Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch: Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Là tháng bình yên, ổn định.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch

Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Tuổi Ngọ trong tháng Dậu sẽ không xảy ra chuyện gì đặc biệt. Đây sẽ là một tháng âm yên ổn, bình thường cho tuổi Ngọ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019

Sự nghiệp người tuổi Ngọ trong tháng 8 âm lịch. Nhờ Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Có sự điều động, thay đổi về bộ máy nhân sự. Bản mệnh có cơ hội làm việc cùng đồng nghiệp giỏi chuyên môn. Từ đó học hỏi được nhiều điều.

Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Ngọ, có Hỏa khí khắc Kim khí báo hiệu vận khí trước hanh thông sau trắc trở. Vì thế, làm gì cũng nên thận trọng suy tính trước sau, tính toán phương án đề phòng bất trắc. Theo dõi tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch, vận trình sự nghiệp của con giáp này đang tăng tiến. Có nhiều điềm báo vui mừng. Trong tháng có quý nhân hỗ trợ, Thái Âm cho thấy quý nhân là nữ mệnh.

Nhờ có quý nhân chỉ lối dẫn đường mà con giáp này có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng hơn trước. Không cần phải đi đường vòng mất nhiều thời gian và sức lực như trước nữa.

Sẽ có vài biến động trong công việc của con giáp này. Có thể tuổi Ngọ sẽ được sắp xếp lại công việc mình phụ trách hay thay đổi nơi làm việc. Mỗi 1 sự thay đổi đều là cơ hội tốt để con giáp này học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Mệnh chủ về cuối tháng dễ gặp phải những chuyện không như ý. Có thể bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp kèn cựa hay khách hàng gây khó dễ. Hãy giữ bình tĩnh nhất có thể, đừng để cho mình trở nên bốc đồng thiếu kiểm soát

 Tử vi tài vận tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019

Tài vận tháng 8 âm của người tuổi Ngọ nhờ gặp sao Thái Âm mà có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về sự nghiệp, tiền bạc. Với nữ mạng được sao Thái Âm soi chiếu sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi song toàn. Bởi vậy tuổi Ngọ nên tập trung đầu tư cho sự nghiệp trong tháng này sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Chú ý Nguyệt Lệnh có 20 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện vào nửa cuối tháng 8. Người này có thể tận dụng để làm sung túc túi tiền của mình. Kim Điển đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nam mệnh tuổi Ngọ thì cầu được quý nhân nữ mệnh. Mà nữ mệnh tuổi Ngọ thì cầu được quý nhân nam mệnh. Người có gia đình thì yên tâm hơn vì được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019

Tử vi tình cảm người tuổi Ngọ trong tháng Quý Dậu cho thấy. Bản mệnh là nam gặp sao Thái Âm nên nếu đang trong độ tuổi kết hôn thì dễ lập gia đình trong tháng này. Còn bản mệnh là nữ thì sẽ có tin vui mang thai. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 8 âm cho thấy trong tháng đào hoa nở rộ, Thái Âm cát tinh trợ lực nên nhân duyên khá vượng. 

Con giáp này dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối, nữ mệnh có khả năng thành công cao hơn. Mệnh chủ có thể được người thân hay người quen là nữ lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu yêu đương.

Một số bạn khác có thể gặp được định mệnh của mình khi tham gia các hoạt động xã hội, chơi trong hội nhóm đông người. Tháng này chuyện hò hẹn trở nên khả thi hơn nhiều, đừng để lỡ cơ hội.

Người có đôi cũng sẽ có những du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm. Đôi bên có điều chưa hài lòng về đối phương nhưng đã biết học cách thông cảm và bỏ qua cho những thói xấu ở nhau

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019

Thời điểm này sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt lắm. Trong tháng 8 âm, bản mệnh cần lưu ý tránh thay đổi cảm xúc thất thường, đừng để nóng giận khiến mình mất hết kiểm soát bản thân. Thời tiết giao mùa có những dịch bệnh bùng phát, nên cẩn thận để phòng và tránh bệnh. Nên hạn chế tới những nơi âm u ẩm ướt, dễ mang họa vào thân. 

Cẩm nang tử vi tuổi Ngọ tháng 8 âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Tây Nam, Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng, màu trắng, xanh da trời

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9, 8/9, 17/9, 20/9

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top