Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020: Tình cảm cầu toàn

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 có Thiên Hợp tinh nhập mạng chủ về tính cách ưa hoàn mỹ, cầu toàn quá mức. Chuyện gì người tuổi Ngọ cũng yêu cầu hoàn hảo.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 có Ngọ Hỏa đồng tính Thân kim sinh Thiên Tài cát vận. Người tuổi Ngọ sẽ có một tháng cô hồn thuận lợi, hanh thông. Có điều Dịch Mã động tinh sẽ khiến bạn không được an nhàn, lười biếng. 

Cát tinh Sinh Khí, Thiên Hợp cũng đem tới nhiều điều may mắn về tiền bạc và điền trạch cho bản mệnh. Đặc biệt Thiên Phúc tinh sẽ khiến người tuổi Ngọ trở nên lạc quan, tinh thần vui vẻ. Mọi khó khăn trong tháng sẽ không làm khó được bạn, mặt nào cũng sẽ hướng tới khía cạnh lạc quan mà vượt qua.

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thiên Tài cát tinh. Có thể thấy tinh thần cảm thông giàu tính nghĩa hiệp nổi lên mạnh mẽ. Người tuổi Ngọ có quan hệ khá tốt với đồng nghiệp, hay giúp mọi người lấy đồ ship hoặc giúp đồng nghiệp gặp khó khăn trong công việc bàn giấy, máy tính. 

Dịch Mã động tinh đem tới ý nghĩa phải chạy vạy bên ngoài, vất vả bôn ba vì công việc. Tháng này có điềm thay đổi chỗ ở, hoặc chuyển vị trí làm việc, sự biến động trong công việc. Những thay đổi này có tốt có xấu, nếu người tuổi Ngọ giữ được tinh thần lạc quan thì biến động sẽ đi theo chiều hướng tốt. Nhưng nếu lười biếng ỷ lại thì mọi việc sẽ chuyển xấu.

Có thể thấy bạn có một tháng tương đối không an phận, chạy đông chạy tây. 

Tuy nhiên Thiên Hợp tinh đi vào cung mệnh lại khiến tính cách người tuổi Ngọ hơi trái tính trái nết. Bởi quá thông minh nên không biết khuất phục ai. Tính tình phản nghịch, ương bướng nên tự cho mình là giỏi, xuất hiện suy nghĩ nhảy việc.

Tài vận 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tiền bạc gặp Thiên Tài tinh. Thiên Tài mang tới suy nghĩ khinh tài hiếu nghĩa. Bạn trở nên lơ đãng với công việc trong tay. Thời gian của người này dùng chủ yếu vào việc giao lưu, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp ngoài giờ hơn.

Vận tiền bạc kiếm tiền dễ mà tiêu tiền cũng nhiều. Thiên Tài giúp người tuổi Ngọ giỏi trong kinh doanh buôn bán và bang giao. Người làm kinh doanh hoặc buôn bán sẽ thuận lợi hơn trong tháng này. 

Trong chuyện tiền bạc người tuổi Ngọ có tính chiếm hưu rất lớn, bạn có yêu cầu rất cao với chất lượng cuộc sống. Có thể thấy bạn chi tiêu khá hoang phí cho đồ dùng trang trí nhà cửa, ăn uống ở những cửa hàng xa xỉ. Tính cách ham hư vinh mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên thường tiêu tiền khá hồ đồ. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 có Thân Kim gặp Ngọ Hỏa. Người tuổi Ngọ và nửa kia cùng tồn tại một vấn đề, ấy là ưa sỹ diện. Nếu người còn lại có thể học cách nhẫn nhịn, nhường đối phương thì gia đình sẽ thuận hòa. Nhưng bởi vì cả hai đều có cá tính riêng nên mâu thuẫn dễ dàng xảy ra. 

Thiên Hợp tinh nhập mạng chủ về tính cách ưa hoàn mỹ, cầu toàn quá mức. Chuyện gì người tuổi Ngọ cũng yêu cầu phải hoàn hảo, như ý. Thói quen soi mói quá nặng nề, tự cho mình cái quyền chỉ bảo, sai khiến mọi người trong nhà và bạn bè xung quanh. 

Người tuổi Ngọ có thói quen khống chế tình cảm, tính xung đột quá lớn nên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Là người EQ quá thấp, cảm xúc đến và đi cũng quá nhanh. Nên chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều tổn thương. Được cái người tuổi Ngọ không ghi thù, không nhớ lâu nếu đối phương có thể thấu hiểu thì gia đình sẽ an nhiên. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe cần chú ý dưỡng sinh trong tiết khí Lập Thu. Lập thu là giai đoạn mở đầu của mùa thu, khí hậu nóng bức vẫn chưa hết. Vì thế người tuổi Ngọ không nên mặc quá nhiều quần áo, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng thích ứng của cơ thể với sự thay đổi của thời tiết. 

Theo Học thuyết Ngũ hành, vị chua vào Can, vị cay vào Phế. Phế thuộc Kim, Can thuộc Mộc. "Vạn vật thu thu, phế khí kim vượng”. Nghĩa là, mùa thu vạn vật thu vào, khí kim ở Phế vượng thịnh. Nếu bạn ăn uống nhiều đồ có vị cay thì sẽ khiến phổi khí càng thịnh, phổi kim khắc gan mộc dẫn đến tạng Can bị rối loạn. 

Vì vậy, cổ nhân khuyên về mùa thu chúng ta nên ăn ít cay nhiều chua. Người tuổi Ngọ cần trọng dụng nhiều các thực phẩm có vị chua nhằm tăng cường chức năng của Can và phòng ngừa phổi khí quá thịnh. Và dùng ít thực phẩm có vị cay như hành, gừng, tỏi, ớt, hạt tiêu... 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top