Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 13-04-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch: Ngựa non háu chiến

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch: Tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

tử vi tuổi ngọ tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tuất Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Mậu Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác.

Tuổi Ngọ bắt đầu gặp trắc trở. Tháng này những người ngũ hành Mộc nên tĩnh không nên động, người ngũ hành Thổ nên tận dụng cát tinh trong mệnh.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch cần chú ý, những thành tựu mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này cũng có thể khiến cho kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Ngũ Quỷ hung tinh cảnh báo bạn cần hết sức đề phòng những kẻ cố tình tiếp cận, dùng lời lẽ ngon ngọt nịnh nọt mình. 

Tháng 9 âm này tuổi Ngọ gặp sao Dịch Mã nên sẽ phải di chuyển nhiều. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi. 

Người làm công ăn lương dù đạt thành tích cao cũng chớ nên kiêu ngạo, gạt bỏ ý kiến nhận xét, góp ý của người ngoài. Bạn cần nhận ra rằng họ quý mình nên mới chỉ ra khuyết điểm cho mình đấy.

Tài vận

Tháng này tài lộc không thông, cẩn thận có nhiều thị phi tranh chấp liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt là nữ mệnh. Những bạn đang kinh doanh cẩn thận có kẻ ghen ăn tức ở, chơi bẩn.

Thế nhưng Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng cho thấy những đức tính nổi bật của bạn cũng là nguyên nhân giúp bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Nếu làm lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt mọi người đến thành công. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch

Tình cảm

Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.

Khi thời cơ mở rộng mối quan hệ đến, bạn cũng hãy tự tin và cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người, bởi cho dù đôi bên không thể đến được với nhau thì vẫn có thể kết bạn hoặc trở thành đối tác, khách hàng của nhau. Bạn biết đấy, nếu bạn là một người xuất sắc, bạn cũng sẽ kết giao được với nhiều người xuất sắc tương đương.

Sức khỏe

Đế Vượng cho thấy một số người có thể vượt qua được bệnh tật, lấy lại phong độ cho bản thân mình. Sau khi trải qua bệnh tật, hẳn bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe và chú ý giữ gìn hơn trước đó.

Nếu là dân văn phòng, bạn nên có những thời gian thư giãn ngắn trong giờ làm việc. Cứ sau mỗi 45 phút – 1h làm việc, bạn nên dành ra 5 phút nghỉ ngơi. Trong 5 phút, bạn có thế đi vệ sinh rửa mặt, vận động nhẹ hoặc uống 1 ly nước/trà.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 9 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch: Mệnh xung với tháng muốn làm gì cũng khó khăn
Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch: Mệnh xung với tháng muốn làm gì cũng khó khăn
Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch: Mệnh xung với tháng muốn làm gì cũng khó khăn
12 con giáp

Top con giáp phạm tiểu nhân tháng 3 âm lịch liệu rằng ai sẽ đứng đầu danh sách. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số đi tìm hiểu xem ai sẽ gặp nhiều xui xẻo, không có nổi một vận may. Qua đó, tìm hiểu xem liệu có cách nào hóa giải sự ảnh hưởng của cục diện này không.

Back to top