Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/9 – 8/9: Tuần mới suôn sẻ an vui

Đầu tuần mọi sự trôi chảy êm xuôi nhờ Bán tam hợp cùng Tam hội, giúp cho tuổi Ngọ có một khởi đầu suôn sẻ. Một tuần khá dễ thở cho các bản mệnh tuổi Ngọ!

Xem thêm

Xét vận đào hoa và hôn nhân trong bát tự ra sao?

Xem giờ sinh Bát tự, đoán biết vận mệnh hung cát cuộc đời

tử vi tuổi ngọ

  1. Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/9 – 8/9: Sự nghiệp

Tử vi người tuổi Ngọ Tuần 2/9 – 8/9 cho thấy rằng công việc sẽ khởi sự thuận lợi. Bán tam hợp mang lại nhiều may mắn cho họ, cùng nhiều cơ hội đáng nắm bắt sẽ được đề đạt cho họ vào tuần này. Với tư chất thông minh nhạy bén cùng khả năng ngoại giao, cộng thêm có Quý nhân phù trợ, sự nghiệp của tuổi Ngọ trên đà thăng tiến. Tuy nhiên điểm xấu của bản mệnh này là hiếu thắng và ưa nghe nịnh nọt, dễ dẫn đến những quyết định hấp tấp, chưa chín muồi. Bởi vậy hãy thận trọng.

  1. Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/9 – 8/9: Tài vận

Vận tiền bạc của người tuổi Ngọ trong tuần tạm ổn. Họ là những người dễ kiếm tiền nhưng cũng tiêu tiền không suy nghĩ. Do có quý nhân phù trợ nên họ không cần phải quá lo lắng, nhưng hãy biết tích lũy đầu tư hơn cho tương lai.

  1. Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/9 – 8/9: Tình cảm

Vận tình cảm người tuổi Ngọ về mặt gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đầu tuần gặp vận Đào hoa, khả năng cao họ sẽ tìm được một nửa cho riêng mình. Với những người đã có ý trung nhân, tình cảm thêm phần thắm thiết, bớt tranh cãi. Để giữ cho tình cảm êm đẹp,họ nên kiềm chết tính khí hiếu thắng của mình lại. Nên học cách lắng nghe và nhường nhịn. Cuối tuần chú ý có Tương khắc, sẽ xảy ra chút rắc rối trong các mối quan hệ của bạn.

  1. Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/9 – 8/9: Sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Ngọ nằm trong vòng tiết khí Xử Thử, chủ mùa thu. Lúc này dương khí có xu hướng phát tiết mạnh mẽ. Âm dương thịnh suy trong cơ thể bắt đầu theo đó mà thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy dễ mệt mỏi, buồn ngủ. Cần ngủ sớm, dậy sớm để điều dương trong cơ thể. Người tuổi Ngọ dễ mắc bệnh liên quan đến hệ thần kinh và khí huyết. Cần cẩn thận với các dấu hiệu của cơ thể mình.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top