Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Thái Tuế phá tài

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt tài vận chịu phá hoại từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, người tuổi Ngọ cần đề phòng nạn hao tiền tốn của.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi ngọ tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch được bắt đầu từ tiết khí Bạch Lộ kết thúc tại Hàn Lộ, còn được gọi là tháng Ất Dậu. Lúc này sự ấm áp trong không khí dần nhạt nhòa, khí trời chuyển lạnh, cây cỏ bắt đầu được phủ một lớp sương mờ. 

Sau Bạch Lộ thì Kim Khí bắt đầu chuyển vượng. Kim sinh Thủy nên những tuổi mạng Kim mạng Thủy sẽ chuyển tốt. Những mạng kỵ Kim Kỵ Thủy thì vận thế có phần không thuận lợi. 

Có thể thấy người tuổi Ngọ tháng này không thật sự may mắn. Tháng mà hung vận gặp ngay Thái Tuế, không có phúc chỉ có họa. Người này cần chuẩn ngay tinh thần hóa giải hung tinh này. 

Về cát vận thì mặt tình cảm gặp tốt vì có Hồng Loan tinh chỉ dẫn. Người có gia đình vì vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Người độc thân có điềm thoát kiếp FA.

tử vi tuổi ngọ tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch cung sự nghiệp chịu phá hoại từ Thái Tuế. Vận công việc gặp nhiều trở ngại, có kẻ chơi xấu người tuổi Ngọ cần hết sức cảnh giác. 

Thái Tuế tọa mạng chủ tâm tình bất an, tính cách nóng nảy gây khó khăn cho vận sự nghiệp. Trong lúc làm việc bạn cần phải thật bình tĩnh, xử lý vấn đề bằng cái đầu lạnh. Chớ vội vàng đưa ra quyết định khi lửa vẫn còn ngụt ngụt trong đầu.

Tâm tình bất ổn nên làm việc gì cũng sẽ không thuận. Trong tháng cần lưu ý họa thị phi, có điềm tranh chấp dẫn tới kiện cáo lên tòa án, phường xã. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt tài vận chịu phá hoại từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, người tuổi Ngọ cần đề phòng nạn hao tiền tốn của từ chuyện đi lại, hỏng xe, mất tiền chữa trị.

Chuyện đầu tư, làm ăn kinh doanh dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa vì sẽ mất tiền. Tính cách hay lo việc bao đồng, kỵ nhất cho vay tiền hoặc giúp đỡ ai về chuyện tiền nong. 

Trong chuyện tiền bạc người tuổi Ngọ rất dễ ham thích những con đường kiếm tiền đầy kích thích. Ví dụ như đầu tư mạo hiểm, tham gia các trò chơi có thưởng … Tuy vậy tính cách mau chán cũng sẽ khiến bạn chẳng được đồng nào về sau.

Nếu muốn có vận tài chính tốt trong tháng này người tuổi Ngọ cần phải cai tính ham hố đỏ đen. Với mối làm ăn hay khoản tiền nào cũng đều phải kiên trì đến phút chót.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt tình cảm lại thuận lợi. Hồng Loan cát tinh che chở, người tuổi Ngọ có thể kê cao gối mà ngủ. Tình cảm ổn định, cuộc sống hiền hòa sẽ giúp bạn gỡ gạc lại phần nào trong vận trình tháng 8 âm lịch này.

Người đang yêu thì người kia đáng tin cậy, bạn có thể hoàn toàn dựa dẫm vào họ. Cuộc sống gia đình yên ấm, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng chỉ là chút dư vị trong cuộc sống mà thôi. 

Người độc thân nếu không muốn đơn khăn gối chiếc trong tiết Trung Thu này thì hãy chủ động hơn,  mạnh dạn hơn.  Tử vi số tin rằng bạn sẽ khiến trái tim mình có mảnh ghép hoàn hảo hơn trong tháng này.

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt sức khỏe nên quan tâm đến vấn đề dưỡng sinh trong Tiết Bạch Lộ. Đông tàng thì tâm tính ôn hòa, thu lại thần khí nên duy trì thái độ tích cực chính là cơ sở để chiến thắng tâm lý bi quan. Đồng thời, nếu người tuổi Ngọ chú trọng nhiều hơn đến vấn đề ẩm thực, rèn luyện cơ thể thì sức khỏe của bạn chắc chắn tốt. 

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thì sức khỏe của tuổi Ngọ cũng sẽ được cải thiện nhiều. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,… không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp tinh thần bạn phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lượng, thả lỏng tâm tình.

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?

Ngày rằm tháng tám Âm lịch là ngày Tết Trung Thu truyền thống của nước ta. Đây là thời điểm phúc khí dày dặn, Nguyệt thần hiện thế. Vậy những giấc mơ liên quan đến Tết Trung Thu liệu có phải là những điềm báo tốt lành? Hãy theo dõi tường giải chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch 

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top