Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận: Sao Mao Đầu tính toán thiệt hơn

Xem thêm

Bạn đa tài đa nghệ, phong cách làm việc có phần hơi nghệ sỹ. Người trẻ tuổi dường như không được thoải mái. Có thể mẹ bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện nghề nghiệp của bạn.

tử vi tuổi ngọ tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận

Tử vi tháng tuổi Ngọ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mùi Tiểu nhân: Thân
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận là tháng Bính Dần, năm Canh Tý. Tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch.

Tháng 4 nhuận là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Dần Mộc. Tiết Mang chủng sau Bính 10 ngày, Kỷ 9 ngày, Đinh 11 ngày

Tuổi Ngọ tháng này Tam Hội với địa chi tháng. Vận mệnh của bạn khá rực rỡ khi vận trình sự nghiệp cũng như nhiều mặt khác của cuộc sống đã ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Hãy tự tin vào bản thân, rồi con giáp này sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều dấu hiệu tích cực, thậm chí trước đó bản mệnh từng mất niềm tin vào chuyện tình yêu nay cũng đã gặp được người phù hợp mang lại cho họ nhiều hi vọng.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ tháng này có vận trình sự nghiệp lên hương. Tâm tư chính trực lại giỏi giao tiếp khiến công việc tương đối suôn sẻ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở.

Tuy nhiên, vì bản số túc trí đa mưu không nên quá nhiệt huyết sẽ gặp hung hiểm. Tính quá hiếu thắng chỉ khiến bản thân gặp rắc rối. Nếu gặp những chuyện rắc rối phải biết dùng nhu chế cương, không được quá cố chấp.

Công việc tháng này nhờ thế tiến triển khá tốt đẹp, nhưng sự xuất hiện của sao Mao Đầu cảnh báo bản mệnh cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm cơ hội phá hoại. Sao này mang điềm xấu kiện tụng, bạn có thể tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này nhưng phải đặc biệt chú ý có tiểu nhân ném đá giấu tay.

Mộc Dục cho thấy con giáp này vẫn còn làm việc dựa theo sở thích và trực giác. Nên khi sự hồ đồ qua đi bạn lại cảm thấy hối hận hết mức. Với người này làm việc cần phải tự mình làm, kiên trì không được ỷ lại lười biếng thì mới thành công.

Bạn đa tài đa nghệ, phong cách làm việc có phần hơi nghệ sỹ. Người trẻ tuổi dường như không được thoải mái. Có thể mẹ bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện nghề nghiệp của bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận về mặt tài vận tươi sáng, công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn. Ngoài ra, con giáp này vẫn phải lưu ý đến việc chi tiêu, cần có kế hoạch rõ ràng để tránh bị lạm chi.

Trong tháng có vận khí tốt, nếu biết tận dụng thì con giáp này có khả năng tiến xa trong công việc hoặc có dấu hiệu phát tài, phát lộc thế nhưng đừng vì có chút thành quả mà phủ nhận công sức của người khác. Có khá nhiều người đã giúp đỡ và có đóng góp vào thành công của bản mệnh đấy.

 

Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính
Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính
Tài vận tuổi Ngọ năm 2020: Vận hạn Thất Sát hóa tài, tự lực tự cường là chính

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Ngọ năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận về đường tình cảm có tiến triển tốt, nét tính cách vui vẻ của bản mệnh thu hút khá nhiều người khác giới, dễ có tình cảm với ai đó trong thời gian ngắn. Con giáp này nên hiểu rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, vì thế trong chuyện tình cảm cần phải từ tốn, đôi bên nên dành chút thời gian tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Sao Đào Hoa xuất hiện trong tháng dự báo điềm may cho những người đã và đang yêu. Sao này tọa tháng thì mang điềm "Nội đào hoa", tốt. Vợ chồng tình cảm thắm thiết mặn nồng, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này còn độc thân đang có xu hướng bị xáo động vì có quá nhiều người theo đuổi. Trong lúc lựa chọn bản mệnh cũng cảm thấy rất khó khăn vì mải cân nhắc thiệt hơn. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo nhé.

Sức khỏe

Tuy nhiên, vận sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này lại không được tốt. Các hung tinh như Phi Sát mang điềm bệnh tật bất ngờ nhắc nhở con giáp này cần biết nghỉ ngơi, chăm sóc phục hồi sức lực.

Tham công tiếc việc cũng là một trong những nguyên nhân gây hao kiệt năng lượng, sinh ra nhiều bệnh tật lúc nào không hay. Nếu có dấu hiệu thì con giáp này cần đi thăm khám ngay lập tức để tìm ra nguyên nhân bệnh tật, càng để lâu càng bất lợi.

Mộc Dục cũng là điềm báo cho các vấn đề về phần phụ khoa nếu như bản mệnh không chú ý giữ gìn cơ thể. Thiên Địa Thần Sát khuyên các bà bầu không nên làm các công việc nặng nhọc gây hao tổn đến em bé trong bụng. Làm gì cũng nên từ từ chậm rãi, không nên ngồi quá lâu một chỗ mà cũng đừng làm việc quá sức hoặc suy nghĩ quá tiêu cực.

May mắn tử vi tuổi Ngọ tháng 5 trong mệnh vẫn có sao Hoàng Ân, Địa Giải, chủ tiêu trừ bệnh tật. Hoạt Diệu gợi ý những người có bệnh nên tập tự cử động, đi lại nhiều hơn một chút có thể giúp bệnh nhẹ tự tiêu mà hết.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ tháng 4 nhuận năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top