Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08: Kiềm chế bản thân, hung hóa cát.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08 cho thấy tuần này có nhiều biến động, có quý nhân trợ giúp. Nhưng nếu muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió người tuổi Ngọ cần kiềm chế cái tôi của bản thân và mở lòng mình hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 03/08-09/08

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 03 tháng 08 năm 2020 - Ngày 09 tháng 08 năm 2020
Âm lịch:   Ngày Mậu Dần, Tháng Qúy Mùi - Ngày Giáp Thân, Tháng Qúy Mùi, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Ngọ hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08 cho thấy tuần này có nhiều biến động, có quý nhân trợ giúp. Nhưng nếu muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió người tuổi Ngọ cần kiềm chế cái tôi của bản thân và mở lòng mình hơn. 

Cuối tuần thì cuộc sống của bạn có vẻ tốt hơn, xuất nhiều quý nhân hơn để hỗ trợ cho bạn.

Sự nghiệp

 Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08 về sự nghiệp, trong tuần này cho thấy người mang Chính ấn chào tuần mới có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi.  

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ rất coi trọng thể diện. Không muốn ai biết đến khuyết điểm của mình. Nên bạn có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm. Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗi lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn. Tính tự tôn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu đi đường tắt thì sẽ khiến bạn tham lam và có hành vi dối trá, bị mọi người chỉ trích và có thể xấu là khai trừ.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08 Tuần này tuổi Ngọ có Đế Vượng hỗ trợ tài lộc, vì vậy khởi đầu mọi việc đều hóa hung thành cát, thuận buồm xuôi gió ngụ ý tiền tài đến cực điểm.

Thế nhưng, bản thân thường tự cho mình thanh cao, hào sảng về tiền bạc, khảng khái khi gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Từ đó tình trạng mất tiền vặt sẽ xảy ra thường xuyên.Vì vậy, hãy cố gắng tránh thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình. Điều này sẽ không có lợi cho vận tài lộc của bạn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08 - 09/08 Người có Thiên Ấn tinh tọa mạng có sự tưởng tượng rất phong phú về tình cảm. Chỉ có điều khuynh hướng tình cảm không rõ ràng, cách biểu hiện thường là một chiều. Suy nghĩ thiếu thực tế nên không được mọi người tiếp nhận.

Bạn quá coi trọng sự an toàn của chính mình mà quên đi cảm nhận của mọi người trong gia đình. Tính cách luôn để ý xung quanh, ích kỷ và đố kỵ lớn khiến vận tình cảm của bạn đi xuống nhiều. Bạn nên thay đổi, hay thể hiện sự chân thành và đáng yêu của mình nhiều hơn.

Ngày 08/08 chú ý kiềm chế tính cách nóng nảy, không cẩn thận sẽ dễ bị sa ngã, cãi vã gây mất hòa khí, đường tình phấp khởi, các mối quan hệ dần dần xấu đi.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 03/08-09/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần 03/08-09/08 lưu ý, bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh về dạ dày hoặc đường tiêu hóa. Chế độ ăn uống không hợp lí suốt một thời gian dài chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp phải các vấn đề về bệnh này.

Do đó, bạn nên dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn, đồng thời thiết lập chế độ ăn uống hợp lí và không nên bỏ bữa để cải thiện sức khỏe. Trong tháng, bạn cũng nên khám sức khỏe định kì để đảm bảo thể trạng luôn ổn định.

 Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Ngọ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top