Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch: Nam mệnh sự nghiệp thăng tiến

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch là tháng Quý Mùi, năm Canh Tý. Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch. Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tháng 6 âm lịch

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI DẬU
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mùi, Thìn, Tuất Tiểu nhân: Tý, Thân
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 13, 15, 19

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch là tháng Quý Mùi, năm Canh Tý. Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch. Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo tháng này tuổi Ngọ gặp quý nhân lục hợp, mọi sự cát lành, được người khác âm thầm giúp đỡ mà phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên thần sát tháng là Thái Dương lại gây nên khó khăn. Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là nữ mệnh cần phải chú ý đừng có vướng vào tranh chấp cãi cọ mà hại mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch dự báo vận sự nghiệp nam mệnh tốt hơn nữ mệnh. Nhìn chung, tuổi Ngọ lục hợp với tháng Mùi, cho nên sẽ gặp được quý nhân trợ lực trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng phải đề phòng thần sát tháng Thái Dương, gây nên các mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên.

Trong tháng gặp Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. 

Ảnh hưởng công việc dài lâu. Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. 

Mệnh gặp Thụ Tử nên người làm nghề binh lính, quân đội chú ý mọi việc hung. Vãng Vong: giáo viên, hòa thượng hạn chế xuất hành.

Tài vận

Người tuổi Ngọ tháng này có Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. 

Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác. 

Tử vi tháng gặp Câu Trận: Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. 

Tháng này gặp một loạt các hung tinh như: Thiên Hỏa: chủ hỏa hoạn. Chiết Thương: Xuất hành đề phòng ngã về phía trước. Thiên Lao: đề phòng kiện tụng lao tù.

Cách Thần: Chủ sự nhiều cách trở vật bị mất khó tìm.

May mắn bạn gặp được sao Thiên Giải: người có sao Thiên Giải ở vị trí cung Mệnh, cung Thân sẽ có những đức tính tốt đẹp, quý báu vừa hiền hậu, nhân từ, lại rộng lượng, hay giúp đỡ, cứu độ những người khác và từ đó gia tăng phúc thọ, giảm trừ tai họa, bệnh tật. Ba sao này chủ về sự giải ách hoặc trừ hung. Có thể làm tăng được phúc lộc thọ, có may mắn đặc biệt.

Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt
Nhân tướng: Tài vận chìm nổi của người có sống mũi tẹt

Tướng mũi cũng có nhiều loại, nhiều người có sống mũi tẹt thông qua trang điểm hay phẫu thuật để thay đổi hình dáng và chiều cao của mũi. Bởi vì họ biết sống mũi cũng ảnh hưởng đến tướng mạo, cuộc đời của mình. Vậy thì theo nhân tướng, những người có mũi thấp, gãy liệu có cuộc đời như thế nào?

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch trong mệnh gặp Câu Trận: Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ.

Nam mệnh thì có cuộc sống tình cảm tốt hơn nữ mệnh. Trong mệnh có gặp Hồng Loan: Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. 

Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Người có gia đình, đặc biệt là nữ giới nên hạn chế các quan hệ ngoài dã thú để có thể hạn chế các xung đột trong gia đình, mang lại sự yên ấm cho chúng ta.

Sức khỏe

Tháng này gặp Thiên Giải nên sức khỏe khá tốt, nó ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu

Tuy nhiên tuổi Ngọ cần phải chú ý bệnh tật do các hung tinh khác gây nên. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Thiên Địa thần sát xuất hiện, cho nên phụ nữ đang có thai đề phòng động thai. Hạn chế di chuyển hay vận động nặng.

Tháng này xuất hành cơ bản đều hung, có nguy cơ bị ngã, cho nên hạn chế xuất hành, đặc biệt là người làm trong quân đội, công an và giáo viên, hòa thượng.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top