hãy tập trung để sẵn sàng ứng biến bất cứ lúc nào!

tử vi tuổi ngọ tuần 10/2-16/2

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 nhìn chung đầu tuần có nhiều bước tiến. Vận mệnh Tuổi Ngọ hội tụ đủ năng lực cộng với sự hỗ trợ của quý nhân, tiến trình mọi việc đều trôi chảy. Tuy nhiên, nửa cuối tuần sẽ mang đến một vài rủi ro ngoài ý muốn cho bạn. Hãy tập trung để sẵn sàng ứng biến bất cứ lúc nào!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 diễn ra êm xuôi trong nửa đầu tuần. Các quý nhân từ Lục Hợp, Tam Hợp tiết lộ, người này sẽ được giúp đỡ cho dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn đến đâu. Đầu năm là lúc mà tin vui về đường công danh nở rộ. Bản mệnh biết cách để phát huy hết khả năng của mình, giành được sự tín nhiệm của cấp trên để có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên cuối tuần vận khí tương xung. Tuổi Ngọ gặp Tương Hại, Kiếp Sát, nguy cơ gặp kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay là rất lớn. Công việc trong ngày vì thế mà gặp nhiều cản trở, gây khó khăn trong việc hoàn thành. Mới đầu năm đã gặp chuyện xui xẻo, chắc ai cũng chẳng thấy hài lòng, nhưng bản mệnh cần phải bình tĩnh để tìm cách xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chớ nên để tiểu nhân thấy mình nhụt chí mà lấn tới.

Nhờ có Thái Cực quý nhân và Văn Xương tinh giúp đỡ, con giáp này không cần phải quá dè dặt trong các quyết định của mình. Việc tiến hay lùi hãy cứ rõ ràng, đừng quá phân vân mà lỡ mất thời cơ nghìn năm có một. Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 có thần sát nổi bật là sao Văn Xương chủ điềm học hành tấn tới, đỗ đạt cao. Bởi vậy, những người có chí học hành nên tranh thủ để thể hiện phô bày kiến thức, giành được sự ưu ái quan tâm của giáo viên, cơ hội được tạo điều kiện tiến lên là rất lớn.

Tài vận

Tài vận tuần này sẽ có biến động. Đầu tuần cơ hội kinh doanh về tay ồ ạt, tiền tài gõ cửa đổ vào nhà. Tuy nhiên về sau, các lỗ hổng trong kế hoạch chi tiêu của bạn có thể dần dần xuất hiện và khiến cho con giáp này rơi vào thế bị động. Tuổi Ngọ hãy bình tĩnh nếu lỡ có gặp phải bất cứ vấn đề gì. Hãy xác minh thông tin, đưa ra quyết định một cách sáng suốt, chớ nên vội vàng phán xét bất cứ chuyện gì kẻo hối hận cũng không kịp. Đồng thời, trong tình hình dịch bệnh gia tăng, bạn nên kiểm soát nhu cầu mua sắm của mình, đừng để bản thân tiêu xài hoang phí quá mức. Hãy chi dùng vào những thứ thật sự cần thiết, đồng thời nhận thức rõ tình hình để lựa chọn mặt hàng thiết yếu cho bản thân.

Mách bạn cách chiêu vận đào hoa, cầu tình duyên dịp Tết Nguyên Tiêu
Mách bạn cách chiêu vận đào hoa, cầu tình duyên dịp Tết Nguyên Tiêu
Mách bạn cách chiêu vận đào hoa, cầu tình duyên dịp Tết Nguyên Tiêu

Tết Nguyên tiêu là một trong những lễ hội quan trọng trong tháng Giêng đầu năm. Ngày này còn được gọi là Lễ hội thả đèn lồng đầu tiên trong năm. Không ít người mong muốn dựa vào thời gian để cải vận, cầu tài, cầu tình duyên để năm mới mọi sự đều thuận lợi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 hé lộ, vận trình tình duyên sẽ mang đến những niềm vui về tinh thần cho bạn trong tuần này. Hồng Diễm, Đào Hoa như bướm đậu xuân về, giúp cho vườn tình của bản mệnh thêm ngọt ngào khởi sắc. Người đang yêu tìm được nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, giúp cho tình cảm thăng hoa nhanh chóng. Với người độc thân thì đây chính là thời điểm mà sức quyến rũ của bạn lên cao, dễ nhận được lời mới kết bạn, làm quen từ phía người đồng giới lẫn khác giới. Hãy cho đối phương thấy một tín hiệu cởi mở từ bạn để gia tăng sự gắn kết trong các mối quan hệ. Cách cư xử tinh tế luôn được đề cao, nó là chìa khóa để bạn có thêm những người bạn bè tốt ở xung quanh mình.

Sức khỏe

Với diễn biến không mấy khả quan của dịch bệnh Corona hiện tại, tuổi Ngọ hãy ra sức giữ gìn, bảo vệ bản thân hơn nữa, nâng cao ý thức phòng chống bệnh tật. Bạn không nên chủ quan khi thực hiện các biện pháp để giữ gìn vệ sinh thân thể. Song song với đó, hãy bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết để nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho mình. Tử vi tuổi Ngọ tuần 10/2-16/2 cũng nhắc nhở, vận khí Tương Xung, Kiếp Sát cuối tuần có thể mang đến những rủi ro, va chạm ngoài ý muốn, khiến cho bản mệnh tiền mất tật mang. Hãy đề cao cảnh giác trong mọi hoàn cảnh để tự bảo vệ bản thân mình.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top