Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 06/07-12/07: Chính Tài tu dưỡng tâm đức

Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Gặp chuyện gì cũng sẽ thương lượng với nửa kia của mình hoặc là người nhà. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 06/07-12/07

Tử vi tuổi Ngọ tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - Ngày 12 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Bính Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 06/07-12/07  dự báo, thời điểm đầu tuần công việc tiến triển khá tốt đẹp, Chính Tài đem đến cho mệnh này tính cách chính trực, ghét sự kiểm ác. Chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc.

Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Người có Tài Tinh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay.

Nhưng từ giữa tuần trở đi có sự xuất hiện của Lục Xung nên người tuổi Ngọ cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm cơ hội phá hoại. Tốt hơn hết bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này.

Tài vận

Tuổi Ngọ đầu tuần có tài lộc tươi sáng, con giáp này có thể yên tâm bởi trong tuần sẽ có không ít cơ hội để bản mệnh làm gia tăng nguồn thu nhập cho mình đâu. Đây là lúc tài khí vượng nhất, con giáp này có thể kiếm tiền về cho mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên từ giữa tuần, bản mệnh cần đề phòng vận Tương Phá kéo theo họa tiểu nhân đe dọa vận trình tài lộc của mình. Nếu không tỉnh táo và sáng suốt, tuổi Ngọ rất có thể bị lừa gạt tiền bạc đó.

Thiên Ấn xuất hiện cuối tuần, khuyên bản mệnh nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu giúp tăng hiệu suất công việc thì hơn. Những người làm nghề điều tra, thám tử, tình báo ... sẽ có tin vui về tiền bạc.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 06/07-12/07 cho thấy đường tình duyên của con giáp này có Chính Tài tọa mang ý nghĩa ổn định và chính trực. Tính chịu khó chịu khổm nhẫn nại không chỉ thể hiện trong công việc mà còn được thể hiện trong thái độ đối với tình yêu của bạn.

Dù nam hay nữ mạng thì người có Chính Tài bao giờ cũng chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Họ sống có trách nhiệm với người trong nhà. Và vô cùng coi trọng mặt giao tiếp tình cảm giữa mọi người với nhau.

Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con. Gặp chuyện gì cũng sẽ thương lượng với nửa kia của mình hoặc là người nhà. Nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo. Có đức tính tu dưỡng tốt, hết lòng chăm sóc và hi sinh cho gia đình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Hầu hết mọi người cho rằng thực phẩm tươi luôn tốt hơn thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, bảo quản đông lạnh đúng cách vẫn an toàn vì dinh dưỡng đã được giữ lại bằng hình thức cấp đông.

Lưu ý khi bảo quản không nên để nhiệt độ tủ lạnh quá ấm bởi trên 4 độ C là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Nên bảo quản thịt trong bao bì cho đến khi nấu. Trữ thức ăn thừa trong hộp có nắp..

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top